Grand Prix Online

Main Menu

  • HOME
  • AUTO NEWS
    • Bizz News
      • NEW COMER
      • MODEL/MINORCHANGE
      • WORLD MOVEMENT
      • Corporate News
    • Achive
      • Car
      • Motorcycle
    • Promotion
    • Motorsport
      • MOTORSPORT NEWS
      • RACE RESULT
  • Motorcycle
    • Round Up News
    • NEW MODEL
    • Bike Technic
  • SPECIAL SCOOP
    • TOKYO MOBILITY
    • Test drive
    • REPORT
    • Classic Car
    • Interview
    • Modified
    • Technology
    • Tip&Technic
    • Insurance Tips
    • Variety Scoop
    • BOY’S TOY
    • Video
  • ABOUT US
    • ADVERTISING
    • CONTACT US
    • PRIVACY POLICY
  • INVESTOR RELATIONS
  • Work with us

logo

Header Banner

Grand Prix Online

  • HOME
  • AUTO NEWS
    • Bizz News
      • NEW COMER
      • MODEL/MINORCHANGE
      • WORLD MOVEMENT
      • Corporate News
    • Achive
      • Car
      • Motorcycle
    • Promotion
    • Motorsport
      • MOTORSPORT NEWS
      • RACE RESULT
  • Motorcycle
    • Round Up News
    • NEW MODEL
    • Bike Technic
  • SPECIAL SCOOP
    • TOKYO MOBILITY
    • Test drive
    • REPORT
    • Classic Car
    • Interview
    • Modified
    • Technology
    • Tip&Technic
    • Insurance Tips
    • Variety Scoop
    • BOY’S TOY
    • Video
  • ABOUT US
    • ADVERTISING
    • CONTACT US
    • PRIVACY POLICY
  • INVESTOR RELATIONS
  • Work with us
Report
Home›Special Scoop›Report›มาสด้ามาแรง !! ยอดจองพุ่งกระโดดขึ้นอันดับ 2 ไล่จี้อันดับ 1 แบบหายใจรดต้นคอ

มาสด้ามาแรง !! ยอดจองพุ่งกระโดดขึ้นอันดับ 2 ไล่จี้อันดับ 1 แบบหายใจรดต้นคอ

By ณัฐพล เดชสิงห์
April 4, 2019
1776
0
Share:

ปีนี้ดูเหมือนจะเป็นปีทองของมาสด้าอีกปี เพราะหลังจากประสบความสำเร็จในการทุ่มเทสร้างภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือในแบรนด์ จนลูกค้าเกิดความมั่นใจในแบรนด์เพิ่มสูงขึ้น ส่งผลให้ยอดขายช่วงที่ผ่านมาพุ่งทะยานอย่างต่อเนื่องนั้นยังส่งผลมาถึงภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2019

มาสด้าสามารถทำยอดจองรถยนต์ภายในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2019 ที่ในขณะนี้ผ่านมากว่าครึ่งทางของการจัดงานแล้ว มาสด้ากระโดดขึ้นแซงค่ายใหญ่หลายๆค่ายมารั้งอันดับที่ 2 และไล่จี้อันดับ1อย่างโตโยต้าแบบหายใจรดต้นคองานนี้มีลุ้นกันสนุกแน่ครับว่าใครจะครองแชมป์ยอดจองสูงที่สุดภายในงาน

มาสด้าเข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ โดยเน้นไปคอนเซ็ปท์ไปที่เทคโนโลยีอันล้ำสมัยและเป็นเอกลักษณ์อย่างเทคโนโลยีสกายแอคทีฟที่อยู่ในรถยนต์เกือยทุกรุ่นของมาสด้า และด้วยรูปทรงรูปลักษณ์การออกแบบดีไซน์ภายนอก และภายใน ที่โดดใจกลุ่มเป้าหมาย เทคโนโลยี สมรรถนะเครื่องยนต์ ที่ไม่เป็นสองรองใคร ราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย และโปรโมชั่นที่จูงใจทำให้ยอดจองของมาสด้าพุ่งไปเกือบ 3 พันคันภายในระยะเวลาเพียง 10 กว่าวัน ห่างจากอันดับ 1 กันเพียง 3 คัน เท่านั้น

ล่าสุดมาสด้าได้ประกาศว่าปีนี้มาสด้าจะทยอยนำรถยนต์รุ่นใหม่เข้าสู่ตลาดประเทศไทยมากถึง 6 รุ่น หนึ่งในนั้น คือรถยนต์นั่งที่กำลังร้อนแรงมากที่สุดบนเวทีโลกในขณะนี้อย่าง All New Mazda3 ที่หลายท่านคงเห็นภาพในอินเตอร์เน็ตกันบ้างแล้ว คาดว่าจะพร้อมเปิดตัวประมาณไตรมาส3ของปีนี้อย่างแน่นอน

ส่วนภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2019 มาสด้าได้นำรถต้นแบบที่เรียกได้ว่าใกล้เคียงกับรถคันจริงมากที่สุดมายั่วน้ำลาย ให้ลูกค้าสัมผัสถึงเส้นสายการออกแบบและเทคโนโลยีที่อัดแน่นในรถคันนี้ เรียกได้ว่าสามารถสร้างสีสัน และดึงดูดลูกค้า ให้เข้ามาชมบูธของมาสด้าได้อย่างดีทีเดียวครับ แล้วเรามาลุ้นกันวันสุดท้ายของการจัดงานว่าใครจะครองแชมป์ยอดจองสูงที่สุดในงานนี้ มาสด้าจะสามารถขึ้นไปยืนอันดับ 1 ได้หรือไม่ต้องคอยติดตามครับ

 

เรื่อง: ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

Tagsบางกอก มอเตอร์โชว์ 2019มาสด้า
0
Shares
  • 0
  • +
  • 0
  • 0

บทความแนะนำที่น่าสนใจ

บทความ รีวิว รถ ที่น่าสนใจ
บทความ ด้านสมรรถนะ ที่น่าสนใจ
บทความ รถออกใหม่ ที่น่าสนใจ
บทความ รถครอบครัว ที่น่าสนใจ
บทความ ด้านราคารถ ที่น่าสนใจ
บทความ ด้านดีไซน์รถ ที่น่าสนใจ
บทความ ด้านการซื้อรถ ที่น่าสนใจ
บทความเรื่องรถที่น่าสนใจ

About

logo_grandprix_online2016full

Grandprix Online กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ ผู้นำข่าวสารยานยนต์

Thailand Automotive news leader and auto show. Our mission is the leading source of news about the global automotive industry.

Recent Posts

  • BYD เปิดตัว SEAL 5 DM-i SUPER HYBRID คอมแพ็กต์ซีดานขุมกำลัง PHEV ราคาพิเศษ 6.99 แสนบาทในรุ่น Premuim
  • ไทยฮอนด้า เปิดตัว 2 รุ่นใหม่ All New Honda Wave125 และ New Honda Forza 350 Special Edition x Öhlins
  • Mitsubishi Outlander Trail Edition เสริมสไตล์แกร่งก่อนมีรุ่นปี 2026
  • Xpeng P7 รถสปอร์ตซีดานไฟฟ้าเริ่มลุยตลาดหลังเผยแมเดือนพฤษภาคม
  • Bestune Pony รถไฟฟ้าขนาดเล็กอัปเกรดเพิ่มแรงม้าและระยะเดินทางทาง

Advertising

สนใจลงโฆษณา
ติดต่อ : 02-522-1731-8

  • Facebook
  • Youtube
  • Instagram