SENNHEISER MOMENTUM หูฟังพรีเมียม เพื่อสัมผัสเสียงที่ดีที่สุด

เซนไฮเซอร์ (SENNHEISER) สร้างนิยามหูฟังคุณภาพระดับโลกครั้งใหม่ ให้กับหูฟังตระกูลโมเมนตัมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ตอกย้ำสไตล์มินิมัลลิสต์ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ผลิตจากวัสดุอย่างดีและหรูหราที่สุด เซนไฮเซอร์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบเสียง ได้ขยายวิสัยทัศน์การพัฒนาหูฟังให้กว้างไกลยิ่งขึ้นด้วยการแนะนำหูฟังรุ่นโมเมนตัม (MOMENTUM) และ โมเมนตัม ออน เอียร์ (MOMENTUM ON EAR) และยังเป็นครั้งแรกที่ตระกูลโมเมนตัมนำเสนอหูฟังในรูปแบบไร้สาย ซึ่งมีระบบตัดเสียงรบกวนเพื่อให้ผู้ฟังได้สัมผัสกับเสียงที่ดีที่สุด พร้อมเพิ่มระดับความสบายในการใส่หูฟัง และถูกออกแบบให้มีความสามารถในการพับเก็บได้ ซึ่งช่วยให้สะดวกต่อการพกพา

sennheiser_momentum_black

หูฟังไร้สายรุ่น โมเมนตัม และหูฟังไร้สายรุ่น โมเมนตัม ออน เอียร์ นำเทคโนโลยีที่ช่วยให้การเชื่อมต่อและการแบ่งปันเป็นเรื่องง่าย (Near Field Communications: NFC) ซึ่งถูกนำมาใช้กับอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าว เพื่อสร้างการเชื่อมต่อบลูทูธอย่างรวดเร็วในการส่งผ่านระบบเสียง นอกจากนี้ เทคโนโลยีการเข้ารหัส apt-X® ยังช่วยนำเสนอคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและสม่ำเสมอ ขณะที่เชื่อมต่อหูฟังไร้สายเข้ากับอุปกรณ์ที่ทำงานด้วยการเข้ารหัส apt-X® และบลูทูธ

sennheiser_MOMENTUM_II_2

ยิ่งไปกว่านั้น หูฟังรุ่นไร้สายยังมีระบบ NoiseGard™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนที่ล้ำสมัย โดยใช้ไมโครโฟน 4 ตัวในการตรวจจับเสียงรบกวนรอบข้างอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบ แม้กระทั่งในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังรบกวน ด้วยแบตเตอรีในตัวที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 22 ชั่วโมง ทำให้หูฟังไร้สาย โมเมนตัม เป็นหูฟังที่เหมาะกับประสบการณ์การฟังเพลงแม้ขณะเคลื่อนไหวอย่างเหนือระดับ

x1_desktop_momentum-wireless-2

 

 

ด้วยขั้นตอนการออกแบบที่คำนึงถึงรูปลักษณ์ที่สวยงาม หูฟังรุ่นใหม่อย่าง โมเมนตัม และ โมเมนตัม ไวร์เลส จึงออกแบบให้มีสีสันทันสมัยและหรูหราอย่างสีดำและสีงาช้าง นอกจากนี้ เซนไฮเซอร์ ยังได้เปิดตัวหูฟังรุ่น โมเมนตัม รุ่นที่สอง ซึ่งเป็นหูฟังสีน้ำตาลสุดคลาสสิคที่ถูกปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ทั้ง แอปเปิล ไอโอเอส ทั้งนี้ หูฟังไร้สาย โมเมนตัม ออน เอียร์ มีให้เลือกซื้อ 2 สี คือสีดำและสีงาช้าง ในขณะที่หูฟังรุ่นที่มีสายอย่าง โมเมนตัม ออน เอียร์ ได้รับการเปิดตัวด้วยสีดำ สีงาช้าง สีน้ำตาล และสีเงิน

Momentum_wireless_on_ear_model_black

ความเหมาะสมและความสบายของหูฟังรุ่นใหม่จากตระกูลโมเมนตัมทั้งหมดได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งกว่ามาตรฐานระดับสูงที่ถูกกำหนดขึ้นเพื่อเป็นเกณฑ์สำหรับหูฟังรุ่นก่อนๆ ทั้งนี้ ตัวหูฟังได้ถูกปรับการออกแบบขึ้นใหม่แต่ยังคงใช้วัสดุหนังแท้สำหรับหูฟังรุ่น โมเมนตัม และ โมเมนตัม ออน เอียร์ ยังใช้วัสดุอัลแคนทาราในการครอบหูฟังแต่ถูกปรับให้มีความสบายยิ่งขึ้น ในปัจจุบัน หูฟังแบบครอบหูรุ่น โมเมนตัม จะประกอบด้วยนวมหูฟังที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและมีการบุเพิ่มขึ้นเพื่อเพิ่มระดับความสบายในการใช้งาน รูปร่างของหูฟังจะช่วยรับประกันความพอดีอย่างลงตัวที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกในได้อย่างดีเยี่ยม หูฟัง โมเมนตัม ออน เอียร์ รุ่นใหม่ ยังคงใช้วัสดอัลแคนทาราเหมือนกับหูฟังรุ่นก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นวัสดุสะท้อนความหรูหราที่ใช้ในการตกแต่งเบาะรถยนต์และเรือยอชต์ เนื่องจากการผสมผสานของคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้แก่ ความนุ่ม ความสบาย และความทนทาน

sennheiser_MOMENTUM_II_4

การออกแบบการพับเก็บหูฟังแบบใหม่ช่วยให้สามารถพับเก็บหูฟังได้อย่างเป็นระเบียบในกล่องที่ออกแบบขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกในการพกพาโดยเฉพาะ นอกจากนี้ การใช้วัสดุอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบาและมีความทนทานสูงยังช่วยรับประกันว่าหูฟังรุ่นใหม่นี้จะยังคงลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของการออกแบบหูฟังตระกูลโมเมนตัมเอาไว้ ในขณะเดียวกัน หูฟังรุ่นใหม่นี้จะมีความทนทานมากพอสำหรับนำไปใช้ในสถานที่ต่างๆและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

 

หูฟังรุ่นใหม่จากตระกูลโมเมนตัมประกอบด้วยรีโมตในตัว โดยมีปุ่มกดสำหรับควบคุมทั้งหมด 3 ปุ่ม และยังมีไมโครโฟนที่สามารถใช้ได้ทั้งกับการควบคุมเสียงเพลงและรับสายโทรศัพท์ โดยหูฟังรุ่นใหม่ทั้งหมดได้เริ่มจำหน่ายตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ใน 2 รูปแบบ คือ หูฟังที่ถูกปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานร่วมกับระบบ ไอโอเอส ของ แอปเปิล หรือระบบแอนดรอยด์ และหูฟังที่ถูกปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์สมาร์ท ดีไวซ์ของวินโดวส์ เช่น ซัมซุง กาแล็กซี่ เป็นต้น นอกจากนี้ หูฟังรุ่น โมเมนตัม ไวร์เลส ยังสามารถใช้รับสายโทรศัพท์และควบคุมเสียงเพลงได้จากตัวหูฟังโดยตรง โดยหูฟังรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมกับสายเคเบิลสำหรับชาร์จแบตเตอรีและเครื่องแปลงสำหรับการใช้งานบนเครื่องบิน

กลุ่มคนโมเมนตัม

ศิลปินและนักดนตรีส่วนใหญ่มักเป็นกลุ่มคนที่มีโมเมนตัม เช่น นักบีทบ็อกซ์ในตำนานอย่าง อีคลิปซ์ (EKLIPS) ศิลปินนักออกแบบเสียงอย่าง นิค โนวัค (Nik Novak) และ ดี เมนสโตน (Di Mainstone) กับ อิโมเกน ฮีพ (Imogen Heap) ซึ่งต่างเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่แห่งวงการดนตรี และเมื่อเซนไฮเซอร์ พร้อมด้วย สปอติฟาย (Spotify) เว็บเพลงสตรีมมิงออนไลน์ ได้มีโอกาสร่วมงานกับกลุ่มคนดังกล่าวและตัดสินใจร่วมกันบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นได้ทราบ โดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านดนตรีจะตามหากลุ่มคนที่หลากหลายและแตกต่างกันอย่างมาก ซึ่งความแตกแต่มีความเหมือนกันอยู่คือความหลงใหลและความผูกพันในเสียงดนตรีเหมือนกัน เพื่อที่จะทำความรู้จักกับคนเหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการเรียนรู้เรื่องราวชีวิตและโมเมนตัมของคนกลุ่มดังกล่าว สามารถเยี่ยมชมโปรเจ็คท์ในรูปแบบวิดีโอได้ที่ www.sennheiser-momentum.com

นักบีทบ็อกซ์ในตำนานอย่าง อีคลิปซ์ (EKLIPS) เลือกใช้ SENNHEISER MOMENTUM

สำหรับหูฟังไร้สายโมเมนตัม ออน เอียร์ จำหน่ายในราคา 14,690 บาท  และหูฟังไร้สาย โมเมนตัม ราคา 18,290 บาท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่ https://www.facebook.com/Sennheiser.Thailand

 

 

 

เรื่อง : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

Related posts:

แฟนๆ Android มีเฮ!!!! เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น
“โมโต” มือถือระดับตำนานกลับมาแล้ว! พร้อมเปิดตัว 3 รุ่นใหม่
หูฟัง SENNHEISER PXC 550 สุนทรียะสำหรับนักเดินทาง
ZTE เปิดตัว "AXON7 Series" สมาร์ทโฟนหรู พลังเสียงทะลุมิติ
Bentley ขอบุกตลาดเครื่องเสียงภายในบ้านระดับพรีเมียม
หัวเว่ย เปิดตัว Huawei P10 และ P10 Plus ในไทย ราคาเริ่มต้น 17,900 บาท
RAY-BAN ร่วมมือกับ SCUDERIA FERRARI สำหรับฤดูกาลแข่งรถ FORMULA ONE ที่น่าตื่นเต้น
เซนไฮเซอร์ จัดหนักเปิดตัวพลังเสียงรุ่นใหม่เพียบ!!

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up