ฮอนด้า New Zoomer-X มาใหม่แบบจัดจ้าน เปิดราคา 55,700 บาท

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เสริมแกร่งความเป็นผู้นำเทรนด์วัยรุ่นนอกกรอบด้วยการเปิดตัว New Zoomer-X รถเอ.ที.แบบเรียลเนคเกด สีสันใหม่แบบคอนทราสต์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครภายใต้คอนเซปต์ “ได้เวลาปล่อยของ” พร้อมดึง ต่อ-ธนภพ นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตของเมืองไทยมาร่วมถ่ายทอดความเท่แบบนอกกรอบ วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

New_zoomerX_2 New_zoomerX_5

สำหรับ “Zoomer-X” เป็นรถที่สร้างเทรนด์ใหม่ให้กับวงการตั้งแต่เปิดตัวสู่ตลาดครั้งแรกเมื่อปี 2012 และกลายเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบความแตกต่างโดยทันที เพราะรถรุ่นนี้ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน อีกทั้งยังเป็นรุ่นแรกและรุ่นเดียวถึงปัจจุบันที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยพื้นที่ฟรีสเปซที่สามารถใช้งานหรือตกแต่งได้หลากหลายรูปแบบ จนมาถึงปี 2015 ฮอนด้าได้ปรับโฉม Zoomer-X ให้มีความโปร่งและดุดันมากขึ้นจนได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่ในวงกว้างอย่างรวดเร็ว

แม้ Zoomer-X จะได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ฮอนด้าก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอความแปลกใหม่ให้กับผู้ใช้อยู่เสมอ ล่าสุดในปี 2016 นี้ เราได้เพิ่มความสนุกให้กับ New Zoomer-X ด้วยการออกแบบรถให้มีสีสันที่แตกต่างออกไปจากเดิม เพิ่มความร้อนแรงด้วยคู่สีที่ตัดกันอย่างมีมิติบนตัวรถและล้อรถ ทำให้ New Zoomer-X โดดเด่นตั้งแต่แรกเห็น พร้อมกันนี้ เรายังได้ดึงต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร นักแสดงวัยรุ่นระดับแนวหน้าของเมืองไทยมาร่วมถ่ายทอดคาแรกเตอร์นอกกรอบและสีสันที่ไม่มีวันหมดของคนรุ่นใหม่ในฐานะพรีเซนเตอร์ของ New Zoomer-X อีกด้วย

New_zoomerX_3 New_zoomerX_4

สำหรับ New Zoomer-X ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งคันภายใต้คอนเซปต์ “ได้เวลาปล่อยของ” โดดเด่นด้วยการแมตช์สีแบบต่างขั้วไว้ในคันเดียวทั้งเฟรมและล้อแม็กที่มาพร้อมกับยางหน้ากว้างแบบจุ๊บเลส เพิ่มความเท่ด้วยกราฟิกแบบใบมีดที่ลงตัวกับโครงสร้างแบบทัฟเฟรม เน้นความโปร่งเป็นพิเศษในสไตล์เรียลเนคเกดด้วยพื้นที่ X-CITE FREE SPACE ขนาดใหญ่ ด้านหน้ารถติดตั้งโช้กหัวกลับรองรับแรงสั่นสะเทือนได้ดีกว่า แผงหน้าปัดสุดล้ำแบบดิจิตอลแสดงการทำงานชัดเจน และล้ำหน้าด้วย Honda Smart Technology ที่รวมที่สุดของ 3 เทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบเข้าไว้ด้วยกัน ประกอบด้วยเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูง eSP(Enhanced Smart Power) ขนาด110ซีซี ระบบหัวฉีด PGM-FI ที่มีระบบการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ สมรรถนะสูง แรงเสียดทานต่ำ ทำงานร่วมกับระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System จึงมีอัตราประหยัดน้ำมันที่สูงถึง 62.3 กิโลเมตร/ลิตร (วัดตามมาตรฐาน สมอ. ECE R40 Mode) และติดตั้งระบบกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง Combi Brake System เพื่อความมั่นใจ ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าไอเสียที่สะอาดผ่านมาตรฐานระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20

New_zoomerX_1 New_zoomerX_6

ทั้งนี้ เอ.พี. ฮอนด้าพร้อมวางจำหน่าย New Zoomer-X พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2559 ที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ โดยมีให้เลือกถึง 6 คู่สี 6 สไตล์ได้แก่สีมิดไนท์ซัน(น้ำเงิน-ดำ), สีเอเนอร์เจติกเรด(แดง-ดำ), สีไวลด์กรีน (เขียว-ดำ), สีส้มอินดัสเตรียลออเรนจ์(ขาว-ดำ), สีอินสไปเรชันไวโอเลต(ม่วง-ดำ), สีทัฟแบล็ค(ดำด้าน-ส้ม) ด้วยราคาแนะนำที่ 55,700 บาท

พร้อมกันนี้ เอาใจคนชอบรถแต่งด้วย New Zoomer-X Street Hero Limited Edition ออกแบบพิเศษด้วยสีไตรคัลเลอร์ติดตั้งชุดแต่ง H2C ทั้งคันแบบฟูลออพชั่น ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คันเท่านั้น ราคาแนะนำ 65,600 บาท

 

 

 

 

เรื่อง: พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ยามาฮ่า มอเตอร์ จัดแสดง “04GEN” เป็นครั้งแรก ในงานเวียดนามมอเตอร์ไซเคิลโชว์
"ละหานทรายฯ บุรีรัมย์" คว้าแชมป์ทักษะฟุตบอลภาคอีสาน ขึ้นแท่นผู้นำแต้มสูงสุดจาก 3 ภาค
โปรแรงปลายปีจากฮอนด้าสำหรับคนที่เล็งบิ๊กไบค์ไว้...
ดูคาติ ปรับแผนครั้งใหญ่ ลดค่าบริการเช็คระยะทุกโมเดลเกือบครึ่ง!
บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด รุกตลาดบิ๊กไบค์ภาคใต้
เพียงบางส่วนของ CUSTOM BIKE เด่นในงาน BANGKOK HOT ROD CUSTOM SHOW 2017
พาชมงานเพ้นท์สีที่งาน BANGKOK HOT ROD CUSTOM SHOW 2017
รอยัล เอนฟิลด์ รุกตลาดเวียดนาม เสริมแกร่งในอาเซียน

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up