MOTUL น้ำมันเครื่องระดับโลก เชิญคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน MV เพื่อเชิดชูสปริต BIKER และ DRIVER ทั่วไทย…

            ได้รับการพิสูจน์มาแล้วทั่วโลกกับแบรนด์น้ำมันเครื่องระดับโลกอย่าง MOTUL ที่รองรับกับการใช้งาน ได้อย่างเต็มที่ทุกรูปแบบทั้งบนท้องถนนและสนามแข่ง ซึ่งทั้งหมดล้วนคือคำตอบของสิ่งที่ MOTUL มอบให้กับลูกค้าและผู้ใช้งานทุกคน ด้วยมาตรฐานและคุณภาพของน้ำมันเครื่องที่คุณเลือกและไว้วางใจ…

ในครั้งนี้ เพื่อให้ชาว Biker และเหล่า Driver ทั่วประเทศได้มีส่วนร่วมกับ MOTUL มากขึ้น และเพื่อเป็นการขอบคุณพร้อมไปกับการมอบสิ่งที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงสุดของน้ำมันเครื่อง ให้กับผู้ใช้ด้วยกิจกรรม MOTUL Racer Anthem โดยการเชิญชวนผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ ชาว Biker  และเหล่า Driver ที่มีความทรงจำดีๆกับรถยนต์ทั่วประเทศไทย เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน MV สุดเร้าใจ  ด้วยการร่วมแชร์ประสบการณ์ในการใช้งานรถคู่ใจ เพื่อนำไปเป็นส่วนหนึ่งใน MV ที่จะถูกทำขึ้น เพื่อเชิดชูสปิริตของทุกคน ในกิจกรรมครั้งนี้

ประสบการณ์ที่ ชาวใช้รถทั้งมอเตอร์ไซค์และรถยนต์สามารถส่งเข้ามาร่วมแชร์นั้นเป็นได้ทั้งรูปแบบของภาพนิ่ง หรือคลิปวีดีโอ ที่เกี่ยวข้องกับการผจญภัยตามสถานที่ต่างๆ โดยมีมอเตอร์ไซค์ หรือรถยนต์คู่ใจเป็นเพื่อนร่วมเดินทางในครั้งนั้น โดยสามารถนำเสนอในทุกช่วงของการเดินทางทั้งเรื่องการขับขี่ สิ่งที่ได้พบเห็นตลอดเส้นทาง

ที่สำคัญคือเรื่องของมิตรภาพที่เราให้และได้รับจากทุกคนที่ผจญภัยบนท้องถนนด้วยกัน การพบปะ พูดคุย ในสิ่งที่ชอบคล้าย ๆ กัน ความประทับใจ ซาบซึ้งใจที่ไม่เคยคาดคิดว่าจะได้รับจากการใช้ชีวิตอิสระกับรถคู่ใจ ทั้งหมดสามารถส่งเข้ามาร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ได้

ผู้ที่สนใจสามารถคลิกลิ้งค์กิจกรรม MOTUL Racer Anthem  https://goo.gl/nrF6Mb  แล้วอัพโหลดคลิปหรือรูปภาพลงในช่อง Comment สำหรับผู้ร่วมสนุกลุ้นรับ MOTUL H-Tech 100 Plus 5w-30 ขนาด 4 ลิตร จำนวน 10 รางวัล

ทุกเรื่องราวที่ถูกส่งเข้ามาและผ่านการคัดเลือกจะได้รับการนำไปตัดต่อเป็น MV เพื่อแสดงให้เห็นถึงสปิริตของชาว Biker  และเหล่า Driver ที่เกิดขึ้นมากมายตลอดการเดินทาง

กิจกรรมครั้งนี้คือสิ่งที่ทาง MOTUL ต้องการจะสื่อสารให้เห็นถึงความตั้งใจในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด สำหรับผู้ใช้รถอย่างแท้จริง อย่าลืมว่าในทุกการเดินทาง น้ำมันเครื่องที่ดีคือสิ่งที่สำคัญ เพราะนอกจากการเดินทางไปถึงจุดหมายอย่างปลอดภัยแล้ว ความสนุก เร้าใจในสมรรถนะของรถทุกการขับขี่ รวมถึงการปกป้องการสึกหรอของเครื่องยนต์ที่เต็มประสิทธิภาพคือสิ่งที่น้ำมันเครื่องคุณภาพอย่าง MOTUL ให้ได้

 

 

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมครั้งนี้ได้ทาง 

www.facebook.com/MOTULThailandCars

 

กับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้รถ ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง MOTUL สำหรับรถที่ใช้รอบเครื่องยนต์สูง เสี่ยงกับความร้อนและการสึกหรอที่สูง น้ำมันเครื่องสำหรับการขับขี่ระยะทางยาวไกลติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน หรือจะเป็นเกรดระดับที่ใช้กับการแข่งขัน

 

 

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ตลาดรถเดือน ก.พ. ร่วง ขาย 57,093 คัน
ยูโร เซอร์วิส เซ็นเตอร์ ศูนย์บริการรถยุโรป ตอบโจทย์...ถูกและดี
โฟตอน มอเตอร์ สยายปีกบุกตลาดรถไทย เผยแผนรุกเข้มพร้อมลงทุนระยะยาว
คล่องตัวขึ้นเมื่อของใช้เบาขึ้น
‘Esperienza Ferrari in Chiang Rai 2017’ สัมผัสไลฟ์สไตล์ที่แท้จริงของเฟอร์รารี่
LENSO & RAIDEN จัดประกวดรถกระบะสายพันธุ์ “Giraffe” รางวัลหลักแสน!
แคมเปญพิเศษ “เบนซ์สตาร์แฟลก July Best Deal”
อีซูซุร่วมยินดีนักมวยไทยครอง 4 ถ้วยพระราชทาน “THAI FIGHT 2017”

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up