MG ชวนสัมผัส NEW MG GS สปอร์ตเอสยูวี ในแบบที่ไม่ตามใคร

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดแสดงยนตรกรรม เอ็มจี ครบทุกรุ่นภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 นำโดย NEW MG GS  สปอร์ตเอสยูวีสำหรับผู้นำ แรงเหนือชั้นด้วยเครื่องยนต์เบนซิน TURBO 2.0 ลิตร 218 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร อัดแน่นด้วยระบบความปลอดภัยและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมเปิดตัว แพสชั่น เซอร์วิส (Passion Service) คอนเซปต์ใหม่ของการให้บริการลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ เอ็มจี ที่ต้องการสร้างความพึงพอใจสูงสุดและพร้อมเดินหน้าเพื่อเติบโตอย่างยั่งยืนในอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทย

mg1

อีกหนึ่งความโดดเด่นของ NEW MG GS คือเทคโนโลยีการสื่อสารอัจฉริยะ อินคาเน็ต (inkaNet) ที่เชื่อมต่อทุกการสื่อสารและสั่งการรถยนต์ผ่านสมาร์ทโฟนได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมหน้าจอแสดงขนาด 8 นิ้ว เพิ่มความสะดวกและปลอดภัยในการใช้งานด้วยระบบนำทางเนวิเกชั่นและระบบเครื่องเสียงเพื่อตอบสนองความบันเทิง รองรับมัลติมีเดียและการเชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธ พร้อมยูเอสบี (USB) เอยูเอ็กซ์ (AUX) และยังสามารถแสดงภาพจากกล้องมองหลัง มั่นใจเต็มพิกัดกับ Synchronized Protection System 13 ระบบความปลอดภัยที่ทำงานประสานเป็นหนึ่งเดียว

mg2

พร้อมกันนี้ เอ็มจี ยังตระหนักดีว่าผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมต้องมาพร้อมการบริการที่สมบูรณ์แบบ เอ็มจี จึงได้ทำการเปิดตัว แพสชั่น เซอร์วิส การบริการหลังการขายรูปแบบใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของ เอ็มจี ให้ได้รับการบริการและประสบการณ์อันยอดเยี่ยม พร้อมความประทับใจตลอดการขับขี่รถยนต์ เอ็มจี

mg3 mg4 mg5

แพสชั่น เซอร์วิส ประกอบด้วย รถบริการตรวจเช็คเคลื่อนที่ เพื่อให้บริการดูแลรักษารถยนต์ตามระยะทางนอกสถานที่ ด้วยการนัดหมายผ่านทาง CALL CENTRE โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม มั่นใจยิ่งขึ้นกับระยะเวลารับประกันสูงสุด 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร ซึ่งเป็นระยะรับประกันที่นานที่สุดเมื่อเทียบกับคู่แข่งในระดับเดียวกัน บริการให้คำแนะนำแก่ลูกค้าโดย CALL CENTRE ตลอด 24 ชั่วโมง เสมือนหนึ่งเป็นเพื่อนร่วมทางตลอดการเดินทาง และการบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ROADSIDE ASSISTANCE 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลา 4 ปี นอกจากนี้ทาง เอ็มจี ยังมีบริการรถสำรองใช้ระหว่างรอซ่อม เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

MG GS at Motor Show 2016_2 MG GS at Motor Show 2016_3

นอกจากการเปิดตัว NEW MG GS และ แพสชั่น เซอร์วิส แล้วทาง เอ็มจี ยังจัดแสดงยนตรกรรมภายใต้แนวคิด บริทไดนามิค ครบทุกรุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวไทย อาทิ MG3 (รุ่น Hatchback และ Xross)  และ NEW MG5 ที่เพิ่งคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี (Car of the year 2016) ประเภทรถยนต์นั่ง เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,500 ซีซี  และ NEW MG6 รถสปอร์ตซีดานระดับพรีเมียม โดยลูกค้าสามารถเยี่ยมชมพร้อมทดลองขับรถยนต์รุ่นต่างๆ ของ เอ็มจี เพื่อพิสูจน์สมรรถนะที่เหนือชั้นได้ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 และที่ผู้จำหน่าย เอ็มจี ทั่วประเทศ

 

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

HONDA พลิกโฉมบูธ ต้อนรับ CIVIC เจน10 ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 37
HARLEY – DAVIDSON เปิดตัวสุดเร้าใจ ตอกย้ำความเป็นตัวแทนแห่งอิสรภาพ!!
HYUNDAI H1 ที่สุดของ MODERN & PREMIUM CAR ตัวจริง!
เชฟโรเลตเผยโฉม โคโลราโด เอ็กซ์ตรีม และเทรลเบลเซอร์ พรีเมียร์
ฮอนด้าเผยโฉม EV-Cub Concept ต้นแบบพลังงานไฟฟ้าจากญี่ปุ่น
โซนี่ไทยรุกตลาดเครื่องเสียงในรถยนต์ จัดเต็มมอเตอร์โชว์ 2016
“น้องปรางค์” จากฮุนไดคว้า “MISS PRESENTER 2016”
แอบส่องเซลหล่องานมอเตอร์โชว์ !!!

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up