ที่สุดของเคส iPhone 7

            ไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าแอคเซสซอรี่อย่าง “CASE” คือปัจจัยที่คนเราให้ความใส่ใจไม่แพ้การเลือกสมาร์ทโฟนสักเครื่อง เพราะการถือโทรศัพท์ติดมือ อย่าลืมว่าสิ่งที่เรามองเห็นกัน ไม่ใช่ตัวโทรศัพท์ แต่เป็นดีไซน์ที่โดดเด่นของเคสเสียมากกว่า

 

ซึ่งล่าสุดกับความฮือฮาในบ้านเรา สำหรับการวางจำหน่ายของ Apple iPhone7 ทำให้บริษัทผู้ผลิต และออกแบบเคส “Element Case” ได้ทำการต่อยอดผ่านการสั่งสมประสบการณ์ที่ได้อยู่ในแหล่งศูนย์กลางนวัตกรรมและเทคโนโลยี สังคมวัฒนธรรมเมือง และไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคนยุคใหม่ และนำทุกสิ่งมาหลอมรวมกัน กระทั่งเกิดเป็นงานดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเคสรุ่นไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดทั้งสองรุ่นนี้

iphone2

คอลเลคชั่น CFX (ซีเอฟเอ็กซ์) : ราคา 1,550 บาท

เคสรุ่นนี้ชูจุดเด่นด้วยเทคโนโลยี RFCTM (Reinforced Frame Construction ซึ่งเป็นนวัตกรรมด้านเทคนิคการขึ้นเฟรมตัวเคสสุดพิเศษ มีความพรีเมี่ยม เนื่องจากผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์คุณภาพเกรดระดับเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องบิน เสริมความแข็งแกร่งอีกชั้นด้วยโพลีคาร์บอเนตทำให้ตัวเคสทนทานต่อการบิดและงอ ทั้งยังมาพร้อมกับ Crown ขอบกันกระแทกพิเศษที่ใช้เทคนิคขึ้นรูปเฟรมติดที่ตัวเคสบริเวณด้านบนและด้านล่างซึ่งทำจากเทอร์โมพลาสติก โพลียูรีเทน (TPU) ช่วยเพิ่มความแข็งแรงในการป้องกันการกระแทกต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ผ่านการทดสอบการกันกระแทกตามมาตรฐานทางทหารของประเทศสหรัฐอเมริกา MIL-SPEC Standard

สำหรับเคสรุ่นนี้มีให้สีให้คุณเลือกตามความชอบถึง 4 สี ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงิน สีส้ม และสีขาวแดง

คอลเลคชั่น Aura (ออร่า) : ราคา 1,550 บาท

สำหรับรุ่นล่าสุดจากลักซ์คอลเลคชั่น มีดีเรื่องงานดีไซน์ มีรูปทรงที่บางสไตล์โมเดิร์น พร้อมเพิ่มสมรรถนะความทนทานขั้นสูงสุด เสริมความแข็งแกร่งตัวเคสด้วยวัสดุอย่างโพลีคาร์บอเนตที่ช่วยป้องกันการบิดงอ ด้านข้างในตัวเคสเสริมด้วยเทอร์โมพลาสติก โพลียูรีเทน (TPU) เพื่อป้องกันการกระแทกขั้นสูงสุด โดยผ่านการทดสอบการตกกระแทกตามมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-SPEC Standard นอกจากนั้น ผิวตัวเคสยังเคลือบเงาแบบพิเศษ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยป้องกันรอยขีดข่วนและรังสียูวี ทำให้ตัวเคสคงทน เงางามเหมือนใหม่อยู่เสมอ

เคสรุ่นนี้มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีเขียวมิ้นท์ สีน้ำเงินเข้ม สีแดงเข้ม และสีดำ

 

            ผลิตภัณฑ์ของ Element Case ทุกรุ่นมาพร้อมกับนวัตกรรมการดีไซน์ล้ำสมัย ออกแบบอย่างประณีต ทำจากวัสดุคุณภาพสูง  มอบการปกป้องอย่างเหนือชั้น ทนต่อการตก การกระแทก และรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี เสริมให้โดดเด่น มีสไตล์ในทุกองค์ประกอบ พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน iStudio by Copperwired, iStudio by SPVi, iStudio by Uficon, BeTrend at Vgadz corner, ร้านลอฟท์ และร้านในโซนมือถือทั่วกรุงเทพ

 

 

 

เรื่อง : สัญชวัล จินดารัศมี

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

Related posts:

Power Pen
SENNHEISER MOMENTUM หูฟังพรีเมียม เพื่อสัมผัสเสียงที่ดีที่สุด
Bentley ขอบุกตลาดเครื่องเสียงภายในบ้านระดับพรีเมียม
หลุดราคาเครื่องเกม Nintendo Switch…… ปีหน้า เจอกัน!!!!
โซนี่ไทยเผยโฉมสมาร์ทโฟน “XperiaTM XZs” ถ่ายสโลว์โมชั่น 960 เฟรมต่อวินาที!
“DEVIALET PHANTOM” สุดยอดพลังเสียงของลำโพงไร้สายจากฝรั่งเศส
ไพโอเนียร์ Z – Series จอทีวีติดรถยนต์ระบบอินโฟเท็นเม้นแห่งปี 2018
Jabra เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่สำหรับองค์กรธุรกิจ

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up