Gran Turismo Sport เกมซิ่งสมจริงภาคล่าสุดบน PS4

โซนี่ ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกมแข่งรถซีรีย์ Gran Turismo ภาคล่าสุด “Gran Turismo Sport” ในวันนี้ (17 ตุลาคม) บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 (PS4) โดยแบ่งเป็นชุดธรรมดา ราคา 1,890 บาท ชุด Limited Edition ราคา 2,290 บาท และชุด Collector’s Edition ราคา 4,390 บาท

หลังจากเปิดทดสอบช่วง Closed Beta ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุด มร.ยามาอุจิ คาซุโนริ ผู้สร้างเกมซีรีย์ Gran Turismo ได้ประกาศว่าเกม Gran Turismo Sport จะวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียในวันนี้

“ช่วง Closed Beta ที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งต้องขอบคุณแฟน ๆ เกม GT และผู้เล่นบนเครื่อง PlayStation ทั่วโลก ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์เกมที่สามารถมอบประสบการณ์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในแง่ของการจำลองภาพกราฟิก เสียง และการจำลองทางฟิสิกส์ที่สมจริงที่สุด เราทุกคนต่างตั้งตารอคอยที่จะส่งมอบเกมให้ถึงมือของเหล่าผู้เล่นทุกท่านในเดือนตุลาคมนี้” มร.ยามาอุจิกล่าว

สำหรับแพคเกจเกม “Gran Turismo Sport” แบ่งออกเป็น 3 ชุด ได้แก่ ชุดธรรมดา ราคา 1,890 บาท, ชุด Limited Edition มาพร้อมกล่องเหล็ก หนังสือ Apex Artbook และ DLC โดยมีรถรุ่นพิเศษให้ 8 คัน รวมถึงโบนัสสำหรับผู้เริ่มต้น ราคา 2,290 บาท และชุด Collector’s Edition มาพร้อมโมเดลรถหล่อโลหะที่ออกแบบพิเศษ ขนาด 1/43 (Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo) กล่องสะสม และของแถมแบบเดียวกับชุด Limited Edition ราคา 4,390 บาท นอกจากนี้ผู้ที่ซื้อแผ่นเกมลอตแรกจะได้รับ DLC พร้อมรถรุ่นพิเศษเพิ่มเติมภายในเกมอีก 3 คัน

ส่วนเกมรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดแบ่งเป็นแบบ Standard Edition ราคา 1,840 บาท และ Digital Deluxe ราคา 2,190 บาท ซึ่งจะได้รับ DLC เพิ่มเติมแบบเดียวกับชุด Limited Edition สามารถสั่งซื้อได้ทาง PlayStation Store

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation ทุกสาขา รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหว อัพเดทเกมส์ใหม่ๆ ได้ทางแฟนเพจ PlayStation Asia

 

 

เรื่อง : สมโภชน์ นันทโรจน์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

แฟนมวยปล้ำห้ามพลาดตัวละครใหม่ “Johnny Mundo” ซ่าและบ้าบิ่น ทางช่อง KIX
นักวิ่งกว่าหมื่นคนร่วมวิ่ง “ซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ 2016 กรุงเทพฯ”
ทายนิสัยคุณผู้ชายจากรถที่ขับ..!!!
คู่รักปิดถนน.......ชาวบ้านเดือนร้อน
พิกเซล คาร์ เรซเซอร์
เริ่มแล้ว “Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2016” มหกรรมหนังสือสุดละลานตา
Xbox ออกรุ่นลิมิเต็ด Mustang,Lamborghini-ต้อนรับ Forza Horizon 3
ขับรถไปปล้นธนาคารเพราะแค่ “เบื่อเมีย”

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up