Fast 8 ยกกองถ่ายปักหลักคิวบา-ย้อนจุดกำเนิด Dom Toretto

เริ่มมีกระแสโปรโมทมากขึ้นเรื่อยๆ Fast and Furious 8 หนังแก๊งค์ซิ่งภาคต่อสุดฮิต ที่มีกำหนดเข้าฉายเดือนเมษายน 2017 โดยล่าสุดระหว่างยกทีมงานไปปักหลักถ่ายทำที่ประเทศคิวบา Vin Diesel พระเอกกล้ามบึ้ก ออกมาเผยพล็อตคร่าวๆ ของภาคใหม่ผ่านทาง Instagram อย่างเป็นทางการของทีมงาน

Fast and Furious กลายเป็นหนังฮอลลีวู้ดเรื่องแรกที่ถ่ายทำในคิวบา หลังจากความขัดแย้งทางการเมืองที่ยาวนานกว่าครึ่งศตวรรษเพิ่งสิ้นสุดลง โดย Diesel อัพเดตข้อมูลล่าสุดผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คส่งตรงจากกองถ่าย “ที่นี่คือสวรรค์ เรากำลังอยู่ที่กรุงฮาวาน่า ประเทศคิวบา จุดเริ่มต้นทุกอย่างของครอบครัว Toretto นี่คือ Fast 8 Dom Toretto อยู่ที่นี่ กลับสู่บ้านเกิดที่แท้จริง!”

Fast 2

ภาคล่าสุดของ Fast & Furious ยังคงได้ทีมนักแสดงหลักชุดเดิมกลับมาขึ้นจออย่างพร้อมหน้าพร้อมตา โดยเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนเพิ่งคอนเฟิร์มว่า Charlize Theron นางเอกดีกรีออสการ์ จะมารับบทตัวร้ายหลักของภาคนี้ และ Scott Eastwood นักแสดงหนุ่มทายาทของตำนานฮอลลีวู้ด Clint Eastwood ถูกเลือกเข้ามาเสริมในกลุ่มนักแสดงนำที่หลายกระแสเชื่อว่าจะเป็นตัวแทนของ Paul Walker ดาราหนุ่มที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2013 แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าเขามีความเกี่ยวข้องกับ Brian O’Conner คาแร็กเตอร์ของ Walker หรือไม่

 

เรื่อง พูนทวี สุวัตถิกุล

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

บอกนิสัยได้จากท่าจับพวงมาลัย
อักษรย่อข้างรถบัสทหาร รง.ซย.กรซท.ศซส.สพ.ทบ. หมายความว่าอย่างไร ???
ทายนิสัยคุณผู้ชายจากรถที่ขับ..!!!
คู่รักปิดถนน.......ชาวบ้านเดือนร้อน
เริ่มแล้ว “Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2016” มหกรรมหนังสือสุดละลานตา
เคยลองยัง.....เล่นเฟสบุ๊ค โดยไม่ง้อแป้นพิมพ์
ขับรถไปปล้นธนาคารเพราะแค่ “เบื่อเมีย”
Gran Turismo Sport เกมซิ่งสมจริงภาคล่าสุดบน PS4

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up