“BMW Driving Experience 2017” น่าอิจฉาลูกค้า BMW จริงๆ

เป็นอะไรที่น่าอิจฉาจริงๆ เมื่อได้ไปทดลองขับในโปรแกรม “BMW Driving Experience 2017” ซึ่งโปรแกรมนี้จัดเอาไว้ให้สำหรับลูกค้า BMW เท่านั้น และการได้ทดลองโปรแกรมนี้เช่นเดียวกับลูกค้าทำให้รู้ว่า สิ่งที่ BMW จัดเตรียมเอาไว้เป็นการเสริมทักษะการขับที่ช่วยให้ผู้ขับสามารถควบคุมรถได้อย่างปลอดภัยจริงๆ

โดยกิจกรรม BMW Driving Experience 2017 ในครั้งนี้ ทาง บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จัดสื่อมวลชนมุ่งหน้าสู่สนามทดสอบไทยบริดจสโตน จ. สระบุรี เพื่อร่วมสัมผัสสมรรถนะการขับที่ปลอดภัย แถมพ่วงด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำไปกับ BMW 330e M Sport ตัวแรงที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีปลั๊กอิน ไฮบริด (Plug-In Hybrid) ที่มีกระแสตอบรับมากขึ้นทุกวัน

สำหรับกิจกรรม BMW Driving Experience 2017 มีเป้าหมายหลักเพื่อยกระดับประสบการณ์สุดท้าทายในการบังคับควบคุมรถด้วยทักษะที่ถูกฝึกโดยผู้ฝึกสอนของบีเอ็มดับเบิลยู ที่ได้รับการยอมรับและผ่านการฝึกอบรมมาจากประเทศเยอรมนี และยังเป็นการเสริมความสามารถในการขับรถด้วยความรู้เฉพาะทาง แถมยังเสริมเทคนิคการขับในด้านต่างๆ อย่างเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นการดริฟท์เข้าโค้ง, การขับบนสภาพพื้นผิวที่พร้อมลื่นไถลได้ตลอดเวลาอย่างปลอดภัย รวมไปถึงการตอบสนองต่อการขับในสถานการณ์สมมุติที่ไม่สามารถจำลองสถานการณ์แบบนี้บนถนนทั่วไปได้ โดยในทุกสถานีผู้ฝึกอบรมได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการขับและตอบสนองต่อสถานการณ์เฉพาะหน้าอย่างฉับไวและปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา ทำให้มั่นใจได้ว่าความรู้ที่ได้รับและทักษะการขับที่ได้รับการฝึกจะสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย

ลื่นไถลไปบนพื้นผิวที่สร้างขึ้นมาเป็นพิเศษให้สัมผัสอาการ Oversteer/Understeer เพื่อแก้อาการและควบคุมรถได้ปลอดภัย

ทั้งนี้ โปรแกรม The Ultimate JOY Experience ยังนำเสนอกิจกรรมและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม BMW Alpine xDrive ซึ่งจะพาลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูบินลัดฟ้าไปสัมผัสกับประสบการณ์การขับรถบนพื้นผิวหิมะและน้ำแข็งในประเทศนิวซีแลนด์ กิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกอล์ฟรอบพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อตามรอยเส้นทางการแข่งขัน BMW Golf Cup International รอบชิงชนะเลิศระดับโลก ณ Emirates Golf Club นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และประสบการณ์ระดับโลกกับการวิ่งแข่งใน BMW Berlin Marathon รวมไปถึงการฝึกทักษะการขับขี่ในกิจกรรม BMW Driving Experience 2017 กับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 330e M Sport ในครั้งนี้ด้วย

ผู้ฝึกสอนมืออาชีพพร้อมให้การดูแล แนะนำ และเสริมทักษะอย่างใกล้ชิด

สำหรับเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษจาก “The Ultimate JOY Experience” ด้วยการสมัครเข้าร่วม The Ultimate JOY Lounge คลับของคนรักบีเอ็มดับเบิลยูได้ที่ www.BMWultimateJOY.com

 

 

 

 

 

เรื่อง : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

เส้นจราจรควรรู้..รู้แล้วต้องปฎิบัติตาม ถ้าไม่อยากเสี่ยงตาย!
10 อันดับกับรถยนต์นั่งขนาดกลางที่ราคาปังที่สุดของต่างประเทศ
ไม่ติดหรู อยู่สบาย..คนดังก็ขับรถทั่วไปได้นะ
ชมพู่ อารยา ในหนังสั้นของเป็นเอก: Loopbreaker - นิยามที่กำลังเปลี่ยนไปของเมอร์เซเดส
กระบะเชฟโรเลต ตำนานที่ข้ามกาลเวลามาแกร่ง
จริงหรือไม่!!ที่ว่าน้ำมันแบรนด์ไหนก็ไม่ต่างกัน
3 ค่ายรถยักษ์ใหญ่เยอรมนี ยกขบวนคอนเซ็ปต์ฯ-รถใหม่ประชันแฟร้งเฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2017
คุณอาจคิดว่าเราสามารถแชทหรือคุยโทรศัพท์ขณะขับรถได้ แต่จริงๆแล้ว สมองของเราแยกการทำงานไม่ได้

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up