Astell & Kern เปิดตัว MP3 Player ราคาร่วมแสน!!

แอสเทล แอนด์ เคิร์น (Astell & Kern) ผู้นำด้านเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา และอุปกรณ์เพื่อการฟังเพลงชั้นนำ จากประเทศเกาหลี จับมือกับ บริษัท มั่นคงแก็ดเจ็ต จำกัด บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านหูฟังระดับแนวหน้าและเป็นตัวแทนจำหน่าย แบรนด์ แอสเทล แอนด์ เคิร์น อย่างเป็นทางการในเมืองไทย เปิดตัว ข่าน” (KANN) เครื่องเล่นเพลงดิจิทัลรุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในประเทศไทย มาพร้อมดีไซน์ล้ำยุค ตัวเครื่องสร้างสรรค์ให้มีผิวสัมผัสที่ดีเยี่ยมด้วยเนื้ออลูมิเนียม เงางาม แข็งแรง จับได้อย่างถนัดมือ รองรับการเล่นไฟล์เพลงหลากหลายรูปแบบ และยังสามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 15 ชั่วโมง พร้อมด้วย เอแอนด์อัลทิม่า เอสพี1000 (A&ultima SP1000)  เครื่องเล่นเพลงพกพารุ่นแฟล็กชิพล่าสุด

นาย อเล็กซ์ แอน ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ แอสเทล แอนด์ เคิร์น เผยว่า “การยืนหยัดของแบรนด์ ที่ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากของตลาดเครื่องเล่นแบบพกพา MP3 มาอย่างสง่างาม แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ แอสเทล แอนด์ เคิร์น ไม่เพียงแค่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน แต่ยังมอบประสบการณ์การฟังได้อย่างเหนือความคาดหมาย จนวันนี้เป็นเวลาใกล้ครบ 1 ปี ที่มีพันธมิตรรายใหญ่อย่าง มั่นคงแก็ดเจ็ต เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ได้ผลักดันตลาดให้เติบโตขึ้นได้อย่างก้าวกระโดด ด้วยช่องทางการจำหน่ายหลายสาขา ซึ่งการเปิดตัว “ข่าน” (KANN) ในครั้งนี้ ยังคงตอกย้ำจุดยืนของการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อคนที่รักการฟังแบบอย่างจริงจัง และเพิ่มทางเลือกให้กับกลุ่ม Audiophile ในประเทศไทยได้การสัมผัสประสบการณ์เสียงดนตรีคุณภาพสูงแบบ Hi-Resolution ในขนาดพกพาอีกด้วย”

เฮียมั่นและพี่เบียส คู่หูที่สร้างปรากฎการณ์ตลาดหูฟังในไทยให้คึกคัก

สำหรับ แอสเทล แอนด์ เคิร์น (Astell & Kern) มีประวัติที่ยาวนานจากประเทศเกาหลี ก่อตั้งในปี พ.ศ.2542 โดยมีจุดเริ่มต้นจากบริษัทชื่อว่า “iRiver” เป็นผู้ทำการวิจัยและออกแบบเครื่องเล่นซีดี พัฒนาต่อมาเป็นเครื่องเล่นเพลง MP3 ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเหล่านักฟังเพลงจนสร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการด้วยคุณภาพเสียงที่ดีเกินความคาดหมาย และเมื่อปีพ.ศ.2545 ตลาดเพลงเริ่มเปลี่ยนแปลง นักเล่นเพลงส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับไฟล์เพลงคุณภาพสูง “Hi-Res” จากจุดนี้เองทำให้ แอสเทล แอนด์ เคิร์น เกิดขึ้นพร้อมกับสินค้าใหม่ คือ เครื่องเล่นเพลงแบบพกพา รุ่น AK100 ซึ่งถือได้ว่าเป็นการจุดกระแสให้ไฟล์เพลงระดับ “Hi-Res” เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายมาก จากความเชี่ยวชาญในด้านเพลงและความเข้าใจถึงความต้องการของคอเพลงเป็นอย่างดีจึงทำให้ แอสเทล แอนด์ เคิร์น กลายเป็นผู้นำตลาดเครื่องเล่นเพลงดิจิทัลในเวลาไม่กี่ปี

โดยที่ “ข่าน” (KANN) เป็นเครื่องเล่นเพลงแบบพกพารุ่นล่าสุด ที่พัฒนาเข้าสู่เจนเนอเรชั่นที่ 3 ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นสุดล้ำ วัสดุระดับพรีเมี่ยม มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัส WVGA ขนาด 4 นิ้ว ใช้ DAC Chip AKM รหัส AK4490 พร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 6,200 mAh สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 15 ชั่วโมง  แอมป์ภายในแบบใหม่มีแรงขับหูฟังที่สูงมาก  ถือว่าทรงพลังเกินขนาดตัวเครื่อง ด้วยสเป็คของฮาร์ดแวร์แบบเหนือชั้น สามารถรองรับไฟล์เพลงได้อย่างหลากหลาย ความจุรวมสูงถึง 832GB (64GB จากตัวเครื่อง) ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการเก็บไฟล์เพลงขนาดใหญ่อย่าง DSD  มีเทคโนโลยี Bluetooth V4.0 รองรับ Codec แบบ A2DP, AVRCP, aptX™ HD มีไวไฟที่สามารถใช้งานในการอัพเดทเฟิร์มแวร์แบบ OTA ได้ หรือ จะใช้งานในการสตรีมเพลงได้ด้วยเช่นกัน และ “ข่าน” (KANN) มีให้เลือกถึง 2 สี คือ Astro Silver และ Eos Blue จำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 39,500 บาท

และไม่เพียงเท่านั้น มั่นคงแก็ดเจ็ต ยังได้สร้างความตื่นตาตื่นใจด้วย การเผยโฉมของ เอแอนด์อัลทิม่า เอสพี1000 (A&ultima SP1000)  เครื่องเล่นเพลงพกพาที่จัดให้เป็นรุ่นแฟล็กชิพล่าสุด ซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่กี่วันก่อนที่ประเทศเยอรมนี ถือเป็นสายผลิตภัณฑ์ใหม่ระดับพรีเมียม ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะมาเพิ่มขีดสุดความสามารถให้กับเครื่องเล่นเพลงดิจิทัล  ความพิเศษของ เอแอนด์อัลทิม่า เอสพี1000 คือ การประมวลผลเสียงแบบแยกอิสระซ้ายขวา ที่มอบเวทีเสียงที่กว้างขึ้น ให้มิติเสียงได้อย่างแจ่มชัด ระบบประมวลผล Octa-Core ที่ทำให้ระบบปฏิบัติการและการตอบสนองการใช้งานที่รวดเร็ว ลื่นไหลยิ่งขึ้น การออกแบบวงจรภายในใหม่ทั้งหมด โดยทีมงานและวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ เอแอนด์อัลทิม่า เอสพี1000 จึงมีความสมบูรณ์แบบของเสียง และให้ความสมจริงสูงกว่าเดิมอย่างที่สุด

นอกจากนี้ เอแอนด์อัลทิม่า เอสพี1000 ยังนำเสนอในดีไซน์ที่หรูหรา ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเพชรเจียระไนจนได้รูปทรงที่สวยงามตามต้นแบบของความงามแห่งอัญมณี หน้าจอ High Resolution ขนาด 5 นิ้ว แสดงผลภาพได้อย่างคมชัด โอนถ่ายข้อมูลได้รวดเร็วกว่าเดิมถึง 2 เท่า ด้วย USB Type-C และแบตเตอรี่ที่ใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 12 ชั่วโมง โดย เอแอนด์อัลทิม่า เอสพี1000 (A&ultima SP1000) ให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ สเตนเลสสตีล และ คอปเปอร์ โดยรุ่น สเตนเลสสตีล นั้นจะนำออกมาวางจำหน่ายเร็วที่สุดในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้ และมีราคาโดยประมาณอยู่ที่ 122,465 บาท

 

สามารถหาซื้อ และทดลองสัมผัสประสบการณ์ฟังเพลงอีกระดับของ “ข่าน” (KANN) รวมถึงติดตามข้อมูลของ
เอแอนด์อัลทิม่า เอสพี1000 (A&ultima SP1000) ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน มั่นคงแก็ดเจ็ต ทุกสาขา หรือผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่: https://www.munkonggadget.com/  และ https://www.facebook.com/munkonggadget1/

 

 

 

เรื่อง/ภาพ: พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ASUS ZenFone 3 ถ่ายทอดสดเตรียมเปิดตัว 30 พฤษภาคมนี้
รีวิว Sennheiser MOMENTUM In-Ear ดีไซน์หรู คุณภาพเสียงระดับโปร
โตโยต้าเตรียมจำหน่ายหุ่นยนต์จิ๋ว “คิโรโบะ” ปีหน้า
ปลุกตำนาน “Nokia 3310” ปรับโฉมขายใหม่
ไพโอเนียร์ Z – Series จอทีวีติดรถยนต์ระบบอินโฟเท็นเม้นแห่งปี 2018
Jabra เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่สำหรับองค์กรธุรกิจ
MOTO X4 เฉียบคมทุกมุม ลื่นไหลทุกจังหวะชีวิต
ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up