เทคโนเซล เปิดตัวฟิล์มปกป้องสีรถยนต์สมรรถนะสูงในตระกูลลูมาร์ เพนท์ โพรเทคชั่น

หลังจากเดินหน้าเปิดตัวสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มพิเศษในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยในปีที่ผ่านมา ได้เปิดตัวฟิล์มกรองแสงกลุ่มพิเศษ ลูมาร์ ไพร์ม สำหรับกลุ่มลูกค้าซูเปอร์คาร์และกลุ่มลูกค้ารถยนต์หรูโดยเฉพาะ ล่าสุดเทคโนเซลได้เปิดตลาดสินค้ารุ่นใหม่ เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้อีกครั้งหนึ่ง

นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารลามิน่า ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ จากสวีเดน  ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส จากอังกฤษ และผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซน์ จากญี่ปุ่น แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมเปิดตัวลูมาร์ เพนท์ โพรเทคชั่น ฟิล์มปกป้องสีรถยนต์สมรรถนะสูงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ปีนี้

lamina2

โดย ลูมาร์ เพนท์ โพรเทคชั่น ฟิล์มปกป้องสีรถยนต์สมรรถนะสูงที่ได้รับการผลิตจากโรงงานซีพีฟิล์ม อิงค์ โรงงานผลิตฟิล์มกรองแสงที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีประวัติการผลิตยาวนานมากว่า 60 ปีซึ่งเป็นฟิล์มกลุ่มพิเศษที่ได้รับการผลิตขึ้นมาด้วยเทคโนโลยีการผลิตระดับสูง ทำให้ต้องใช้ช่างผู้ชำนาญเป็นพิเศษที่ได้รับการอบรมมาอย่างดีในการติดตั้งเท่านั้น

lamina6

ทั้งนี้ ฟิล์มปกป้องสีรถยนต์ดังกล่าวมีให้เลือกทั้งแบบใสและแบบด้าน โดยตั้งเป้าหมายที่จะเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้ารถยนต์หรู รวมไปถึงรถยนต์ป้ายแดงที่ต้องการการปกป้องเป็นพิเศษให้กับรถยนต์ เปรียบเสมือนการสวมเกราะให้กับรถของลูกค้า ซึ่งเชื่อว่าลูกค้ารถยนต์ในประเทศไทยจะเล็งเห็นถึงความสำคัญในการติดตั้งฟิล์มปกป้องสีรถยนต์อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ ผู้ขับรถยนต์จะทราบดีว่าในการขับขี่รถยนต์บนถนนประเทศไทยนั้น มีโอกาสที่สีรถจะได้รับผลกระทบจากปัจจัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเศษหิน ดินลูกรัง ยางมะตอย หรือแม้แต่คราบแมลงที่อาจปลิวมากระทบสร้างรอยเสียหายหรือฝังติดแน่นไปบนสีรถได้ ลูมาร์คือเป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าในการปกป้องสีรถยนต์ แถมฟิล์มที่ติดตั้งเข้าไป ยังช่วยทำให้รถมีความสดใสเงางามเพิ่มขึ้นอีกด้วย

lamina4

สำหรับองค์ประกอบของเกราะปกป้องสีรถยนต์ที่ยอดเยี่ยม ประกอบไปด้วยชั้นฟิล์มโพลียูริเทน หนา 150 ไมครอน ชั้นกาวหนา 50 ไมครอน และชั้นแค็พชีท ชั้นนอกสุดที่ช่วยปกป้องพื้นผิวฟิล์มจากรอยขีดข่วนจากการม้วนฟิล์มและการตัดฟิล์ม ประกอบกับมาตรฐานการผลิตจากโรงงานฟิล์มอันดับ 1 ของโลกมายาวนาน 60 ปี ทำให้ฟิล์มลูมาร์ เพนท์ โพรเทคชั่น  เป็นฟิล์มปกป้องสีรถที่มีคุณภาพสูงที่สุดในท้องตลาดปัจจุบัน

พบกับบู๊ธของเทคโนเซล ได้ที่บู๊ธหมายเลข ซี 24 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2559 โดยนอกจากสินค้ารุ่นต่าง ๆ ที่ยกทัพมาให้เลือกชมกันอย่างครบครัน ภายในงานยังพบกับกิจกรรมที่น่าสนใจและแค็มเปญ โปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายไว้รอต้อนรับทุกคนในงานนี้

 

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

เตรียมพบกับ The New Forester สุดยอด SUV รุ่นใหม่จากซูบารุ
HYUNDAI H1 ที่สุดของ MODERN & PREMIUM CAR ตัวจริง!
ROLLS-ROYCE ครองสถิติรถแพงสุด SUZUKI ขายถูกสุด ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 3...
TRIUMPH ยกทัพเข้างานมอเตอร์โชว์ 2016 
LAND ROVER นำเสนอคู่หู SUV
อีซูซุยกทัพทุกรุ่นอวดโฉม“อีซูซุมิว-เอ็กซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” 
รอยัล เอนฟิลด์ จัดเต็มอวดโฉมคลาสสิกในงานมอเตอร์โชว์ 2016
กรอกแบบสอบถาม ลุ้นรับทองที่ BANGKOK USED CAR SHOW

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up