เตรียมพบกับโมบิลิโอ ใหม่ !! ตอบโจทย์ครอบครัวคนเมือง 9 พ.ค. นี้

โลกก้าวหน้าขึ้นด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมนำสมัยที่ได้รับการพัฒนาขึ้นให้รองรับและตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของคนในสังคม โดยเฉพาะ “กลุ่มเมโทรไลฟ์” หรือกลุ่มคนเมืองที่เกิดในยุคมิลเลนเนียล (ช่วง 1980 ถึง 2000) ซึ่งมีทั้งนักศึกษาผู้เริ่มต้นทำงานรวมทั้งผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระเริ่มต้นบริหารและเป็นเจ้าของกิจการของตัวเอง กล้าคิดกล้าแสดงออกมีความคิดสร้างสรรค์ และใฝ่หาโอกาส ไม่ยึดติดกับการทำงานรูปแบบเดิม ๆ

แม้คนเหล่านี้จะมีความหลากหลายทั้งช่วงอายุและอาชีพ แต่สิ่งหนึ่งที่สะท้อนออกมาเหมือนกันคือการมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง มีความคิดที่ทันสมัยทั้งด้านการทำงาน การค้นหาความเป็นตัวเอง และมีความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต ใช้ชีวิตเชื่อมต่อกับเทคโนโลยี เปิดรับ ยอมรับ และเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ได้ง่ายและรวดเร็ว เพื่อเติมเต็มความต้องการในชีวิต และมักมองหาทางเลือกที่ตอบสนองได้ในทุกความต้องการของตนเอง

ในการเลือกหารถยนต์คู่ใจสักคันหนึ่งก็เช่นเดียวกัน รถยนต์คันนั้นต้องตอบโจทย์ได้ในทุกจังหวะชีวิต ทั้งกิจกรรมสนุกสนานภายในครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือแม้แต่การทำงานที่คล่องตัวเต็มที่ได้ในทุกวัน ซึ่งยนตรกรรมอเนกประสงค์นับเป็นตัวเลือกที่ลงตัวที่สุด ด้วยความคุ้มค่า อรรถประโยชน์ในการใช้สอยไม่ว่าจะเป็นรถยนต์แบบ 5 หรือ 7 ที่นั่ง ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน อาทิเช่น การพับเบาะเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากยิ่งขึ้น และหากเริ่มทำธุรกิจเล็กๆ ก็สามารถใช้บรรทุกสัมภาระได้อย่างจุใจ

ส่วนวันหยุดพักผ่อนก็ยังออกไปแฮงค์เอาท์กับแฟน แก๊งเพื่อน หรือปั่นจักรยานกับก๊วนคอเดียวกันได้อีกด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะไปทำกิจกรรมอะไรกับกลุ่มไหนก็ได้หมดด้วยรถยนต์เพียงแค่คันเดียว อย่างไรก็ดี นอกจากความอเนกประสงค์ ยังต้องมาพร้อมกับดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว หรูหรา สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างชัดเจน รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ และการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย และมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน จึงจะสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างเต็มที่ในทุกวันอย่างแท้จริง

ด้วยเหตุผลนี้ นิยามของยนตรกรรมอเนกประสงค์จึงได้เปลี่ยนไป ไม่ได้สื่อถึงเพียงความอเนกประสงค์อย่างเดียวเท่านั้น หรือที่เดิมเราเรียกกันว่า Multi Utility Vehicle แต่จะต้องสะท้อนวิถีการใช้ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง หรือที่เรียกว่า Metro Utility Vehicle ซึ่งฮอนด้าได้เตรียมเผยโฉมใหม่ของ ฮอนด้า โมบิลิโอ ยนตรกรรมอเนกประสงค์เพื่อชีวิตเมืองยุคใหม่ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหายนตรกรรมอเนกประสงค์ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ เพื่อช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ให้ลงตัวกับทุกจังหวะของชีวิตเมือง โดยจะมาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ที่พรีเมียมและหรูหรายิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจ เตรียมสัมผัสกับ ฮอนด้า โมบิลิโอ ใหม่ ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป

 

เรื่อง : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

รีวิวการนั่ง และเข้า-ออกภายในโตโยต้า เซียนต้า จะสะดวกแค่ไหน
ใหม่สุดอีซูซุส่ง D-MAX V-Cross Max 4x4 ใหม่ ลุยตลาดออฟโรด
จากัวร์แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย เผยโฉม ออลนิว จากัวร์ เอฟ-เพซ (F-PACE)
เผยโฉม ฮอนด้า FIT 2017เมืองไทยมาแน่เร็วๆนี้
สัมผัสโฉมใหม่ ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ 2.0i-S (Subaru Forester 2.0i-S)
มินิ ประเทศไทย เผยโฉม มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ คันทรีแมน ใหม่ ส่งความแรงจากสนามแข่งสู่ท้องถนน 
แอสตัน มาร์ตินแบงคอก เผยโฉม “DB11 V8 ครั้งแรกในอาเซียน”
M5 ใหม่ ซีดานหรูที่แรงระดับ 600 แรงม้า

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up