Grand Prix Online

Main Menu

  • HOME
  • AUTO NEWS
    • Bizz News
      • NEW COMER
      • MODEL/MINORCHANGE
      • WORLD MOVEMENT
      • Corporate News
    • Achive
      • Car
      • Motorcycle
    • Promotion
    • Motorsport
      • MOTORSPORT NEWS
      • RACE RESULT
  • Motorcycle
    • Round Up News
    • NEW MODEL
    • Bike Technic
  • SPECIAL SCOOP
    • TOKYO MOBILITY
    • Test drive
    • REPORT
    • Classic Car
    • Interview
    • Modified
    • Technology
    • Tip&Technic
    • Insurance Tips
    • Variety Scoop
    • BOY’S TOY
    • Video
  • ABOUT US
    • ADVERTISING
    • CONTACT US
    • PRIVACY POLICY
  • INVESTOR RELATIONS
  • Work with us

logo

Header Banner

Grand Prix Online

  • HOME
  • AUTO NEWS
    • Bizz News
      • NEW COMER
      • MODEL/MINORCHANGE
      • WORLD MOVEMENT
      • Corporate News
    • Achive
      • Car
      • Motorcycle
    • Promotion
    • Motorsport
      • MOTORSPORT NEWS
      • RACE RESULT
  • Motorcycle
    • Round Up News
    • NEW MODEL
    • Bike Technic
  • SPECIAL SCOOP
    • TOKYO MOBILITY
    • Test drive
    • REPORT
    • Classic Car
    • Interview
    • Modified
    • Technology
    • Tip&Technic
    • Insurance Tips
    • Variety Scoop
    • BOY’S TOY
    • Video
  • ABOUT US
    • ADVERTISING
    • CONTACT US
    • PRIVACY POLICY
  • INVESTOR RELATIONS
  • Work with us
Model/MinorChange
Home›Auto News›Model/MinorChange›ฮุนได พร้อมขาย H-1 LIMITED II ใหม่ เพิ่มความหรูหราและออฟชั่นมากขึ้น  

ฮุนได พร้อมขาย H-1 LIMITED II ใหม่ เพิ่มความหรูหราและออฟชั่นมากขึ้น  

By ณัฐพล เดชสิงห์
August 16, 2017
4235
0
Share:

โดดเด่นด้วยสีพิเศษ ขาวครีมมี่ ไวท์ เฉพาะรุ่นลิมิเต็ด H-1 LIMITED II เปิดตัวด้วยราคาพิเศษ 1,649,000 บาท ในจำนวนจำกัด 200 คันเปิดจองครั้งแรกในงาน BIG MOTOR SALE 2017 นี้

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ฉลองครบรอบ 10 ปี แนะนำรถใหม่ “H-1 LIMITED II” รุ่นพิเศษที่ได้รับการตกแต่งด้วยอุปกรณ์และออฟชั่นพิเศษเพิ่มเติมจากรุ่นยอดนิยมอย่าง “เอช-วัน อีลีท” ให้มีความโดดเด่น หรูหรา และมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่มีความหรูหรา มีระดับและมากด้วยอรรถประโยชน์ใช้สอย

“H-1 LIMITED II”  มีจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 200 คัน และเปิดตัวด้วยราคาเพียง 1,649,000 บาทโดยเปิดรับจองเป็นครั้งแรกในงาน BIG Motor Sale 2017 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 27 สิงหาคม  2560  ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา

“H-1 LIMITED II” ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นให้มีเอกลักษณ์อย่างชัดเจน เน้นความหรูหราและมีสไตล์ แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ เริ่มต้นจากภายนอก ตัวถังเป็นสีขาว Creamy White ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ไม่มีจำหน่ายในรุ่น เอช-วัน ซีรีย์ มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งที่ถูกออกแบบให้ดูสปอร์ตไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าโครเมียมรมดำ คิ้วไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบโครเมียมดำ รวมถึงคิ้วป้ายทะเบียนด้านหลังแบบโครเมียมรมดำ  เพิ่มความสปอร์ต เข้ม และดูหรูหราด้วยล้ออัลลอย สีพิเศษไฮเปอร์ แบล็ค ขนาด 17 นิ้ว ด้านหลังติดตั้งโลโก้ LIMITED II  พร้อมสัญลักษณ์ฉลองครบรอบ 10 ปีของฮุนได

นอกจากนี้ H-1 LIMITED II ยังติดตั้งหลังคามูนรูฟ เปิด – ปิดด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมที่บังแดดสำหรับผู้โดยสารตอนหน้าและตอนหลัง ให้สามารถเปิดได้ทั้งสองบานเพิ่มสุนทรียภาพในการเดินทาง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ฮุนไดนำออฟชั่นนี้มาติดตั้งในประเภทรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่

ภายในตกแต่งด้วยลายไม้สีน้ำตาลเข้ม เบาะนั่งโดยสารสีเทาแบบ Perforated Leather ช่วยระบายความร้อนให้นั่งสบายขึ้น ส่วนชุดอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงในรุ่นนี้ ได้มีการติดตั้งเครื่องเสียง Pioneer หน้าจอขนาด 7 นิ้ว เล่นแผ่น DVD ได้ รองรับ Apple Car Play พร้อมหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว ติดตั้งหลังหัวหมอนเบาะคู่หน้าสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง และสามารถแยกเป็นแบบ Dual Zone ได้ คือคนขับกับผู้โดยสารด้านหน้าสามารถฟังวิทยุหรือเพลงจาก USB ได้ ในขณะเดียวกันผู้โดยสารด้านหลังก็สามารถชมหนังจาก DVD และรับฟังเสียงจากหูฟังได้อีกด้วย เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน

“H-1 LIMITED II” ใช้เครื่องยนต์ ดีเซล 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว คอมมอนเรลไดเร็คท์อินเจ็คชัน CRDI พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT และอินเตอร์คูลเลอร์ ที่ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า และ แรงบิดสูงสุด 441 นิวตัน-เมตร สำหรับระบบส่งกำลังใช้เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ให้การตอบสนองรวดเร็ว นุ่มนวล และมีระบบ Sequential Shift ให้ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ดั่งใจ นอกจากนี้ “H-1 LIMITED II” ยังติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมาด้วยอย่างครบครัน อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ, กล้องมองหลังที่ช่วยให้การถอยจอดสะดวกยิ่งขึ้น, ไฟสำหรับส่องสว่างภายในห้องโดยสารด้านหลัง ปรับได้ 6 สี เป็นต้น

นอกจาก “H-1 LIMITED II” ที่นำมาจัดแสดงในงาน BIG Motor Sale 2017 แล้ว ฮุนไดยังนำรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่รุ่นอื่นๆมาจัดแสดงพร้อมข้อเสนอพิเศษในงานนี้ด้วย ได้แก่ ฮุนไดเอช-วัน รุ่นเดอลุกซ์, อีลิท และทัวริ่ง  และ ฮุนไดแกรนด์สตาร์เร็กซ์ รุ่นวีไอพี และ พรีเมี่ยม ซึ่งทุกรุ่นสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และเป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างต่อเนื่อง ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและทดลองขับ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษได้ที่บู้ธรถยนต์ฮุนไดในงาน “BIG Motor Sale 2017” ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 19 – 27 สิงหาคม 2560 และที่โชว์รูมรถยนต์ฮุนไดทั่วประเทศ

ข้อเสนอพิเศษในงาน BIG Motor Sale 2017

ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ วีไอพี และ พรีเมี่ยม ลูกค้าสามารถเลือกรับ

เงื่อนไขที่ 1 – ดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน (ชำระค่างวดต้นงวดเท่านั้น สำหรับเงินดาวน์ 30% ขึ้นไป)

เงื่อนไขที่ 2 – ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี

ฮุนได เอช-วัน ทุกรุ่น ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี ** เงื่อนไขพิเศษนี้มีผลตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2560

 

 

เรื่อง : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

TagsH-1 LIMITED IIฮุนได
0
Shares
  • 0
  • +
  • 0
  • 0

บทความแนะนำที่น่าสนใจ

บทความ รีวิว รถ ที่น่าสนใจ
บทความ ด้านสมรรถนะ ที่น่าสนใจ
บทความ รถออกใหม่ ที่น่าสนใจ
บทความ รถครอบครัว ที่น่าสนใจ
บทความ ด้านราคารถ ที่น่าสนใจ
บทความ ด้านดีไซน์รถ ที่น่าสนใจ
บทความ ด้านการซื้อรถ ที่น่าสนใจ
บทความเรื่องรถที่น่าสนใจ

About

logo_grandprix_online2016full

Grandprix Online กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ ผู้นำข่าวสารยานยนต์

Thailand Automotive news leader and auto show. Our mission is the leading source of news about the global automotive industry.

Recent Posts

  • KLX230 ใหม่ เอาใจสายลุย พร้อมปรับราคาใหม่สุดเร้าใจ
  • ฮีโน่และกรมการขนส่งทางบก ผนึกกำลังสานต่อ “โครงการสร้างนักขับมืออาชีพ ปีที่ 3” ยกระดับมาตรฐานการขนส่งไทย
  • เจาะ สเปค Xiaomi SU7 Ultra และเอสยูวีหรู YU7
  • ไพรม์มัส กรุ๊ป ยกทัพใหญ่ อวดโฉมรถใหม่ 5 แบรนด์ดังงาน Fast Auto Show Thailand 2025
  • Toyota Land Cruiser Hybrid 48V ขุมพลังไฮบริดใหม่ลุยตลาดยุโรป

Advertising

สนใจลงโฆษณา
ติดต่อ : 02-522-1731-8

  • Facebook
  • Youtube
  • Instagram