หุ่นยนต์จอดรถอัจฉริยะ Robotic smart

 

หุ่นยนต์จอดรถอัจฉริยะ Robotic smart นี้สามารถช่วยให้การหาที่จอดรถของคุณเป็นเรื่องที่ง่าย โดยคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาและเสียแรงหาที่จอดรถเอง 

โดยหุ่นยนต์จอดรถอัจฉริยะ Robotic smart ถูกคิดค้นโดยบริษัท Hikvision วิธีการทำงานของมันคือ เมื่อคุณเข้ามาถึงลานจอดรถ เพียงแค่คุณลงจากรถในจุดรับรถจะมีพื้นที่รับรองสำหรับผู้ที่มาใช้บริการหุ่นยนต์จอดรถอัจฉริยะ คุณจะได้รับตั๋วจากจอมินิเตอร์เพื่อสั่งให้เจ้าหุ่นยนต์จอดรถอัจฉริยะนำรถไปจอด นอกจากการใช้งานผ่านจอมอนิเตอร์แล้ว ยังสามารถใช้งานผ่าน app มือถือ ที่ได้อีกด้วย

หุ่นยนต์จอดรถอัจฉริยะจะนำรถไปยังจุดบริการตรวจเช็ค ซึ่งเป็นระบบเซนเซอร์ทำการตรวจสอบให้มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดอยู่ในรถ เมื่อตรวจสอบความปลอดภัยเรียบร้อยแล้วระบบจะกำหนดพื้นที่ตำแหน่งจอดรถที่ดีที่สุดสำหรับรถของคุณและนำไปจอด

เมื่อคุณทำธุระเรียบร้อยแล้ว ต้องการจะเรียกคืนรถ เพียงแค่นำตั๋วมาตรวจที่จอมอนิเตอร์ หุ่นยนต์จะรับคำสั่งและนำตั๋วไปหาตำแหน่งที่รถของคุณจอดอยู่ พร้อมนำรถมาส่งให้คุณยังพื้นที่รับรอง

หากคุณต้องวนหาที่จอดรถในลานจอดรถที่มืดมากๆมีแสงไฟเพียงเล็กน้อย ไหนจะช่วงเวลาที่มีผู้ใช้บริการลานจอดรถเยอะๆจนไม่มีที่สำหรับคุณ ควรจะมองหาหุ่นยนต์จอดรถอัจฉริยะ Robotic smart ที่จะช่วยบรรเทาอารมณ์ขุ่นเคืองใจในการหาที่จอดรถ ซึ่งหุ่นยนต์จอดรถอัจฉริยะ Robotic smart เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ใช้ชีวิตในเมือง พื้นที่ใช้สอยจำกัด เพราะสามารถจัดสรรพื้นที่อย่างเหมาะสมได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากขึ้น

 

 

เรื่อง : จณิสตา จุลโพธิ์

ขอบคุณข้อมูล :  www.facebook.com/Futurism

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up