ยามาฮ่า จูปีเตอร์ อาร์ซี สปอร์ตเร้าใจ ราคาแนะนำ 48,000 บาท

 

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด รุกตลาดวัยรุ่นด้วยการเปิดตัวรถครอบครัว  สไตล์สปอร์ต ยามาฮ่า จูปีเตอร์ อาร์ซี หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากรถครอบครัวที่เน้นเรื่องของความประหยัดขั้นเทพอย่างตระกูลสปาร์คกันไปก่อนหน้านี้แล้ว โดย “ยามาฮ่า จูปีเตอร์ อาร์ซี” เป็นอีกทางเลือกใหม่ที่สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่อยากได้รถครอบครัวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะสไตล์สปอร์ต แต่ยังสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน ประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม

Brochure-Jupiter-LayOK-Edit3

ใหม่! ยามาฮ่า จูปีเตอร์ อาร์ซี รถจักรยานยนต์สปอร์ต Moped ระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อม “ดีไซน์เร้าใจ…สายพันธุ์สปอร์ต” ดีไซน์สปอร์ตหรูรอบคันครบสูตรแบบ Cool Style Sports Saloon พร้อมสมรรถนะสปอร์ตเร้าใจ ด้วยเครื่องยนต์หัวฉีดอัจฉริยะ 115 ซีซี ที่ตอบสนองการบิดคันเร่งได้ดั่งใจ ให้อัตราเร่งดีเยี่ยมทุกจังหวะการขับขี่ ตอบโจทย์  สัญชาตญาณสปอร์ตพันธุ์แท้ได้อย่างเร้าใจ พร้อมตอบสนองสมรรถนะสปอร์ตสุดเร้าใจในทุกจังหวะขับขี่ด้วยการติดตั้งโช้คแบบซับแทงค์ช่วยดูดซับแรงกระแทก เพื่อเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ตามแบบฉบับซูเปอร์สปอร์ตสำหรับคอสปอร์ตพันธุ์แท้ได้แบบถึงใจ, ระบบดิสก์เบรกหน้าดีไซน์แบบ Floating Disk สไตล์รถซูเปอร์สปอร์ต ช่วยให้หยุดรถได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น, ล้อแม็กดีไซน์แบบ 5 ก้าน ขนาด 17 นิ้ว สุดสปอร์ต

Yamaha Jupiter RC_5 Yamaha Jupiter RC_6 Yamaha Jupiter RC_3 Yamaha Jupiter RC_7

ในส่วนของการออกแบบนั้นเปี่ยมไปด้วยความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตตั้งแต่หัวจดท้าย ไฟหน้าฮาโลเจนโฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ดีไซน์กลมกลืนกับกระจังหน้าดีไซน์สปอร์ตที่ให้ความสว่างเจิดจ้าในยามค่ำคืน, แผงหน้าปัดสไตล์ 3D สปอร์ตแบบ 3 มิติ ด้วยไฟ Backlight พร้อมชิ้นส่วนแบบคริสตัลอะครีลิค มองเห็นได้ชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน, ไฟท้ายดีไซน์สปอร์ต  เพรียวบาง เท่สะดุดตา กลมกลืนกับที่จับกันตกได้อย่างลงตัว

Yamaha Jupiter RC_2 Yamaha Jupiter RC_1

สำหรับ ยามาฮ่า จูปีเตอร์ อาร์ซี มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ และสีขาว แต่ไม่เพียงเท่านี้ ยามาฮ่า  ยังเตรียมความสปอร์ตที่เร้าใจยิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์ตกแต่ง และอะไหล่แท้จากยามาฮ่าที่มีให้เลือกอย่างมากมาย เพื่อการแต่งรถในสไตล์ของตัวเองได้อย่างตรงใจ โดย ใหม่! ยามาฮ่า จูปีเตอร์ อาร์ซี พร้อมวางจำหน่ายในราคาแนะนำ 48,000 บาท ที่โชว์รูมผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป

 

 

 

เรื่อง : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

HARLEY – DAVIDSON เปิดตัวสุดเร้าใจ ตอกย้ำความเป็นตัวแทนแห่งอิสรภาพ!!
ฮอนด้า !! เปิดซูเปอร์คับ สีใหม่โดนใจคอเรโทร กับราคา 4 หมื่นนิดๆ
ขายในไทยเป็นที่แรก! CRF250 แรลลี่ไบค์รุ่นใหม่ของโลก
1290 Super Duke R 2017...สปอร์ตนักเกตไบค์จาก KTM
New Honda MSX125SF โฉมใหม่ จัดเต็มเทคโนโลยีเบรก ABS
2018 Harley Davidson Fat Bob
Honda CB150R สไตล์ Modern Café เปิดราคา 99,800 บาท
เปิดตัว 2018 Honda Airblade ในเวียดนาม

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up