บ้านติดล้อสุดหรู AIRSTREAM MERCEDES-BENZ

ปัจจุบันการเดินทางท่องเที่ยวทางรถยนต์กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั้นอาจจะคงเพราะการเปิดประชาคมอาเซียน (AEC) ทำให้การเดินทางติดต่อธุรกิจ หรือท่องเที่ยวในประเทศแถบอาเซียนทำได้ง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อน และเพื่อรองรับการเดินทางท่องเที่ยวทางรถยนต์  บริษัท แอร์สตรีม บาย คาร์แมกซ์ พระราม9 (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์สุดหรูหรา เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายแบบเฟิร์สคลาส ภายใต้คอนเซ็ปต์ Roll With The Best Airstream and Mercedes-Benz เข้าร่วมในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ซึ่งถือป็นปีที่สอง ที่ได้นำยนตกรรมสุดหราจัดแสดงให้ประชาชนได้สัมผัส โดยในปีนี้ได้นำรถหรูอเนกประสงค์มาอวดโฉม 2 รุ่นได้แก่ Touring Coach รุ่น Interstate EXT และ Travel Trailer

AIRSTREAM MERCEDES-BENZ4

Airstream Touring Coach รุ่น Interstate EXT ด้วยขนาดใหญ่พิเศษสูง2.9เมตร กว้าง 2.0เมตร ยาว7.43 เมตร ด้วยการออกแบบภายนอกที่ทันสมัย และภายในที่แสนอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน Airstream รุ่นนี้เป็นยนตรกรรมที่ผสมผสานความร่วมมือระหว่าง Mercedes Benz เยอรมัน และ Airstream INC., สหรัฐอเมริกา ซึ่งนำมาพัฒนาฟังก์ชั่นการใช้ประโยชน์ ให้หรูหรา ทันสมัย ตามสไตล์ Airstream ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานกว่า 84 ปี รถยนต์อเนกประสงค์ Airstream รุ่น Interstate EXT สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดีจาก เครื่องยนต์ Mercedes-Benz 3.OL V6 Turbo Diesel ประหยัดน้ำมัน เกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ (7G-TRONIC) ที่สามารถควบคุมได้ทุกจังหวะการเดินทาง พร้อมคุณสมบัติด้านความปลอดภัย ทำให้การขับขี่ ราบรื่นและปลอดภัย อาทิ ถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง ระบบช่วยเตือนเพื่อป้องกันการชน พร้อมด้วยระบบเซ็นเซอร์ช่วยในการนำรถเข้าจอดพร้อมเสียงสัญญาณเตือนเมื่อเข้าใกล้สิ่งกีดขวางโปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่รักการเดินทางและเหมาะสำหรับชีวิตประจำวันของคนเมือง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทั้งห้องน้ำ ชุดครัว เตียงนอนขนาดใหญ่

AIRSTREAM MERCEDES-BENZ5AIRSTREAM MERCEDES-BENZ6

Airstream รุ่น Travel Trailer

สุดยอดแห่งความหรูหราและมีเอกลักษณ์ที่มีพื้นฐานมาจากการออกแบบอากาศยาน ตัวถังอลูมิเนียมทั้งคัน น้ำหนักเบา ลักษณะโค้งมน ไม่สร้างแรงต้านทานขณะลากจูง ออกแบบด้วยโครงสร้าง Semi-Monocoque ผสมผสานระหว่างโครงสร้างภายในและภายนอกโดยใช้ผนังด้านนอกตัวถังช่วยรับน้ำหนักของโครงสร้างเหมือนรูปแบบ การสร้างเครื่องบิน โดยมีขนาดความยาว  4 ขนาด เริ่มจาก ขนาด 16 ฟุต , ขนาด 23 ฟุต , ขนาด 27 ฟุตและขนาด 30 ฟุต ซึ่งทุกขนาดได้รับการออกแบบอย่างหรูหราแตกต่างกันตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ แต่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ทุกลักษณะการใช้งาน

AIRSTREAM MERCEDES-BENZ3AIRSTREAM MERCEDES-BENZ1

Airstream รถยนต์อเนกประสงค์สุดหรูระดับ VIP พร้อมให้ผู้ที่สนใจสามารถมาสัมผัสความหรูหราแบบมีระดับและเปิดจองอย่างเป็นทางการที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ณ บริเวณ บูธ A18 อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม– 3 เมษายน 2559

 

 

เรื่อง : นันทพงศ์ ภักดีบุตร

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

แถลงข่าว “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37”
เตรียมพบกับ The New Forester สุดยอด SUV รุ่นใหม่จากซูบารุ
นิชคาร์ เตรียมส่ง 2 ซุปเปอร์คาร์ อวดโฉมในมอเตอร์โชว์
อย่างหล่อ มาสด้า CX-3 แต่งโชว์สปอร์ตคอนเซ็ปต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new E-Class เจนเนอเรชั่นที่ 10
อีซูซุตอกย้ำความแรงของปรากฏการณ์อีซูซุบลูเพาเวอร์
รองเท้า Ducati  3 วันเกลี้ยงแผง
เปรียบ 1.5 เทอร์โบ 3 รุ่น...คันไหนคุ้มสุด         

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up