ขาช๊อปได้เฮ !! มอเตอร์โชว์ งานคนรักของแต่งรถ

เริ่มแล้วงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ภายหลังผ่านพ้นวันเปิดงานเข้าสู่วันแรกในรอบประชาชนทั่วไประหว่างวันที่ 23 มีนาคม-3 เมษายนนี้ โดยไฮไลท์นอกจากรถยนต์คอนเซ็ปต์คาร์ และรถรุ่นใหม่ที่น่าสนใจแล้ว อีกหนึ่งกิจกรรมที่ลืมไม่ได้ของคนรักรถ กับบริเวณ Accessories Hall แหล่งรวมสินค้าตกแต่งรถยนต์และอุปกรณ์ประดับยนต์แบรนด์ดัง เป็นงานที่ผู้ผลิตเจอผู้บริโภคโดยตรงไม่ว่าจะเป็นสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น เยอรมัน จีน ไต้หวัน ในกลุ่มชิ้นส่วนยานยนต์ และอะไหล่รถยนต์

ในส่วนไฮไลท์สำคัญสำหรับนักช๊อปตกยกให้ กล้องติดรถ ที่มีร้านนำมาจำหน่ายให้เลือกหลายราคา แตกต่างกันไปตามคุณภาพ และดีไซน์ สินค้าท๊อปฮิตอันดับต่อมาเป็นกลุ่ม ล้อแม็กซ์ ยางรถยนต์ ที่จัดโปรโมชั่นถึงใจ! ไม่ว่าจะเป็นซื้อยาง 3 เส้นแถม 1 หรือผ่อนโปร 0 เปอร์เซ็นท์ 6-10 เดือนเป็นต้น สินค้าในกลุ่มบำรุงรักษารถยนต์และรถจักรยานยนต์ยังเป็นของติดมือที่ผู้มาเดินชมงานมักหาซื้อไปใช้ติดบ้านกลุ่มแชมพู แว๊ก ฟองน้ำล้างรถ ผ้าชามัวร์

accessories4accessories1 accessories2

ด้านอุปกรณ์กันขโมยดูเหมือนเป็นของที่ขาดไม่ได้ขนกันมาเพียบไม่ว่าจะเป็น ล๊อกเบรกครัช อุปกรณ์ติดตามระบบ GPS สำหรับคุณผู้หญิงต่างนิยมเลือกซื้ออุปกรณ์ตกแต่งภายในรถกระจุกกระจิก พรม ผ้ายาง น้ำหอม เป็นต้น และสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบเฟอฟอแมนซ์ต้องหันไปดูอุปกรณ์อัพเกรดพวกเบรก โช๊คสปริง สำหรับขาซิ่ง และขาลุยแบบออฟโร๊ด

accessories5 accessories6

แต่สิ่งที่สังเกตได้ดูเหมือนอุปกรณ์แบตสำรองที่ไว้ใช้เวลาแบตเตอรี่รถยนต์หมดกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะไว้ชาร์จโทรศัพท์ได้แล้ว ยังช่วยจั้มแบตฯ สตาร์ทรถได้อีก สุดท้ายคือกลุ่มเครื่องเสียง ที่งานนี้ผู้ผลิตยกร้านมาลดราคากองให้เห็นกันจะๆ เรียกว่าขายกันวันต่อวันหมดแล้วหมดเลย… นี่เพิ่งเป็นบรรยากาศวันแรกเท่านั้น ติดตามรายงานกันต่อได้ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37

 

 

เรื่อง : นันทพงศ์ ภักดีบุตร

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

TRIUMPH ยกทัพเข้างานมอเตอร์โชว์ 2016 
ฮุนไดอวดโฉม H-1 ใหม่ และ Genesis ซีดานระดับไฮเอนด์
โตโยต้าเร้าใจไปกับ “New Corolla Altis World Pro Challenge”
รถเสียบปลั๊ก สุดเจ๋ง..!!แรงจัด ประหยัดจริง
3 ผู้บริหาร กรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป ลงขันซื้อเมอร์เซเดส มายบัค ราคา 16.9 ล้านบาท เซอร์ไพรส์ ย้อนหลังวันคล...
Vintage Fair คนแนววินเทจรักของสะสมต้องมาให้ได้
เปรียบเทียบจุดต่อจุด ว่าที่ เทรลเบลเซอร์ ใหม่ vs รุ่นปัจจุบัน
แอบส่องเซลหล่องานมอเตอร์โชว์ !!!

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up