YAMAHA YZF-R3 สีสันใหม่ สัญชาตญาณสปอร์ตเรซซิ่ง

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้นำรถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตตัวจริง เผยโฉม “YAMAHA YZF-R3” ที่สุดแห่งสายพันธุ์สปอร์ตเรซซิ่งจากตระกูล R-SERIES โฉมใหม่ สายพันธุ์แชมป์ที่เหนือกว่ารถในคลาสเดียวกัน

เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะที่มาพร้อมขุมพลังที่แรงเหนือชั้น ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 321 ซีซี 42 แรงม้า สูบคู่ 4 จังหวะ DOHC 4 วาล์ว พร้อมเทคโนโลยีที่วิเคราะห์การเผาไหม้อย่างแม่นยำ ระบายความร้อนด้วยน้ำ ลูกสูบฟอร์จ และกระบอกสูบแบบ DiASil เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะยามาฮ่าที่ได้รับการติดตั้งเป็นครั้งแรกในเครื่องยนต์ 2 สูบ ให้สมรรถนะกำลังสูงสุด

ระบบเกียร์สปอร์ต 6 สปีดให้ความจัดจ้านเร้าใจทุกจังหวะการขับขี่ อีกทั้งยังให้ความมั่นใจสูงสุดในการหยุดด้วยระบบดิสก์เบรกหน้า-หลังแบบ Floating หยุดรถได้อย่างมั่นใจ พร้อมระบบเบรก ABS ช่วยหยุดรถให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น โช้คอัพหน้าแบบเทเลสโกปิค โช้คอัพหลังทำงานร่วมกับสวิงอาร์มอลูมิเนียม ล้อแม็กอลูมิเนียมพร้อมยางหน้าขนาด 110/70-17 และยางหลังเรเดียลขนาดใหญ่ 140/70-17 ที่ช่วยให้การยึดเกาะถนนได้ดีในทุกองศาการขับขี่

นอกจากนี้ยังสปอร์ตเร้าใจด้วยสไตลิ่งเอกลักษณ์ตระกูล R-Series ตั้งแต่หัวจดท้าย ไฟหน้าคู่แบบฉบับสายพันธุ์สปอร์ตเรซซิ่งระดับโลก ดุดัน เร้าใจ ส่องสว่างทุกองศา พร้อมไฟ Position Lamp สุดเท่ ที่สามารถเห็นได้อย่างเด่นชัดแม้ในเวลากลางวัน แผงหน้าปัดเรือนไมล์แบบ Multi Function พร้อมไฟเตือนเปลี่ยนเกียร์ Shift Light ที่ถอดแบบมาจาก YZF-R1ที่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์มีความเร้าใจแบบเรซซิ่งสายพันธุ์ R-SERIES

YAMAHA YZF-R3 มีให้เลือกด้วยกัน 3 สีคือ น้ำเงิน-เทา, และขาวดำ ราคา 185,000 บาทสามารถเลือกเป็นเจ้าของ YAMAHA YZF-R3 สุดยอดสายพันธุ์สปอร์ตระดับโลกได้แล้ว ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ

 

เรื่อง : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

DUCATI สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ เปิดตัว 6 รุ่นรวด!
ยามาฮ่า เอ็กซ์ไซเตอร์ 150 ดุดัน...ขั้นสุดแห่งความเร้าใจ
ฮอนด้า !! เปิดซูเปอร์คับ สีใหม่โดนใจคอเรโทร กับราคา 4 หมื่นนิดๆ
Honda Rebel คัสตอมไบค์สุดเท่ห์เปิดขายอย่างเป็นทางการ
โดนใจไปกับ Triumph Bonneville Bobber 2017
1290 Super Duke R 2017...สปอร์ตนักเกตไบค์จาก KTM
เวสป้า เปิดตัวรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ใหม่จากตระกูล GTS  ตอบทุกความแรง เร็ว ไร้ขีดจำกัด
2018 Ducati Panigale ซุปเปอร์ไบค์หัวใจ V4 กับสมรรถนะความแรง ในระดับ MotoGP

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up