RAY-BAN ร่วมมือกับ SCUDERIA FERRARI สำหรับฤดูกาลแข่งรถ FORMULA ONE ที่น่าตื่นเต้น

ในฤดูกาลของปี 2017 Ray-Ban และ Scuderia Ferrari ได้ร่วมมือกันทั้งในและนอกสนามแข่ง เมื่อ Ray-Ban ซึ่งเป็นแบรนด์แว่นตายอดนิยมที่สุดในโลกได้ลงนามข้อตกลงเป็นผู้สนับสนุนที่มีโปรไฟล์ระดับโลกร่วมกับ Scuderia Ferrari ขณะนี้มีการติดโลโก้ของ Ray-Ban ไว้บนชุดเครื่องแบบของนักแข่งรถ Ferrari SF70H ในสนามแข่ง Formula One

ตลอดแปดทศวรรษ Ray-Ban ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดกลายเป็นสัญลักษณ์ของความมีชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และเป็นเครื่องหมายบ่งชีภาพลักษณ์ที่มีความโดดเด่นทางวัฒนธรรมทั่วโลก ด้วยข้อตกลงการให้ความสนับสนุนนี้ สีแดงในการแข่งรถของ Scuderia Ferrari และสีแดงเฉพาะตัวของ Ray-Ban ได้ผสมผสานกันจนกลายเป็นผลงานแว่นตาสำหรับแชมป์ในโลกแห่งความเร้าใจของ Formula One

Ray-Ban ได้ร่วมทีมกับ Scuderia Ferrari เพื่อดึงศักยภาพที่ดีที่สุดออกมาเป็นกรอบแว่นตาที่มีแนวคิดร่วมกัน คือความปรารถนาอย่างแรงกล้าและความเป็นเลิศ ประเพณีดั้งเดิมและนวัตกรรมได้หลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียวพร้อมด้วยความล้ำสมัยและบุคลิกเฉพาะตัวของผู้นำระดับโลกตัวจริง

Ray-Ban ได้สร้างสรรค์ผลงานที่มีดีไซน์และใช้เทคโนโลยีล้ำยุค เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองไปสู่ความท้าทายใหม่ด้วยสไตล์ที่มีสมรรถนะสูงด้วยการจับคู่กันอย่างลงตัวระหว่างความกล้าเสี่ยง ความทะเยอทะยาน และอะดรีนาลินของการแข่งขันรถยนต์ นี่คือการเปิดตัวคอลเล็คชันสุดพิเศษ Ray-Ban Scuderia Ferrari

การใช้ลายเส้นแบบโค้งมนจากด้านใน คอลเลคชันแคปซูลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงดีไซน์แบบแอโรไดนามิก วัสดุ และสีสันที่โดดเด่นของ Scuderia Ferrari การเปลี่ยนสีแดงเพลิง Ferrari และสีเหลืองModena การใช้โลหะที่มีประกายแวววาวและยางสีดำของรถแข่งในตำนานให้กลายเป็นแว่นตาที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นเลนส์ที่มีความทันสมัยที่สุดในโลก ไปจนถึงคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีความเบามากโลหะที่มีความทนทานสูงมาก และยางที่ดูดซับแรงกระแทกทำให้แว่นตารุ่นนี้มีสมรรถนะสูงสุด

กระตุ้นแรงทะเยอทะยานและพลังงานของม้าแข่งในตำนานที่สนามแข่ง Formula One: คอลเลคชันแคปซูล Ray-Ban Scuderia Ferrari ทำให้คุณมีสไตล์ของผู้ประสบความสำเร็จคอลเลคชั่นนี้มีวางจำหน่ายทางออนไลน์ที่ Ray-Ban.comและ Ferrari.com รวมทั้งร้านค้าของ Luxottica และ Ferrari

 

RB2447NM

ปลายขาแว่นหุ่มหนังสีแดงเพลิงและเลนส์คริสตัลแบนที่นำแฟชั่นพร้อมด้วยการแกะสลักรูปโล่ของ Scuderia Ferrari ไว้บนเลนส์ด้านซ้ายทำให้แว่นตา Ray-Ban รุ่นนี้เป็นผู้มีสมรรถนะสูงสุดในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมสำหรับคอลเล็กชัน Scuderia Ferrari

มีวางจำหน่ายในสีดำสีฮาวาน่า และสีน้ำเงินคลาสสิก พร้อมด้วยขาเชื่อมโลหะและขาแว่นทรงกระบอกผิวเคลือบมันแบบด้านที่ทันสมัยและเลนส์แบนที่มีความเท่ระดับสูงสุดทั้งในรูปแบบเลนส์ไล่ระดับสี เลนส์กระจก และเลนส์เฉดสี G-15คลาสสิก พร้อมด้วยกรอบทรงกลมที่ทำจากพลาสติกน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการก้าวข้ามขีดจำกัดโดยไม่ทำให้ความสบายในการสวมใส่และมีความมีสไตล์ลดลง

 

RB2448NM

ดีไซน์เพื่อชัยชนะในสไตล์สุดพิเศษ การปรับปรุงรูปทรงที่โดดเด่นของแว่นตารุ่น Ray-Ban Wayfarer ทำให้กรอบแว่นตาทรงสี่เหลี่ยมใหม่นี้ถ่ายทอดดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Ray-Ban ด้วยสไตล์ที่ร้อนแรง มีวางจำหน่ายในสีดำ สีฮาวาน่า

และสีน้ำเงินคลาสสิก พร้อมด้วยขอบสีดำด้านและขาแว่นทรงกระบอกที่โดดเด่นในโทนสีโลหะด้านหรือประกายและมีการเย็บหุ้มหนังปลายขาแว่นสุดพิเศษ รวมถึง การแกะสลักรูปโล่ของรถแข่ง Scuderia Ferrari ไว้บนเลนส์ด้านซ้ายที่เป็นสไตล์เฉพาะตัว การคัดสรรเลนส์คริสตัลผิวแบนคุณภาพสูงในโทนเขียวอ่อนของเลนส์กระจกสีเงิน เฉดสี G-15 คลาสสิก และเลนส์ไล่ระดับสีน้ำเงินและสีน้ำตาล ช่วยเสริมรูปลักษณ์ที่มีความเป็น Ray-Ban ได้อย่างแท้จริง นั่นคือ ความสบายในการมองเห็น 100% ด้วยสไตล์ที่ยอดเยี่ยม

 

RB3548NM

มุมมองและสีสันใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยทำให้แว่นตาทรงย้อนยุคคลาสสิกนี้มีความน่าสนใจสูงสุดในสไตล์ที่ใครก็ลอกเลียนไม่ได้ มีวางจำหน่ายในโทนสีโลหะอเนกประสงค์ และสีดำความละเอียดสูง กรอบทรงหกเหลี่ยมสุดพิเศษนี้

ช่วยทำให้แว่นตา Ray-Ban มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นพร้อมปลายขาแว่นที่เย็บหุ้มหนังสีแดงเพลิงและมีคุณภาพสูง เลนส์กันแดดคริสตัลผิวแบนได้สะท้อนถึงการสร้างสรรค์นวัตกรรมของคอลเล็กชันสุดพิเศษ มีให้เลือกตั้งแต่เลนส์ G-15 เลนส์ไล่ระดับสีน้ำเงิน และโทนเขียวอ่อนของเลนส์กระจกสีเงิน พร้อมด้วย การแกะสลักรูปโล่ของรถแข่ง Scuderia Ferrari ไว้บนเลนส์ด้านซ้ายเพื่อการปกป้อง 100%จากรังสี UV ที่เป็นอันตรายด้วยสไตล์แบบคัลท์

 

RB4195M

การผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง สีสันของรถแข่ง เทคโนโลยีชั้นนำและเลนส์ระดับโลกช่วยพัฒนาให้แว่นตารุ่น Ray-Ban Wayfarer มีความพิเศษสุดในสไตล์ของ ScuderiaFerrari เบาขึ้นและแข็งแรงขึ้นกว่าที่เคย ด้วยกรอบ Liteforce มีจุดเด่นอยู่ที่รูป

โล่ของรถแข่ง Scuderia Ferrari บนเลนส์ด้านซ้ายทั้งคู่ และขาแว่นหนึ่งข้าง (รวมถึงโลโก้ของ Ray-Ban บนขาแว่นอีกข้าง) พร้อมด้วยตัวจับขาแว่นที่ทำจากยางสีแดงหรือสีเหลืองและแผ่นรองสันจมูก และหมุดโลหะสีแดงหรือสีเหลืองในแว่นตา

รุ่นที่คัดสรรแล้ว เพื่อความสบายสูงสุดในลุคที่ดึงดูดสายตา มีวางจำหน่ายในโทนสีเทาด้าน สีน้ำเงิน หรือสีดำพร้อมด้วยเลนส์กันแดดกระจกสีเขียวคลาสสิกหรือเสีเทาสุดเท่ หรือสีทอง สีเงิน หรือน้ำเงินของเลนส์กระจกสี Chromance ซึ่งมีคุณสมบัติการกรองโพลาร์ เม็ดสี และการเคลือบผิวที่ทันสมัยที่สุดในโลก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการได้รับประสบการณ์ด้านสีสันอย่างเต็มรูปแบบและเป็นผู้นำแฟชั่น

 

RB4228M

ดีไซน์สำหรับฮีโร่ที่มีสมรรถนะสูงที่ก้าวข้ามขีดจำกัด ด้วยการใช้โลหะและยางช่วยสร้างสรรค์บุคลิกที่มีความทรงพลัง ออกแบบมาสำหรับผู้มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งและชื่นชอบการขับขี่อย่างรวดเร็ว กรอบทีผลิตจากไนลอนไฟเบอร์น้ำหนักเบานี้มีจุดเด่นอยู่ที่ขาแว่นโลหะที่มีการเสริมยางแผ่น รองสันจมูก และตัวจับขาแว่นสีสันสดใสในสีแดงเพลิงของ Ferrari และสีเหลือง Modena

เพื่อรับประกันความยืดหยุ่นสูงสุด การดูดซับแรงกระแทก และความเบาสบายในสไตล์นักแข่งรถ มีวางจำหน่ายในโทนสีดำ สีน้ำเงิน สีฮาวาน่า และสีเทาใส พร้อมด้วยเลนส์กันแดดไล่ระดับโทนสีคลาสสิก หรือเลนส์กระจกสี Chromance โพลาไรซ์ เหมาะสำหรับผู้นำที่มีบุคลิกที่ทรงอำนาจและต้องการประโยชน์ใช้สอยที่ไร้ที่ติ

 

RB8305M

ดีไซน์ที่ดูดซับแรงกระแทกและมีน้ำหนักเบามาก และเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดด้วยสไตล์แบบ Scuderia Ferrari สุดพิเศษ คือ คาร์บอนไฟเบอร์และเลนส์ Chromance ช่วยสร้างนิยามใหม่ของการมองเห็นสีสันอย่างเต็มรูปแบบในสไตล์การแข่งขันที่นำสมัย ขอบด้านบนมีความทนทานแต่ยืดหยุ่นและดีไซน์แบบโอบรอบของกรอบคาร์บอนไฟเบอร์ที่ไร้ขอบรุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่บานพับแบบไมโครฟิวชั่นที่ฝังอยู่ภายในกรอบแว่นโลหะพ่นสีสุดประณีต

มีแผ่นรองสันจมูกยางดูดซับแรงกระแทกและตัวจับขาแว่นในสีแดงเพลิงของ Ferrariและสีเหลือง Modena และเลนส์กระจกสี Chromance โพลาไรซ์เพื่อสวมใส่สบายสูงสุดและการมองเห็นสีสันอย่างเต็มรูปแบบปราศจากการสะท้อนในทุกช่วงความเร็วและสภาวะต่างๆ ติดโลโก้รูปโล่รถแข่งของ Scuderia Ferrari บนขาแว่นหนึ่งข้าง และโลโก้ของ Ray-Ban บนขาแว่นอีกข้าง แว่นตาที่มีรูปลักษณ์สุดพิเศษ นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นจุดเด่นคนแรกเสมอ

 

RB8313M

เหมาะสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบความเร็วของรถแข่งในตำนาน การใช้โลหะแข็งแกนกลาง เทคโนโลยีด้านเลนส์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ รวมถึงความเบาสบาย กรอบที่มีความยืดหยุ่นและมีสมรรถนะสูงในรูปแบบของคอลเล็กชัน Scuderia

Ferrari มีวางจำหน่ายในโทนโลหะคลาสสิก รวมถึง สีดำด้านและสีกันเมทัลกรอบโลหะทรง Aviator ที่มีขาแว่นเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมด้วยตัวยึดยางกันกระแทก และแผ่นรองสันจมูกในสีแดงเพลิงของ Ferrari และสีเหลือง Modena มีให้เลือกในรุ่นเลนส์กระจก Chromance ที่มีการเคลือบป้องกันแสงสะท้อนและกันน้ำขั้นสูง รวมถึงตัวกรองแสงโพลาร์ที่ยอดเยี่ยม แว่นตาสไตล์สปอร์ตประสิทธิภาพสูงนี้รับประกันถึงการสวมใส่ที่เบาสบายและการมองเห็นสีสันอย่างเต็มรูปแบบปราศจากการสะท้อนในทุกช่วงความเร็ว

 

RB8351M

ดีไซน์ที่พัฒนาขึ้น เทคโนโลยีด้านเลนส์ขั้นสูง โดยเน้นจุดเด่นที่การกระตุ้นนอะดรีนาลีนของแว่นตา Ray-Ban รุ่นนี้ สีสันที่โดดเด่นและเลนส์สีกระจก Chromance ที่ล้ำสมัยช่วยทำให้ทั้งได้ภาพที่คมชัดและมีความรู้สึกดีขณะสวมใส่ แว่นตาไนลอนไฟเบอร์แนวสปอร์ตนี้มีวางจำหน่วยในสีดำด้านหรือประกาย สีฮาวาน่าคลาสสกิและสีเทาใส พร้อมด้วยเลนส์ไล่ระดับสี เลนส์กระจก และเลนส์ Chromance โพลาไรซ์สำหรับสไตล์เคร่งครึมและลุคที่ทันสมัย

เพื่อช่วยให้สามารถมองเห็นสีสันอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยตัวยึดยางดูดซับแรงกระแทกและแผ่นรองสันจมูกในสีแดงเพลิงของ Ferrari และสีเหลือง Modena พร้อมด้วย  โลโก้รูปโล่รถแข่งของ Ferrari บนขาแว่นหนึ่งข้าง (และโลโก้ตัวอักษรโลหะของ Ray-Ban บนขาแว่นอีกข้าง) ทำให้แว่นตาสำหรับนักแข่งรถนี้สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดได้ในทุกเส้นชัย

 

 

 

เรื่อง :กองบรรณาธิการ

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

Related posts:

แฟนๆ Android มีเฮ!!!! เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น
ฉุกเฉินเรียกรถพยาบาล ต้องโหลดแอพฯ “EMS1669”
หัวเว่ย คว้า ‘ลิโอเนล เมสซี่’ เป็นเเบรนด์เเอมบาสเดอร์คนล่าสุด
โรลส์-รอยซ์ คอลเล็กชั่นกระเป๋าเดินทางสุดหรูสำหรับยนตรกรรมรุ่น Wraith
โตโยต้าเตรียมจำหน่ายหุ่นยนต์จิ๋ว “คิโรโบะ” ปีหน้า
โซนี่ เปิดตัวกล้อง Action Cam 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ระดับ 4K และ Full HD
ปลุกตำนาน “Nokia 3310” ปรับโฉมขายใหม่
MOTO X4 เฉียบคมทุกมุม ลื่นไหลทุกจังหวะชีวิต

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up