MOTORCYCLE / NEW MODEL

HONDA PCX 150 EV & HONDA PCX HYBRID

ขุมพลังขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า พร้อมเทียบท่าสู่ตลาดประเทศไทย           ต่อยอดความสำเร็จของ HONDA PCX มอเตอร์ไซค์ออโตเมติกที่ได้รับความนิยมอย่างมากจนกลายเป็นกระแสต่อเนื่องอยู่ในปัจจุบัน กับช่วงเวลาที่ผ่านมาในงานแสดงนวัตกรรมยานยนต์ โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 มีการเผยโฉม HONDA PCX รุ่นใหม่ออกมาคือ PCX 150 EV และ PCX  HYBRID ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย รวมถึงช่วงเวลาที่จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย นั่นคือสิ่งที่หลายคนสนใจและรอคอย…

Read More

เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัว 2 รุ่นใหม่ Super Cub และ CB300R

ภายในงานแถลงความสำเร็จครองแชมป์เจ้าตลาดรถจักรยานยนต์ไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 29  ติดต่อกันด้วยยอดจำหน่าย 1,424,000 ล้านคัน รถตลาดรวม 1,816,000 ล้านคัน และบิ๊กไบค์รวม 12,900 คัน จากตลาดรวมทั้งสิ้น 29,600 คัน ของ เอ.พี.ฮอนด้า ได้มีเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวรถใหม่ถึง 2 รุ่น นั่นคือ All New Honda Super Cub และ CB300R

Read More

2018 Benelli 402S

คือทางเลือกอีกรุ่นที่ย่อมเยาว์กว่า สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่สองล้อทางไกล ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่ง ที่ชื่นชอบรูปทรงของครุยเซอร์พันธุ์ดุอย่าง Ducati Diavel ซึ่งถึงแม้ว่าแบรนด์อิตาเลียนอย่าง Benelli จะถูกกุมบังเหียนจากนักลงทุนชาวจีนก็ตาม แต่สำหรับตลาดบ้านเราก็ถือว่า เป็นแบรนด์ที่สร้างยอดขายได้ดีทีเดียว

Read More

เปิดตัว 2018 Honda Airblade ในเวียดนาม

ถึงเวลาที่ 2018 Honda Air Blade เปิดตัวในประเทศเวียดนาม โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีสมาร์ทคีย์ที่จะนำมาใช้กับทุกรุ่น (ยกเว้นรุ่นมาตรฐาน) เพื่อเพิ่มระบบป้องกันการโจรกรรมและยังช่วยให้เจ้าของรถสามารถค้นหาตำแหน่งของมอเตอร์ไซค์เมื่อจอดไว้ในบริเวณลานจอดรถใหญ่ๆ หมดปัญหากับการหารถไม่เจอ

Read More

Vins Duecinquanta สปอร์ตไบค์ 250 ซีซี 2 จังหวะ กับค่าตัวหลักล้าน+

หากคุณเป็นสิงห์นักบิดที่เคยโลดแล่นผ่านยุค 90 ก็จะพบว่ามอเตอร์ไซค์ที่ใช้เครื่องยนต์แบบ 2 จังหวะ เป็นอะไรที่นิยมมากในยุคนั้น ก่อนจะถูกเทคโนโลยีเครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะ ค่อยๆ กลืนกินไปทีละน้อย…

Read More

KTM 790 Adventure R ประกาศเตรียมพร้อมลุยฝุ่นภายในปีหน้า

หลังจากที่เปิดตัว KTM 790 Adventure R ในคอนเซ็ปท์สองล้อสายลุยแบบเต็มตัวในงาน 2017 EICMA Show จนเรียกเสียงฮือฮาจากไบค์เกอร์สายลุยหลายคน โดยในรุ่นนี้เลือกใช้เครื่องยนต์ 2 สูบ บล็อกใหม่

Read More

All New Honda PCX150 จัดเต็มเทคโนโลยี ดีไซน์หรู

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดตัวรถจักรยานยนต์เอ.ที. ระดับพรีเมี่ยม All New Honda PCX150 ภายใต้คอนเซปต์  “Welcome to The New Pride” สัมผัสความภูมิใจครั้งใหม่..เหนือระดับทุกการครอบครอง

Read More

Honda ปล่อยทีเซอร์ CB4 Interceptor มาพร้อมกับ “กังหันพลังงานสะอาด”

CB4 Interceptor เพิ่งมีการเปิดตัวกันไปในงาน Eicma Show 2017 ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี โดยทางฮอนด้าได้ส่งทีเซอร์มาให้ชมเทคโนโลยี “กังหันพลังงานสะอาด” รวมถึงตัวรถในสไตล์คาเฟ่เรเซอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Neo Sport Cafe’

Read More

ดูคาติ Panigale V4 สมรรถนะระดับ 214 แรงม้า

ดูคาติเขย่าวงการบิ๊กไบค์ ถ่ายทอด DNA ของผู้นำในสนามแข่ง MotoGP สู่การพัฒนาเครื่องยนต์แบบใหม่ใน Panigale V4 (พานิกาเล่ วี 4) นวัตกรรมขั้นสุดของรถตระกูลซูเปอร์ไบค์ที่เตรียมให้สัมผัสสมรรถนะในเมืองไทยแล้ววันนี้ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 

Read More

ไทรอัมพ์ 2 รุ่นใหม่ “Bobber Black และ Speedmaster” ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิค

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดตัวรุ่นใหม่ 2 รุ่นในตระกูลบอนเนวิลล์ (Bonneville) คือ บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ แบล็ค (Bonneville Bobber Black) และ บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์ (Bonneville Speedmaster) รถมอเตอร์ไซค์สไตล์คัสตอมสุดคลาสสิคที่ยังคงรูปแบบของบอนเนวิลล์ดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน

Read More

BMW G 310 GS ใหม่ จอมลุยค่าตัว 219,000 บาท

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เผยโฉม บีเอ็มดับเบิลยู G 310 GS ใหม่ ในกลุ่มแอดเวนเจอร์ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดเล็กกว่า 500 ซีซี เป็นครั้งแรก แต่ยังคงสืบทอดเอกลักษณ์ของรถในตระกูล GS ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้ความคล่องตัวปราดเปรียวสำหรับการขับขี่ในเมือง และพละกำลังของเครื่องยนต์ที่พร้อมลุยทุกอุปสรรค 

Read More

Honda เปิดตัว PCX Hybrid และ PCX Electric ในงาน Tokyo Motor Show 2017

ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ ไฮบริด Honda PCX Hybrid ก้าวสู่การพัฒนาเทคโนโลยีไฮบริดใหม่ สำหรับรถจักรยานยนต์กับ Honda PCX Hybrid ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 124.8 ซีซี และมอเตอร์ไฟฟ้า โดยใช้แบตเตอรี่ที่ออกแบบขึ้นใหม่ ที่ให้พลังงานมากกว่า และยังมีตัวช่วย ACG starter เข้ามาช่วยเพิ่มอัตราเร่งในการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น มีกำหนดเปิดตัวสู่ตลาดในเอเชียรวมถึงประเทศญี่ปุ่นในปี 2561  และทางฮอนด้ายังเผยอีกว่า อาจจะมีการนำเข้ามาประกอบในประเทศไทยอีกด้วย ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ อิเล็คทริค หรือ อีวี Honda…

Read More

จับตาสองล้อเปิดตัวใหม่ในงาน Tokyo Motor Show 2017

ใกล้เข้าไปทุกที สำหรับงาน Tokyo Motor Show งานที่เหล่าผู้ผลิตยานยนต์ในญี่ปุ่นนั้นเปิดตัวรถประเภทต่างๆ โดยจะพาชมรถมอไซค์ที่มีแนวโน้มว่าจะเปิดตัวในงานนี้ ตามมาดูว่าแต่ละค่าย จะปล่อยของดี ทีเด็ดมาให้สัมผัสมากน้อยเพียงใด และที่สำคัญทางญี่ปุ่นนั้นจะนำเทคโนโลยีอะไรมาโชว์เราในงานนั้น ต้องตามมาลุ้นกันครับ

Read More

ยามาฮ่าเปิดตัวกราฟิกใหม่ MotoGP Edition Series

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดตัวลายกราฟิกใหม่สายพันธุ์แชมป์โลก “MotoGP Edition” Yamaha YZF-R3, Yamaha All New YZF-R15, Yamaha EXCITER และ Yamaha AEROX 155 เพิ่มความเร้าใจใน DNA ของสมรรถนะความแรงกับรถจักรยานยนต์ 4 สายพันธุ์แกร่งแห่งความเร้าใจ เพื่อสร้างอารมณ์แห่งการขับขี่เปรียบเสมือนรถแข่งสายพันธุ์แรงจากสนามแข่งที่ให้ทั้งความดุดัน และความเร้าใจในทุกจังหวะการขับขี่ในทุกสไตล์ที่เป็นคุณ

Read More

2018 Triumph Bonneville Bobber Black

ถึงเวลาเปิดตัว Bonneville Bobber Black หนึ่งในตระกูลมอเตอร์ไซค์ขายดีของ Triumph ที่เรียกได้ว่า เป็นรุ่นติดตลาดขายคล่องมากที่สุดตลอด 115 ปี ของประวัติศาสตร์ Triumph โดยเฉพาะในเกาะอังกฤษ และอเมริกา ซึ่งมีลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย ต้องการจับจอง อยากเป็นเจ้าของก่อนการเปิดตัว ถือว่าเป็นเรื่องที่เกินคาดเลยทีเดียว

Read More

MV Agusta F4 LH44 Limited Edition รุ่นพิเศษ เพียง 44 คัน ในโลกเท่านั้น

MV Agusta แบรนด์บิ๊กไบค์สายโหดจากอิตาลี จับมือกับ Lewis Hamilton นักแข่งรถ Formula1 มือฉมัง ร่วมออกแบบสปอร์ตไบค์ F4 LH44 Limited Edition หลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมกันออกแบบ Brutale Dragster RR Limited Edition มาแล้ว

Read More

Yamaha เผยโฉม X-Max 125 สกู๊ตเตอร์ไซส์เล็ก เวอร์ชั่นปี 2018

Yamaha ได้มีการเผยโฉม X-Max 125 รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับปี 2018 สามารถใช้ชิ้นส่วนการผลิตร่วมกับโมเดล X-Max 300 และ X-Max 400 ที่มีขนาดใหญ่กว่าได้

Read More

เผยภาพ 2018 New Honda Gold Wing ก่อนเปิดตัวในงาน Tokyo Motor Show

มีภาพหลุกจากเว็บไซต์ฝั่งยุโรปของ บิ๊กสกุ๊ตเตอร์ Honda Goldwing โฉมใหม่ล่าสุด ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน Tokyo Motor Show วันที่ 24 ตุลาคมนี้

Read More

ปลุกชีพ R1600C Concept ครุยเซอร์ไบค์ต้นแบบ ตัวล่าสุดจาก BMW

BMW อัพเดทรถต้นแบบตัวใหม่ล่าสุด ก่อนเปิดตัวด้วยสองล้อรุ่นใหญ่ในสไตล์ครุยเซอร์ ที่หลายๆ ค่ายพยายามผลักดันให้เข้าถึงตลาดโลกให้มากที่สุด ซึ่งทาง BMW เองก็คงคิดว่าถึงเวลาแล้ว หลังจากที่ปล่อยรุ่น R1200C ให้เห็นกันครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2005 และก็เงียบหายไปตามกาลเวลา

Read More

Kawasaki Z900RS สตรีทเรโทร ที่ให้กลิ่นอายจากยุค 70’s

ตลาดสองล้อในแนวย้อนยุค ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มที่มีการเติบโตอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นตระกูล Triumph Bonneville, Ducati Scramblers หรือแม้แต่ BMW R NineT ก็มีตัวเลขยอดขายขยับตัวอย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนว่านักบิดบางส่วนก็เริ่มออกจากวงเวียนของสายสปอร์ต แล้วมาหาบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ตัวเองแตกต่างและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up