“MOTO กลับมาโชว์ความเหนือในวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้ง”

 

ยังไม่ถูกลืมไปเสียทีเดียวสำหรับสมาร์ทโฟนค่าย Moto ที่กำลังกลับมาโชว์ความเหนือระดับในทุกมิติ ด้วยการคำนึงถึงปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนของคนในยุคปัจจุบัน ที่เน้นในเรื่องของรูปลักษณ์ ในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งหลายค่ายดังยังไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องราคาได้ ตรงนี้จึงทำให้ผู้นำด้านนวัตกรรมสมาร์ทโฟนอย่างโมโตขอกลับมาโชว์ความเหนือให้กับวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้ง

Moto C และ Moto C Plus สมาร์ทโฟนที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะ เป็นการผสานเอาฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน เข้าไว้กับงานดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ซึ่งเน้นในเรื่องคุณภาพการใช้งานโดยเฉพาะในเรื่องของแบตเตอร์รี่ที่ทนนาน และการถ่ายภาพที่คมชัดจากตัวกล้อง

สำหรับ Moto C มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น รูปทรงทันสมัย ผลิตจากวัสดุที่ทันสมัย Micro-texture ขนาดกะทัดรัดจับถนัดมือ อีกทั้งยังมีความทนทาน หน้าจอมีขนาด 5 นิ้ว กับความละเอียด WVGA LCD (584X480) ภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat พร้อมพื้นที่ความจำถึง 32GB และกล้องหลังพร้อมแฟลช ที่มีความละเอียดภาพสูถึง 5MP ส่วนกล้องมาพร้อมความละเอียด 2MP พร้อมไฟแฟลชที่จะทำให้คุณสามารถเซลฟี่ได้สวยใสทุกช้อต

และเพื่อตอบโจทย์ทุกการเชื่อต่ออย่างไร้ขอบเขต Moto C มีให้คุณเลือกถึง 2 รุ่น ได้แก่ Moto C 3G และ Moto C 4G ที่รองรับระบบการทำงานถึง 2 ซิมกราร์ด ให้คุณได้เชื่อมต่อ แชท แชร์ และดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

มาถึงอีกหนึ่งรุ่น ได้แก่ Moto C Plus ที่เหนือระดับขึ้นมาอีกนิด พร้อมรอบรับการใช้งานที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น ทั้งในแง่ของการทำงาน ติดต่อสื่อสารที่รวดเร็ว หรือในด้านของการใช้งานในระบบมัลติมีเดียต่างๆ เพราะรุ่นนี้มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ขนาด 4000 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมงสบายๆ ภายในการชาร์จแค่ครั้งเดียว

ระบบประมวลผลของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มาพร้อม MediaTek MT6737 64-bit quad-core 1.3GHz processor ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat และหน่วยความจำในตัวถึง 16GB และรองรับการ์ดความจำ microSD สูงสุดถึง 32GB ผู้ใช้งานสามารถเก็บข้อมูลได้อย่างไร้ข้อจำกัด

สำหรับ Moto C Plus มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว พร้อมความละเอียดระดับ HD ส่วนกล้องหลังให้ความละเอียดถึง 8MP พร้อมกับ LED Flash และกล้องหน้าให้ความละเอียดสูงถึง 2MP ซึ่งสามารถตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพได้อย่างสมบูรณ์

 

*** Moto C 4G มาพร้อม 2 สี ให้เลือกได้แก่ สีขาว และสีดำ มีจำหน่ายที่ True Shop, Jaymart, TG Fone และ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคาสบายกระเป๋าที่ 3,290 บาท

 

***สำหรับ Moto C Plus มาพร้อม 3 สีให้เลือกได้แก่ สีขาว, สีดำ และสีทอง มีจำหน่ายที่ True Shop Jaymart, TG Fone และร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคา 4,290 บาท

 

***Moto C 3G มาพร้อม 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาว และ สีดำ มีจำหน่ายที่ True Shop ทุกสาขาทั่วประเทศไทย ในราคา 2,590 บาท

 

พิเศษสุดสำหรับลูกค้า สามารถสั่งซื้อ Moto C 4G และ Moto C Plus ที่ช่องทางออนไลน์ได้ที่ ช็อป Motorola Thailand บนเว็บไซต์ลาซาด้า         

 

เรื่อง : กองบรรณาธิการ

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

Related posts:

หัวเว่ย คว้า ‘ลิโอเนล เมสซี่’ เป็นเเบรนด์เเอมบาสเดอร์คนล่าสุด
โรลส์-รอยซ์ คอลเล็กชั่นกระเป๋าเดินทางสุดหรูสำหรับยนตรกรรมรุ่น Wraith
รีวิว “ฟิตบิท เบลซ” สไตล์ที่มากกว่าการออกกำลังกาย
โมโตโรล่า รุกตลาดอุปกรณ์เสริมเมืองไทย เปิดตัวหูฟังไร้สาย ราคาโดนใจ
ปลุกตำนาน “Nokia 3310” ปรับโฉมขายใหม่
โซนี่ไทยเผยโฉมสมาร์ทโฟน “XperiaTM XZs” ถ่ายสโลว์โมชั่น 960 เฟรมต่อวินาที!
เหล่าเกมเมอร์มีเฮ เดลล์และเอเลียนแวร์ เปิดตัวสุดยอดแล็บท็อปเพื่อคอเกมส์
Nokia 2 พลังอึด ชาร์ตครั้งเดียวอยู่นาน 2 วัน

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up