BOY’S TOY / SNEAKER

Adidas Yeezy Boost 350 V2 กับโทนสีใหม่ Beluga 2.0

สู่เวอร์ชั่นล่าสุด กับสนีกเกอร์ยอดนิยมอีกหน่งรุ่นของ Adidas Yeezy Boost 350 V2 Beluga 2.0 ที่ได้เผยรายละเอียดของวัสดุ รวมถึงความป้ราณีตของงานตัดเย็บ ซึ่งสามารถเห็นได้จากรอยตะเข็บที่เย็บผ้าชิ้นเดียวขึ้นรูปทรงเป็น Upper sole โดยใช้ด้ายสามสีนำมาทักถอร้อยเรียงเป็นแถบผ้าชิ้นเดียวกัน

Read More

AIR JORDAN 11 RETRO “WIN LIKE ’82จาก NIKE

ความสบาย ที่มาพร้อมสไตล์ อันเป็นเอกลักษณ์ กับ AIR JORDAN 11 RETRO “WIN LIKE ’82”  จาก NIKE รองเท้ากีฬายอดนิยมจาก Nike มีกำหนดเปิดตัว Sneaker ทรงคลาสสิค กับโฉมใหม่ในรุ่น Air Jordan XI Retro

Read More

Nike Zoom Fly

รองเท้าที่ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์การวิ่งแบบต่อเนื่องอันหนักหน่วง รองรับการวิ่งไกล และการแข่งขันวิ่งในแบบที่คุณต้องการ ด้วยโครงสร้างที่ตอบสนองได้ดี ซึ่งจะเปลี่ยนแรงกดในแต่ละย่างก้าวให้เป็นการส่งพลังของก้าวต่อไป

Read More

Nike Air Zoom Mariah Flyknit Racer

รองเท้าวิ่งจากยุค 80 กลับมาอีกครั้งในฐานะรองเท้าผ้าใบ โดยเลือกใช้วัสดุ Flyknit ที่มีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา และโอบ กระชับ เพื่อให้คุณสวมรองเท้าได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย ดึงเชือกให้ตึงแล้วไปต่อได้ทันที โดย Nike Air Zoom Mariah Flyknit Racer มีคุณสมบัติดังนี้…

Read More

“ASICS เอาใจนักวิ่ง คลอดสนีคเกอร์ใหม่ถึง 3 รุ่น”

สำหรับยุคแห่งการออกกำลังกายรักสุขภาพ คือยาเสพติดชนิดหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันเข้ามาอยู่ในชีวิตประจำวันอย่างที่ถ้าเราขาดมันไปอาจจะมีอาการลงแดงได้

Read More

เปิดตัว Nike Air Jordan 1 Retro Hi Flyknit พร้อมวางจำหนายวันที่ 9 กันยายนนี้

หลังจากการพัฒนามาตั้งแต่ปี 2012 จนมาถึงรุ่นล่าสุด ของ Nike กับการเปิดตัวรองเท้าบาสเกตบอลทรงคลาสสิค ที่มีจำหน่ายมายาวนาน ในรุ่น Air Jordan 1 Retro Hi Flyknit โดยตัวรองเท้าได้นำเชือกใยสังเคราะห์ ถักทอเป็นรูปทรง (Flyknit) ที่มีน้ำหนักเบา และให้ความยืดหยุ่นสูง เข้ามาเป็นส่วนประกอบของรองเท้า เพื่อเพิ่มความนุ่มสบายเท้า โดยมาพร้อมความพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ในรูปลักษณ์ของสนีกเกอร์แบบหุ้มข้อ ซึ่งจะวางขายครั้งแรกวันที่ 9 กันยายนนี้ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ รองเท้าบาสเก็ตบอลในตระกูล แอร์จอร์แดน ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง… เรื่อง : สมโภช นันทโรจน์…

Read More

“The Ten” ปัดฝุ่นรองเท้า NIKE10 รุ่น ในตำนาน

แบรนด์รองเท้าชื่อกระฉ่อนนาม “ไนกี้” (NIKE) และนักออกแบบ เวอร์จิล อา-เบลาะ (Virgil Abloh) ร่วมกันนำเสนอโครงการออกแบบรองเท้าใหม่ชื่อ “เดอะเท็น” (The Ten) เพื่อออกแบบรองเท้า 10 รุ่น ของไนกี้ที่มีชื่อเสียงขึ้นใหม่อีกครั้ง!

Read More

Nike เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ Flyknit Racer มาการอง

Nike เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ในซีรีส์ Flyknit Racer โดยได้แรงบันดาลใจจากขนมมาการองของฝรั่งเศส เปิดตัวด้วยกัน 4 สี ได้แก่ ลาเวนเดอร์ (สีม่วง) สตรอว์เบอร์รี (สีชมพู) บลูเบอร์รี (สีฟ้า) และพิสตาชิโอ (สีเขียว) คงมีไม่บ่อยนักที่นักออกแบบรองเท้า

Read More

แฟนบัวขาว รีบเลย !!รองเท้า BANCHAMEK GYM  ลิมิเต็ด ช้าหมดอดนะจ๊ะ

จากเฟสบุ๊ค Banchamek Gym (Buakaw Banchamek) ได้เปิดจองรองเท้าสุดเท่ห์ ของไอดอลมวยไทย ที่เป็นแรงบันดาลใจของใครหลายๆคน และยังทำให้มวยไทยดังไปทั่วโลก อย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ ล่าสุดทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว หลังสงกรานต์เปิดจองรุ่น 2 วันที่ 18 เมษายน 2560

Read More

สาวก Reebok Pump ได้เฮอีกครั้งกับ Reebok Instapump Fury Road…

Reebok Instapump Fury Road สนีกเกอร์ไร้เชือกที่ถือกำเนิดขึ้นในช่วงยุค 90 จะกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ สำหรับรูปลักษณ์ใหม่ ที่มาพร้อมการปรับความกระชับ ระบบคลาสสิคคือใช้วิธีปั๊มลม แทนการใช้เชือก

Read More

Nike Flyknit Racer…เปิดตัวในไทยวันที่ 10 มีนาคม… 

  เทคโนโลยี Flyknit ที่มีในรองเท้า Nike ได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดเห็นของนักวิ่งที่ต้องการรองเท้าที่สวมใส่ได้อย่างกระชับพอดี ที่ให้ความรู้สึกเหมือนใส่แค่ถุงเท้า โดยทาง Nike ได้เริ่มภารกิจในการพัฒนากว่า 4 ปี ร่วมกับทีมโปรแกรมเมอร์

Read More

Nike Air Jordan 1 Retro “Royal” ล่าสุดในโทนสี น้ำเงินตัดดำ

Air Jordan 1 Retro “Royal” คลาสสิกสนีกเกอร์จาก Nike เป็นรองเท้าบาสเกตบอลในตำนานที่หลอมรวมความโดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะ และความนุ่มสบายเข้าไว้ด้วยกัน โดย Air Jordan 1 Retro “Royal”

Read More

PUMA Clyde “Chinese New Year” กับเฉดสีใหม่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน…

ใกล้ถึงเทศกาลแจกซองอั่งเปาสุดหรรษากันอีกเช่นเคยในทุกๆปี โดยทาง PUMA แบรนด์รองเท้าชื่อดัง ก็ได้ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วยการเปิดตัวรองเท้า PUMA Clyde “Chinese New Year” รูปทรงคลาสสิค ที่นำมาปรับเฉดสีใหม่

Read More

 เหล่า ‘สนีคเกอร์’ ฟังทางนี้…เรามีข่าวดีมาบอก!

ปฏิเสธไม่ได้อย่างแรงว่านี่คือยุคแห่ง Sneaker’s ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็เจอแต่รองเท้าผ้าใบสุดเจ๋งจากแบรนด์ดังเดินกันว่อน แต่ละคู่ ราคาก็ไม่ธรรมดา ช่างสรรหามาใส่กันจริง! แต่ปัญหาคือสภาพแวดล้อมบ้านเราช่างเป็นปรปักษ์กับความงามของรองเท้าผ้าใบเสียเหลือเกิน ฝุ่น ควัน น้ำขัง ทำเอารองเท้าคู่โปรดของคุณเลอะเทอะง่ายเกินไป แล้วจะทำอย่างไรเล่า? ซักทุกอาทิตย์น่ะเหรอ? ดูฟ้าฝนก็ไม่เป็นใจ บวกกับความขี้เกียจของคนไทย ยากที่จะรักษารองเท้าผ้าใบให้ดูดีใช่ไหม?

Read More

Nike Roshe Two คลาสสิคสนีกเกอร์ “ศาสตร์แห่งการออกแบบ เพื่อที่สุดของความนุ่มสบาย”

  โรเช เป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นของ ไนกี้ ที่ผลิตด้วยวัสดุที่เรียบง่าย เบาสบาย สวมใส่ได้ทั้งวัน และคราวนี้มีการเดินทางมาสู่รุ่นที่สองแล้ว โดยใช้ชื่อว่า ไนกี้ โรเช ทู (Nike Roshe 2) ที่พัฒนาให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Read More

“BACK TO BACK” จาก Under Armor มาแล้ว

Stephen Curry นักกีฬาบาสเก็ตบอลสุดร้อนแรงและทีม Golden State Warriors พึ่งได้รับรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่าเป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อเป็นการแสดงความยินดีให้กับ Stephen Curry ที่ได้รับรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่า MVP NBA 2016 เป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกัน ทางผลิตภัณฑ์ Under Armour จึงได้ร่วมเฉลิมฉลองในความสำเร็จของ Curry

Read More

รัก Godzilla อย่าพลาด !!

เพื่อต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์ก็อตซิลล่าภาคใหม่ในเวอร์ชันดั้งเดิมอย่าง Godzilla Resurgence ที่เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ทาง Reebok ซึ่งเป็นแบรนด์อุปกรณ์กีฬายักษ์ใหญ่ ผสานความร่วมมือกับ MegaHouse แบรนด์ผู้ผลิตวิดีโอเกมส์และของเล่นญี่ปุ่นในเครือ Bandai Namco ได้ออกแบบและผลิตรองเท้าในสไตล์ Sneakers ในแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น รุ่นใหม่ 2 สไตล์ ได้แก่ Reebok CLASSIC × MegaHouse InstaPump Fury Road Ver. Godzilla และ Reebok CLASSIC × MegaHouse InstaPump Fury Road Ver.Shin Godzilla

Read More

Nike Air Max Limited รับกีฬาโอลิมปิก

ใกล้เข้ามาทุกที กับการแข่งขันกีฬาระดับโลก อย่างโอลิมปิกที่กำลังจะเริ่มขึ้นที่เมือง ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ในเดือนหน้า วันที่ 5-21 สิงหาคม งานนี้เจ้าพ่อรองเท้าสนีกเกอร์อย่าง Nike มีหรือจะพลาด ขอฉลองให้ล่วงหน้าเลยแล้วกัน ด้วยการออกคอลเลคชั่น Nike Air Max 3 สี โดยมีอินสไปร์มาจากสีของเหรียญรางวัล ทอง เงิน และทองแดง

Read More

สุดล้ำ..รองเท้า Puma-BMW เส้นใยโลหะ ขาย 1 ก.ค. นี้

นอกจากการทำงานร่วมกับ Ferrari ในส่วนของเครื่องแต่งกายสำหรับ F1 แล้ว เป็นที่ทราบกันดีว่า Puma ยังทำงานร่วมกับ BMW ในการผลิตเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆ ออกมาวางขายตามห้างสรรพสินค้าทั่วโลก และนี่คือหนึ่ง Item ที่เกิดจากความร่วมมือของทั้ง 2 แบรนด์เพื่อเอาใจ Bimmer ทั่วโลกที่กำลังมองหา Sneaker ดีๆ สักคู่

Read More

10 ร้องเท้าสุดฮอต! สวยจนใจละลาย

1. Adidas Yeezy Boost 350 2. Nike Flyknit Racer oreo 3. Adidas NMD R1 4. Nike Air Max 5. Nike Roshe One Floral Cherry Blossom 6. Adidas Originals Superstar 80 7. Converse Jack Purcell…

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up