BOY’S TOY / GAME & ENTERTAINMENT

Gran Turismo Sport เกมซิ่งสมจริงภาคล่าสุดบน PS4

โซนี่ ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกมแข่งรถซีรีย์ Gran Turismo ภาคล่าสุด “Gran Turismo Sport” ในวันนี้ (17 ตุลาคม) บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 (PS4) โดยแบ่งเป็นชุดธรรมดา ราคา 1,890 บาท ชุด Limited Edition ราคา 2,290 บาท และชุด Collector’s Edition ราคา 4,390…

Read More

ขับรถไปปล้นธนาคารเพราะแค่ “เบื่อเมีย”

คำว่า “เบื่อเมีย” ถึงกับทำให้หนุ่มชาวเมริกันคนนี้ใจกล้าขับรถออกไปปล้นธนาคารเพื่อให้ตำรวจจับ โดยเรื่องนี้มาจากเว็บไซต์ Washingtonpost ได้เผยเรื่องราวหนุ่มชาวอเมริกันจากรัฐแคนซัส ด้วยวัย 70 ปี หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า Lawrence John Ripple เขาได้ตัดสินใจที่จะขับรถออกปล้นธนาคารแห่งหนึ่งและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัว เขาไม่คิดที่จะพยายามหนีหรือหาข้อแก้ตัวแต่อย่างใด

Read More

Xbox ออกรุ่นลิมิเต็ด Mustang,Lamborghini-ต้อนรับ Forza Horizon 3

Xbox One ต้อนรับการเปิดตัวเกมรถแข่งยอดฮิต Forza Horizon 3 ด้วยการออกคอนโซลรุ่นพิเศษล่อตาล่อใจเกมเมอร์ขาซิ่งที่ถอดแบบจากด้านหน้าของรถอเมริกันคลาสสิก Ford Mustang และ Lamborghini Centenario รถสปอร์ตพันธ์ดุ

Read More

เคยลองยัง…..เล่นเฟสบุ๊ค โดยไม่ง้อแป้นพิมพ์

  รู้หรือไม่รู้ ก็จะบอกให้รู้……ซึ่งหลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าตัวอักษรบนแป้นพิมพ์ของเราสามารถกดคีย์ลัดโดยไม่ต้องพึ่งเมาส์ในการเล่นเฟสบุ๊คอีกต่อไป งานนี้ต้องบอกเลยว่าการใช้งานคีย์ลัดจากแป้นพิมพ์นี้สามารถใช้ได้เฉพาะในส่วนของหน้า News Feed เท่านั้นนะคะ และไม่สามารถนำไปใช้ในส่วนของหน้าดิสเพลหรอืหน้าอื่นๆ ของเราได้ค่ะ เราไปดูกันดีกว่าว่าตัวอักษรอะไรบ้าง

Read More

เริ่มแล้ว “Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2016” มหกรรมหนังสือสุดละลานตา

เริ่มต้นขึ้นแล้วในรอบพรีวิว กับงานที่นักอ่านชาวไทยห้ามพลาด เพราะจะได้สัมผัสกับความยิ่งใหญ่ในมหกรรมหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง ‘Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2016’ งานมหกรรมที่รวบรวมหนังสือภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดจากสำนักพิมพ์ทั่วโลก ที่เนื้อหาหลากหลายรูปแบบและมีทุกประเภทหนังสือ จำนวนกว่า 2 ล้านเล่ม  ที่จะนำมาจำหน่ายในราคาที่ลดถึง 60 – 80% จากปก และงานนี้มีหนังสือหายาก และแบบ Limited Edition ที่มีไม่กี่เล่มในโลกมาจัดแสดงอีกด้วย

Read More

มหกรรมหนังสือระดับโลก ‘Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2016’ ครั้งแรกในเมืองไทย

ครั้งแรก!  ที่นักอ่านชาวไทยจะได้สัมผัสกับความยิ่งใหญ่ในมหกรรมหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลก  กับงาน ‘Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2016’ งานมหกรรมที่รวบรวมหนังสือภาษาอังกฤษชั้นเยี่ยมจากสำนักพิมพ์ทั่วโลก หลากหลายรูปแบบทุกประเภทหนังสือ จำนวนกว่า 2 ล้านเล่ม  ที่จะนำมาจำหน่ายให้คนรักหนังสือได้เป็นเจ้าของในราคาลดถึง 60 – 80% จากปก

Read More

พิกเซล คาร์ เรซเซอร์

ผู้ผลิต : Kesly Hayes> พิกเซล คาร์ เรซเซอร์ ( Pixel Car Racer ) เป็นเกมส์แข่งรถแนวอาร์เคดแรกๆ ทำมาในสไตล์เรโทรที่มอบประสบการณ์ในแบบฉบับของเกมส์ RPG สุดล้ำ ให้คุณสร้างโรงรถในฝันได้อย่างไม่สิ้นสุด แล้วออกไปซิ่งให้รู้กันว่าใครคือเจ้าถนนตัวจริง

Read More

คู่รักปิดถนน…….ชาวบ้านเดือนร้อน

เชื่อว่าทุกคนก็มีความฝันที่จะให้งานแต่งงานของตัวเองออกมาแบบเฟอร์เฟคที่สุดกันทั้งนั้น แต่คงไม่มีใครคิดที่จะทำเช่นเดียวกับคู่นี้ใช่มั้ยค่ะ??? ซึ่งเรื่องนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์ของประเทศจีน อยู่ดีๆ ก็มีคู่บ่าวสาวคู่นึงได้สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้คนหลายๆ คน

Read More

ทายนิสัยคุณผู้ชายจากรถที่ขับ..!!!

  แน่นอนการซื้อรถยนต์ต้องเกิดจากความชอบเป็นอันดับ 1 ไม่ว่าคุณจะเลือกยี่ห้อไหนหรือรุ่นไหนก็ตามแต่ มันก็เป็นยานพาหนะที่คุณเลือกและมั่นใจว่ามันต้องดีที่สุด….ไม่อย่างนั้นคุณไม่เลือกมาเป็นยานพาหนะคู่ใจหรอกใช่มั้ยล่ะ??? วันนี้เราจึงมีคำทำนายบ่งบอกนิสัยจากการเลือกยี่ห้อรถยนต์จากเว็บไซต์ goosiam มาฝากกัน ลองดูซิว่าจะตรงคำทำนายหรือไม่ และจะแม่นหรือเปล่า

Read More

อักษรย่อข้างรถบัสทหาร รง.ซย.กรซท.ศซส.สพ.ทบ. หมายความว่าอย่างไร ???

ถึงกับ งง ตัวย่อที่ยาวเหยียดข้างรถบัสทหาร…..จาก Facebook แฟนเพจ “สารวัตรทหาร กองบัญชากองทัพไทย” ได้โพสต์ภาพรถบัสทหารคันหนึ่งที่มีตัวอักษรย่อข้างรถว่า “รง.ซย.กรซท.ศซส.สพ.ทบ.” ซึ่งตัวอักษรย่อนี้ทำให้เกิดความสงสัยว่ามันมีความหมายว่าอย่างไร

Read More

อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์ 2016 จัดยิ่งใหญ่เอาใจ คนรักการ์ตูนญี่ปุ่น

โซโซ่ บริษัทจัดงานบันเทิงสไตล์ญี่ปุ่น ประกาศจับมือ ดรีม เอกซ์เพรส (เดกซ์) ผู้ถือลิขสิทธิ์การ์ตูนญี่ปุ่นเจ้าหลักในประเทศไทย และ COSCOM อีเว้นท์ป็อปคัลเจอร์สายอนิเมะ และคอสเพลย์ ร่วมกันจัดงาน “อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์” หรือ เอเอฟเอ ทีเอช (AFATH) 2016

Read More

บอกนิสัยได้จากท่าจับพวงมาลัย

ลักษณะการจับพวงมาลัยทุกคนก็แตกต่างกันไปตามความสะดวกของแต่ละคน เราไปดูกันดีกว่าว่านิสัยของแต่ละคนในท่าการจับพวงมาลัยเป็นอย่างไรกันบ้าง แม่นแค่ไหนไปดูกัน…….

Read More

นักวิ่งกว่าหมื่นคนร่วมวิ่ง “ซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ 2016 กรุงเทพฯ”

บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านกีฬา ซูเปอร์สปอร์ต ในเครือบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด   ผู้นำร้านค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย  จัดการแข่งขันวิ่ง “ซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ 2016 กรุงเทพฯ”   (Supersports 10 Mile International Run 2016 Bangkok)”   ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4   จับมือพันธมิตรแบรนด์ดัง  และทีมงานยูนิค…

Read More

ชมบ้านและ Garage คุณเต้ Kingdom Come

ชมบ้านและ Garage คุณเต้ Kingdom Come ตัวแทนจำหน่าย Hottoys และของเล่นของสะสมระดับ Hi-Ended ระดับโลก พร้อมทั้งชม Garage ที่จัดแต่งในรูปแบบ Rock And Vintage ของคุณเต้     ถ่ายภาพ / ตัดต่อ : จิตรกร หลวงยศ เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่…

Read More

ช่อง KIX เหยียบมิดไมล์ไปกับ 10 คนดังบ้ารถ

ช่อง KIX เหยียบมิดไมล์ มาริโอ้ – พอล วอร์คเกอร์นำทัพ10 คนดังบ้ารถ พร้อมส่งโปรแกรม Speed Junkies ดัน 3 รายการรถระดับโลกตลอดเดือนมิถุนายนนี้

Read More

Zack Mirza พ่อมดมาดเท่ Illusions of Grandeur ครั้งแรกในเอเชียทางช่อง KIX

หากคนไทยรู้จักและยกย่อง เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ ในฐานะราชาแห่งมายากลของโลกเจ้าของโชว์เสกเทพีเสรีภาพให้หายไปต่อหน้าต่อตาคนดู หรือจะเป็น เดวิด เบลน เจ้าพ่อสตรีทเมจิคที่นักมายากลรุ่นใหม่ต่างยกให้เป็นไอดอล ชื่อของ แซค เมอร์ซา (Zack Mirza)  ควรเป็นอีกชื่อที่เราไม่ควรพลาดที่จะทำความรู้จัก

Read More

6 ข้อแค่นี้….มนุษย์ออฟฟิศอย่างเราก็มีความสุขแล้ว

ทุกวันนี้มนุษย์ออฟฟิศอย่างเราก็ต้องตื่นแต่เช้าเพื่อไปทำงานในเวลาที่ทางบริษัทได้กำหนดไว้ แต่สิ่งสำคัญที่มนุษย์ออฟฟิศอย่างเรามีความต้องการนั่นก็คือ…..”ความสุขในการทำงาน” นั่นเอง ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการทำงานออฟฟิศ ซึ่งวันนี้ทาง Grand Prix Online มี 6 ข้อ

Read More

Fast 8 ยกกองถ่ายปักหลักคิวบา-ย้อนจุดกำเนิด Dom Toretto

เริ่มมีกระแสโปรโมทมากขึ้นเรื่อยๆ Fast and Furious 8 หนังแก๊งค์ซิ่งภาคต่อสุดฮิต ที่มีกำหนดเข้าฉายเดือนเมษายน 2017 โดยล่าสุดระหว่างยกทีมงานไปปักหลักถ่ายทำที่ประเทศคิวบา Vin Diesel พระเอกกล้ามบึ้ก ออกมาเผยพล็อตคร่าวๆ ของภาคใหม่ผ่านทาง Instagram อย่างเป็นทางการของทีมงาน

Read More

แฟนมวยปล้ำห้ามพลาดตัวละครใหม่ “Johnny Mundo” ซ่าและบ้าบิ่น ทางช่อง KIX

John Morrison ตัวพ่อจอมผยองคลอด “Johnny Mundo” คาแรกเตอร์ใหม่ที่บ้าบิ่นและเซ็กซี่กว่าที่เคยบนสังเวียน Lucha Underground ออกอากาศครั้งแรกในเอเชียทางช่อง KIX จอห์น มอร์ริสัน (John Morrison) หรือ จอห์นนี่ นิทโทร (Johnny Nitro) นักมวยปล้ำจอมผยองแห่ง WWE

Read More

ของเล่นใหม่ Superhero

ในช่วงที่กระแส superhero มาแรงมีของเล่นมากมายออกมาขายให้แฟนๆได้ซื้อกันประเป๋าแห้งกระเป๋าฉีกกันไปตามๆกัน หนึ่งในในคือ เจ้าโคมไปอาคิลลิครูป HOLOGRAM หัว IRONMAN ทำมาจากแท่งอาคิลลิคใสตัดด้วยลวดลายเส้น HOLOGRAM หมวกIRONMAN ติดตั้งพร้อมฐานไป LED เปลี่ยนสีได้อัตโนมัตหรือเป็นแบบสัมผัส

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up