BOY’S TOY / BIKE

E-Flyer จักรยานไฟฟ้า ประกอบมือจาก Icon

จักรยานไฟฟ้า E-Flyer จาก Icon สิ่งประดิษฐ์ที่ที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน จากความร่วมมือกันระหว่าง Mr. Jonathan Ward กับ Vintage Electric Bicycles ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ในยุค 1910 และ 1920 โดยเป็นจักรยานรูปทรงคสาสสิค

Read More

ลองทดสอบกันมั้ยว่าคุณเป็นพวก “บ้าเครื่องมือซ่อมจักรยาน” หรือเปล่า?

               อุปกรณ์สำหรับจักรยานใข้งานตามวัตถุประสงค์และมีประโยชน์เฉพาะทาง แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเหตุการณ์ไม่เป็นไปอย่างคาดไว้ ยินดีต้อนรับเข้าสู่แบบทดสอบความยึดติดเครื่องมือกัน ทดสอบที่จะตรวจสอบว่าคุณนั้นเห็นจักรยานเป็นเพียงงานอดิเรกหรือคุณเสพติดมันกันแน่

Read More

BMW Cruise e-Bike จักรยานพลังงานสีเขียว

BMW ยังคงดำเนินการผลักดันรถจักรยานพิเศษรุ่นล่าสุดอย่างต่อเนื่อง และหนึ่งในรุ่นที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันนั้นคือ Cruise e-Bike Protonic Dark Silver ถ้าดูจากชื่อแล้วรู้สึกคุ้นหูคุ้นตา ก็คงไม่ใช่น่าแปลกใจอะไร เพราะคุณคิดถูกแล้ว จักรยานคันนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก BMW i8 Protonic Dark Silver

Read More

International Bangkok Bike ครั้งที่ 8 เตรียมจัดหนัก 6-9 ต.ค. นี้

“นีโอ” จับมือ ททท.-ทีเส็บ  จัด “International Bangkok Bike ครั้งที่ 8”  6-9  ต.ค. นี้  เตรียมขนจักรยานนวัตกรรมใหม่ปี 2017 ลัดฟ้าจากยูโรไบค์ ร่วมโชว์ให้นักปั่นสัมผัสใกล้ชิด พร้อมหนุนท่องเที่ยวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เปิดตัวเส้นทางจักรยานใหม่ 5 ภาค หวังยกระดับงานแสดงสินค้าธุรกิจจักรยาน และการท่องเที่ยว ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ณ อิมแพค เมืองทองธานี 

Read More

Peugeot เผยโฉม eF01 จักรยานพับไฟฟ้าแห่งอนาคต

นับเป็นนวัตกรรมอีกชิ้นหนึ่งจากค่ายรถที่หันมาให้ความสำคัญกับจักรยาน คำนึงถึงความคล่องตัวและความสะดวกสบาย เพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยียานยนต์ในปัจจุบัน แน่นอนว่าค่ายรถอย่าง Peugeot ก็พร้อมที่จะเผยโฉมรถจักรยานพับไฟฟ้ารุ่นใหม่สุดไฮเทคภายใต้รหัส eF01 ในงาน Paris Motor Show 2016

Read More

CYCLOTRON BIKE สานฝันจักรยานแห่งอนาคต

เวลาผ่านไป นวัตกรรมล้ำสมัยเริ่มผุดขึ้นมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นสร้างขึ้นมาใหม่ หรือสานฝันต่อยอดให้ดีขึ้นกว่าเก่า และเป็นอีกครั้งที่ได้มีการนำสิ่งที่เรารู้จักและใช้กันมาตั้งแต่โบราณกาลอย่าง “จักรยาน” มาพัฒนาดัดแปลงให้ทันสมัยยิ่งขึ้นจนกลายเป็นเจ้า CYCLOTRON BIKE ตัวล่าสุดนี้

Read More

ใกล้เป็นจริง-บ.สวีเดนพัฒนาชุดมอเตอร์ไฟฟ้าจักรยานราคาถูก

ในบ้านเราการขี่จักรยานอาจเป็นเรื่องของการเล่นกีฬามากกว่าใช้เดินทางในชีวิตประจำวันด้วยความที่ถนนหนทางไม่สะดวกสบายอย่างที่เกิดประเด็นขึ้นมาแล้วหลายรอบ แต่สำหรับหลายเมืองใหญ่ของยุโรป จักรยานเป็นหนึ่งในพาหนะหลักของการเดินทาง จากการที่ผู้คนให้ความสำคัญเรื่องสภาพแวดล้อม

Read More

OKYU จักรยานติดเครื่องยนต์แบรนด์ไทยสไตล์วินเทจ

ท่ามกลางการเปลี่ยนไปของการเดินทาง…รถยนต์ รถจักรยานยนต์มีความจำเป็น และกลายเป็นปัจจัยที่ 5 แต่ไม่ว่ารถยนต์และรถจักรยานยนต์จะพัฒนาไปไกลเพียงใด ยังคงมีพาหนะที่เรียกว่า “จักรยาน” ที่ยังคงได้รับความนิยม และมีการพัฒนารูปแบบรวมถึงวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ

Read More

มาปั่นกันเถอะ International Bangkok Bike ครั้งที่ 7

  เริ่มขึ้นแล้วกับสุดยอดงานจักรยานของนักปั่น  International Bangkok Bike ครั้งที่ 7 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพคเมืองทองธานี งานเดียวที่เกาะติดทุกกระแส เพื่อให้คุณได้อัพเดตทุกเทรนด์ของจักรยาน ห้ามพลาดถ้าคุณไม่อยากปั่นรั้งท้ายขบวน

Read More

ขาปั่นจอมลุยพร้อมรึยัง? 4-5 มิถุนายนนี้ กับ THAILAND ENDURO SERIES 2016

TANKstore ร่วมกับวนอุทยานเขาอีโต้ จ.ปราจีนบุรี ระเบิดความสนุกต่อเนื่องไปกับ Thailand Enduro Series สนามที่ 3 งานปั่นจักรยานเสือภูเขาสุดมันส์ ภายใต้ระบบจับเวลามาตราฐานเดียวกับ World Enduro Series จาก SPORTident

Read More

มาทำความรู้จักกันก่อนว่าจักรยานมีกี่ประเภท

จักรยานเป็นกลับมาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น ขนาดที่ว่าใครไม่มาปั่นนี่ถือว่าเชยสนิท แต่เวลาจะหาซื้อจักรยานสักคันต้องเลือกแล้วเลือกอีก วันนี้มาทำความรู้จักกันก่อนว่าจักรยานมีกี่ประเภท จะได้เลือกเป็นเจ้าของได้อย่างเหมาะสม

Read More

Bicycle is a new golf !! รถยนต์กับไลฟ์สไตล์ใหม่ของเจนนี้

ถ้าเป็นสมัย  5-6 ปีก่อนสําหรับผู่บริหารหน้าใหม่อาจจะดูเรื่องที่เก็บของหลังรถว่าใหญ่พอสําหรับใส่ถุงกอลฟ์มั้ย แต่คนรุ่นใหม่สมัยนี้กอลฟ์อาจไม่ใช่ทางเลือกเดียวสําหรับผู้บริหารอีกต่อไป ตอนนี้จักรยานซิมาแรง นอกจากจะได้ออกกําลังอย่างเต็มที่แล้วยังสนุกกับการ customise แต่งสวยแต่งแรงได้อีกด้วย

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up