BMW The Ultimate JOY Experience #BMW Alpine xDrive

BMW The Ultimate JOY Experience #BMW Alpine xDrive
บินลัดฟ้าขับรถลุยหิมะ – พิชิตภูเขาน้ำแข็งที่นิวซีแลนด์ – ครั้งหนึ่งในชีวิต

ขอต้อนรับเข้าสู่โลกของ ‘BMW’ มันเป็นเสียงที่ดังก้องอยู่ในหัว ภายหลังจากที่ตัดสินใจเลือกรถยนต์คันใหม่ มนุษย์ส่วนใหญ่ความต้องการในชีวิตมันมีไม่กี่อย่างหรอก “หาที่กินหาที่เที่ยวไปตามภาษา” แต่สิ่งที่ทำให้คุณภาคภูมิใจและสนุกไปกับการลงทุนได้ คงมีแต่รถยนต์คันโปรด รถเยอรมันน่าจะเป็นอะไรที่ดูดี มีเสน่ห์ในสายตาผู้คนทั่วไป โดยเฉพาะรถ “ค่ายใบพัดฟ้าขาว” มันเป็นแม่เหล็กที่ทรงอิทธิพลเอามากที่ผมเห็นมาตั้งแต่เด็ก จนเกิดความชอบโดยไม่รู้ตัว จากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก มรดกทางยนตรกรรมที่ถูกส่งต่อ ผมยังจำได้กับชีวิตประจำวันที่ต้องนั่งรถพ่อไปโรงเรียน และเว้าวอนขอให้สอนขับให้แม้เราจะยังเด็กเกินไป ความสนุกหลังพวงมาลัยที่เพียงได้หมุนมันไปมาบนตักพ่อยังอบอุ่นอยู่ในความทรงจำ แม้เวลาจะผ่านไป ความชอบยังไม่เสื่อมคลาย ถามว่าทำไมต้องเป็น “บีเอ็มดับเบิลยู” ความสปอร์ต ภาพลักษณ์ดีไซน์โฉบเฉี่ยว สมรรถนะที่ให้ความสนุกในการขับขี่ ทั้งหมดนี่คือเหตุผล ยิ่งแบรนด์นี้ไปโผล่ในหนังฮอลลีวู้ดกับฉากแอกชันเจ๋งๆ มันเร้าอารมณ์ รถยนต์ที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจน! กับเทคโนโลยีล้ำๆ ซึ่งแน่นอนว่า ความหรูหราไม่ใช่คำตอบของผม และในวันนี้กับกุญแจรถคันใหม่ วันแห่งความปลื้มปีติคล้ายคนบ้าที่เหมือนเด็กได้ของเล่นใหม่ ผมเชื่อว่าหลายคนคงนึกภาพออกถึงวันที่ไปรอรับรถได้ และเชื่อไหมว่า นี่เป็นจุดเริ่มต้นของประสบการณ์เหลือเชื่อ! ถ้าคุณเป็นแฟนคลับแบรนด์นี้ตัวยง และชื่นชอบในการขับรถแล้ว ผมมีประสบการณ์พิเศษมาแบ่งปันกันในแบบ…The Ultimate JOY Experience เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้า BMW

“เก็บกระเป๋าไปฟินที่นิวซีแลนด์ ขับ BMW i8 ลุยหิมะ หัด Drift แบบในหนังกับ M power”
ผมมักจะสะดุดกับทุกกิจกรรมที่เป็น BMW ในโลกโซเชียล มันคงเป็นเรื่องธรรมดาที่คนสมัยนี้มักจะเข้าสังคมตามไลฟ์สไตล์ แลกเปลี่ยนความคิดติดเสพคอมเมนต์ แน่นอน ผมคนหนึ่งที่อยู่ในโลกของ BMW คำพูดแบบนี้มันเป็นโฆษณาชวนเชื่อที่แทบจะกระหายหาข้อมูล ทำอย่างไรจะได้ไป? เชื่อเถอะ ถ้าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา ก็หาซื้อทริปทัวร์แบบนี้ที่ไหนไม่ได้ หลังจากที่ Staff ของ BMW ได้แนะนำให้รู้จักโปรแกรม JOY มันคล้ายๆ กับสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตระดับโคตรแพลตินัม ที่ลูกค้าของ BMW ได้เข้าร่วมอัตโนมัติ ทำให้ผู้ใช้รถแบรนด์นี้ได้ความพิเศษเหนือระดับกับกิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่างๆ ไม่ว่าจะกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง สารพัด ฯลฯ ที่ทีมการตลาดเค้าคิดมาได้ หลังจากประกาศโปรแกรม BMW Alpine xDrive ออกมา แทบจะไม่ได้อ่านรายละเอียด “ขับรถลุยหิมะ” ไปสิรออะไร จองครับ

* BMW Alpine xDrive เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ที่ The Ultimate JOY Experience จัดให้เจ้าของรถ BMW เท่านั้น สมัครสมาชิกฟรีที่ www.BMWultimateJOY.com หรือโทร. BMW Concierge 06-1412-8888 ระหว่าง 09.00-18.00 น.

รู้จัก! The Ultimate JOY Experience…
คือโอกาสของคนรัก BMW ที่จะได้ร่วมประสบการณ์ระดับโลก โดยในปี 2017 นี้ มีไฮไลต์ 4 รายการ นอกจาก BMW Alpine xDrive แล้ว ยังมี BMW Berlin Marathon สำหรับคนชอบวิ่ง และ BMW Golf Cup Special Edition – Dubai อีกทั้งยังมีรายการฝีกทักษะการขับขี่ BMW Driving Experience ที่ BMW Thailand จัดขึ้นเป็นโปรแกรมรายเดือนให้สมาชิกมาฝึกฝนการขับขี่ โปรแกรม JOY จะเป็นประสบการณ์ที่จะเติมเต็มความฝันให้กับหลายๆ คน มาร่วมสร้างมิตรภาพและมาแบ่งปันกัน อีกทั้งยังเป็นประสบการณ์ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตเราต้องลอง สิทธิประโยชน์นี้สำหรับลูกค้า BMW ทุกท่าน ไม่จำกัดว่าต้องเป็นรถใหม่เท่านั้น ขอเพียงเป็นเจ้าของรถ BMW ก็สามารถสมัครได้

ขับรถตะลุยภูเขาหิมะที่ยอดเขา Cadrona ประเทศนิวซีแลนด์
โปรแกรมการเดินทาง 6 วัน ฉบับกระเป๋าใบใหญ่ พร้อมอุปกรณ์กันหนาวลุยหิมะกับอากาศเลขตัวเดียว ถือว่าไม่โหดมากนัก กับคนเมืองร้อนใกล้เส้นศูนย์สูตรหน้าไทยๆ อย่างเรา กว่า 9 ชม. บินจากไทยกับ ”เจ้าจำปี” มาถึงประตูด่านแรกซิดนีย์ ที่ขยับเข้าใกล้สุดหมายของเราเข้าไปอีก แต่ช้าก่อน “ออสเตรเลีย” เป็นเพียงเมืองผ่านทางที่เรามีโอกาสได้สัมผัสเพียงชั่วครู่ เพื่อเติมพลังก่อนต่อเครื่องไปอีก 3 ชม. ยังควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ หรือที่เรียกกันติดปากว่า “เกาะใต้” เมืองตากอากาศยอดนิยมของเด็กไทยที่มาเรียนออสเตรเลีย เมืองนี้ตั้งอยู่ที่ริมทะเลสาบชื่อดัง “วาคาทีปู” สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเทือกเขาสีฟ้าแปลกตา และยอดเขาที่มีหิมะปกคลุม มันเป็นโลกทัศน์ใหม่ๆ ที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมเยือน

หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร สูดอากาศครั้งแรกที่ “ควีนส์ทาวน์” มันเป็นภาพที่สวยงาม เป็นเมืองที่แปลความหมายได้ง่ายๆ เพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่เห็น “เมืองสำหรับราชินี” หลังจากตกตะลึงกับวิวทิวทัศน์ที่แสนวิเศษได้ไม่นาน อากาศเย็นๆ เข้าปะทะตามร่างกาย หลายคนอดใจไม่ไหวที่จะให้ถึงพรุ่งนี้เร็วๆ และอดสงสัยไม่ได้ว่า “ลานน้ำแข็ง” ที่เราจะไปสนุกกัน มันจะหนาวเพียงไหน น้อยคนนักที่จะได้สัมผัสเรื่องแบบนี้ แต่ก่อนอื่นเราต้องเดินทางมุ่งหน้าสู่ “แอร์โรทาวน์” เป็นเมืองเล็กๆ ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา Cardona ที่นี่เป็นเหมืองขุดทองเก่าที่อนุรักษ์เอาไว้อย่างดีที่สุดในยุคตื่นทอง ปี ค.ศ. 1865 และเป็นเมืองที่เราจะใช้เป็นที่พักกับโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว พร้อมฟัง “ออเดิร์ฟ” บรรยายสิ่งที่พวกคุณเจ้าของ BMW จากประเทศไทยจะมาเจออะไรในทริป BMW Alpine xDrive และคุณจะต้องผ่านมันไปให้ได้ โอ…มันฟังดูมีการแข่งขันนิดๆ กับทีมงานฝรั่งหัวทอง ผมเชื่อเหลือเกินว่าตื่นเช้าขึ้นมาจะมีแต่เรื่องดีๆ ที่เหมือนความฝัน รอพบกับพวกเราหนุ่มสาวชาวไทยกลุ่มนี้ทั้ง 20 คน ที่ยอมควักเงินซื้อทัวร์สุด VIP มาครอง แต่ถามว่าคุ้มไหม? บอกเลยว่ามีเงินจ่าย แต่เค้าจะจัดให้คุณไหม!! ถ้าไม่มีโปรแกรม JOY สิ่งดีๆ ที่มอบให้ลูกค้า BMW

BMW Alpine xDrive เป็นหนึ่งในความฝันของหลายๆ คนที่ได้ขับรถตะลุยภูเขาหิมะ และครั้งนี้เป็นฝันที่ดีมากๆ เพราะนอกจากเราจะได้ขับ BMW ซีรี่ส์ X และยังได้ขับรถรุ่นพิเศษอย่าง BMW M2, M3, M4 และ BMW i8 อีกด้วย และ M760Li รุ่นใหม่ล่าสุด เรียกได้ว่างานนี้ทาง BMW Thailand ร่วมมือกับทีมงาน BMW จากประเทศเยอรมนี นิวซีแลนด์ และออสเตรเลีย จัดเต็มให้สมาชิก The Ultimate JOY Experience แบบสเปเชียลสุดๆ โดยมี Instructor นานาชาติ อาทิเช่น Lars Mysliwietz อดีตนักแข่งรถระดับโลก ให้คำแนะนำถึงเทคนิคการขับรถในด่านต่างๆ ก่อนพาลงสนามจริง จะมีคนไทยสักกี่คนที่ได้มีโอกาสไปดริฟต์บนภูเขาหิมะกับสุดยอดรถเหล่านี้ ทริปครั้งนี้เพิ่มความ Adventure มากขึ้นด้วยพายุหิมะที่กระหน่ำยอดเขา Cadrona ทั้งช่วงเช้า “เหมือนรู้ว่าเราจะมา ต้องมีการแสดงต้อนรับพร้อมจัดบ้านใหม่สักหน่อย”

Cardona valley เป็นหุบเขาที่มีถนนสายประวัติศาสตร์ที่สำคัญของประเทศนิวซีแลนด์ในสมัยยุคตื่นทอง อีกทั้งยังถือได้ว่าเป็นถนนสายหลักที่อยู่สูงที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งถนนสายนี้ตั้งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 1,112 เมตร ตลอดสองข้างทางของถนนแห่งนี้ สายตาของคนแปลกถิ่นอย่างเราจะได้วิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเทือกเขา ทุ่งหญ้า สัมผัสได้ถึงธรรมชาติที่บริสุทธิ์สวยงามของนิวซีแลนด์ได้ตลอดทาง นอกจากนี้ เส้นทางนี้ยังเป็นที่นิยมของคนที่ชอบขับขี่จักรยานและรถมอเตอร์ไซค์อีกด้วย

“ต้องขึ้นเฮลิคอปเตอร์นะครับ” เสียงของเจ้าหน้าที่ประกาศในเช้าวันที่ 3 มันดูจะไฮโซนิดๆ ในใจผมคิด แต่เปล่าเลย มันเป็นพาหนะที่คนท้องถิ่นในการเดินทางขึ้นยอด Cardrona น่ะสิ แต่วันนี้เค้าปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลน เหมือนฉากในหนังไต่ระหำ หรือคลิปพิชิตปักธงยอดเขาเอเวอเรสต์ก็ไม่ผิด มันให้ประสบการณ์ที่เหลือเชื่อ สนามทดสอบที่ซ่อนอยู่ในภูเขาหิมะ หลายคนบอกตรงกัน ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ครั้งแรก ตื่นเต้นกันสุดๆ ไปเลย!!! มันจะเสียวๆ หน่อย มิน่า…ทำไมนักแข่งเมืองหนาวถึงเก่งแรลลี่ พื้นฐานจากชีวิตประจำวันช่วยได้

แค่นี้มันก็รู้สึกเป็นคนพิเศษขึ้นมาทันใด “ดริฟต์ BMW M4 ท่ามกลางพายุหิมะราวกับฝันที่เป็นจริง เหมือนพี่ต๋อย ไตรภพ เดินมาสานฝันให้” อะดรีนาลีนเริ่มพลุ่งพล่าน เมื่อเดินทางถึง Southern Hemisphere Proving Grounds (SHPG) สนามทดสอบรถยนต์ชื่อดังระดับโลก การขับแบ่งเป็นหลายส่วน แต่หัวใจหลัก คือ การฝึกควบคุมพวงมาลัย คันเร่ง และการสื่อสารกับรถ โดยเฉพาะตอนรถท้ายปัดและต้องควบคุมเพื่อให้มันไม่หมุนคว้าง แต่สามารถรักษาองศาทำให้เป็นการดริฟต์ได้ เริ่มตั้งแต่เบสิกการทำ “โดนัท” ที่มันออกจะเป็นวงรีมากกว่าวงกลม หรือการขับเป็นเลข “8”

งานนี้ไม่เพียงแต่ได้รับความสนุก แต่ยังได้รับความรู้จากการควบคุมรถยนต์ขับเคลื่อนล้อหลัง และขับเคลื่อน 4 ล้อ มันช่างแตกต่างกันจริงๆ เมื่อต้องเรียกสมรรถนะให้ออกมาแสดงต่อหน้าในระบบที่คุณคุมได้นะ อย่าลืม ที่จอดอยู่ตรงหน้ามันเป็นสุดยอดสายพันธุ์สปอร์ตของ BMW ตระกูล M และตระกูล X ขึ้นชื่อเรื่องสมรรถนะ ผมรู้สึกเหมือนกับเป็นตัวแทนในรายการทีวีเดอะเทรนนิ่ง หรือพวกทีวีแชมเปี้ยน ที่ต้องฝ่าด่านต่างๆ ไปให้ได้ โดยการสอนของครูฝึกอารมณ์ดี ที่ทำให้ 6 ชม. วันนี้มันผ่านไปเร็วมาก ถามว่าทำไมต้องมาขับกันถึงบนนี้ ใช่ครับ การดริฟต์รถบนหิมะมันง่ายกว่าบนพื้นถนนน่ะสิ ทุกอย่างทำเหมือนกัน ต่างกันที่ความเร็ว อันนี้แค่แตะคันเร่งเบาะๆ มันก็พร้อมจะท้ายปัดให้คุณแล้ว! รถจะเอียงอย่างไรก็ช่าง คุณจะดริฟต์ไปทางไหน ก็หันพวงมาลัยไปทางนั้น แก้ Oversteer เอ๊ย…แต่ถ้าเป็นพวกขับเคลื่อน 4 ล้อ มันไม่ใช่น่ะสิ เหมือนบังคับท่อนไม้แข็งทื่อให้สไลด์ไถออกข้าง มันไม่ง่ายเลยที่รถคันใหญ่ๆ จะเสียอาการ แต่ถ้าจะต้องดริฟต์ มันก็แก้อาการได้ง่ายกว่าเยอะ แน่นอน เราฝึกกันตั้งแต่พื้นฐาน จนขับจริงบนหิมะที่กำลังฟูได้ที่ แม้แต่ Instructor ระดับโลกยังบอกว่า ‘very challenged!’


• หนึ่งในเอกลักษณ์ของ BMW คือ การกระจายน้ำหนักสมดุลหน้าหลัง 50:50 หลังจากหมุนไปสักสามสี่รอบ เราก็เริ่มสามารถสื่อสารกับรถ และเราก็สามารถสั่งการควบคุมให้รถเข้าโค้งแบบดริฟต์ๆ ได้อย่างไม่ยากเย็น รู้สึกหล่ออย่างมากมาย
• ในส่วนของการขับแทร็กรอบยาว เราก็ได้สัมผัสสมรรถนะที่เหนือชั้นของระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ xDrive ที่ทำให้เราสามารถควบคุมรถอยู่ในเส้นทางหิมะได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ก็มีหลายคันที่ได้มีประสบการณ์พา BMW ไปจุ๊บกับกำแพงหิมะ แต่นั่นก็คือสิ่งที่ทาง BMW จัดให้ นั่นคือสถานที่ที่มีการเตรียมพร้อมด้านความปลอดภัย ซึ่งเราสามารถฝึกทักษะได้อย่างสบายใจ

งานนี้ได้ความรู้และทักษะการขับรถที่หาที่ไหนไม่ได้ในเวลาจำกัด เพราะเมืองไทยคงไม่มีถนนลื่นๆ แบบนี้ให้ซ้อม ที่สำคัญ ทำให้รู้ว่าเทคโนโลยีรถยนต์ BMW มันพัฒนาไปถึงไหน ทำให้ทุกอย่างในมือคุณควบคุมได้ทุกสถานการณ์จริงๆ รายการรองสุดท้าย พิเศษสุดๆ คือ การได้ดริฟต์ใน BMW i8 ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่พิเศษมากๆ ทำให้เราได้รู้ว่า BMW i8 นี่มันเทพสุดๆ มันสมดุลอย่างลงตัว เพียงใจคิด มือทำ เราก็สามารถสั่งการมันได้อย่างมีพลังจิตสัมพันธ์ เราทุกคนสามารถทำได้ครบรอบอย่างไม่ติดขัดแต่อย่างใด “จะทางตรง ทางเรียบ ทางราบ บนพื้นหิมะ พื้นน้ำแข็ง ก็ขับได้พลิ้ว บาลานซ์ก็ดี” ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะเราได้ฝึกฝนฝีมือกันมาทั้งวัน แต่เราหลายคนก็ลงความเห็นว่า เราควรยกคุณงามความดีให้กับรถ เพราะว่ามันทำให้เรารู้สึกราวกับว่าเราเป็น Superman เราสามารถพาเจ้า BMW i8 เข้าโค้งดริฟต์อย่างเนียนๆ ราวกับเจ้าชายเต้นรำลีลาศกับเจ้าหญิงแสนสวย

ส่วนรายการท้ายสุดๆ คือ การได้นั่ง Taxi ride กับ Instructor Mike Eady และ Lars Mysliwietz ซึ่งแต่ละคนได้สัมผัสกับลีลาสุดเทพในการควบคุมรถในหิมะ สร้างความประทับใจ และเสียงกรี๊ดอย่างต่อเนื่อง ปิดท้ายผจญภัยต่อด้วยประสบการณ์การนั่งเฮลิคอปเตอร์ลงจากยอดเขามาที่โรงแรม Cadrona ในหุบเขา ซึ่งเป็นโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ระหว่างกิจกรรมมีโอกาสได้เก็บภาพสวยๆ มาฝาก

Adventure Day!
JOY กันทุกวัน! สมาชิก The Ultimate JOY Experience ยังคงสนุกกันไม่หยุด หลังจาก xDrive กันบนภูเขาหิมะแล้ว ยังลงมามันส์กันต่อที่ Skyline Gondola และเล่นลูจ (Luge) ที่ไถลลงจากยอดเขาตามแรงโน้มถ่วง พร้อมชมวิวที่สวยสุดๆ ฟินกันไปเลย! ต่อด้วยวันแห่งการผจญภัย! ตะลุยป่าดึกดำบรรพ์อายุกว่าพันปีที่ Mount Aspiring National Park ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ The Lord of the Rings รวมทั้ง Mission Impossible ภาคต่อไปด้วย ต่อด้วยการนั่งเรือที่สุดเจ๋งกว่าแม่น้ำสายสั้นๆ ที่ทัวร์นิยมกันเยอะ กิจกรรมห้ามพลาดที่นิวซีแลนด์คือการนั่งเรือเจ็ตล่องแม่น้ำ แต่เรากล้าพูดว่าประสบการณ์ล่องเรือ Wilderness Jet ที่ Dart River ได้สัมผัสนั้น สุดยอดกว่าล่องเรือกับทัวร์ทั่วไป เพราะแม่น้ำสายนี้ทั้งยาวและคดเคี้ยวกว่า …ทริปนี้ ดริฟต์ตลอดเรื่อง จากการดริฟต์ BMW M แล้ว เรายังมาดริฟต์ต่อในเรือ Jet Boat ที่มีขุมพลังเจ็ตถึง 750 แรงม้า ซึ่งถ้ารวมๆ ทั้งทริปจาก BMW M2 (365 แรงม้า) BMW M3 และ M4 (431 แรงม้า) BMW X5 M50d (381 แรงม้า) BMW i8 (362 แรงม้า) ตลอดงานนี้ รวมทั้งรถทั้งเรือเกือบหมื่นแรงม้า คุ้มค่าการเดินทางสุดๆ ประสบการณ์ดีๆ แบบนี้ The Ultimate JOY Experience จัดให้เฉพาะเจ้าของรถ BMW

 

สนุกมากๆ Ultimate JOY Experience จริงๆ! ทริป BMW Alpine xDrive New Zealand จบแล้ว แต่ความประทับใจยังไม่จบ เพราะนอกจากความสนุก ความมันส์ของทริป สิ่งที่สมาชิกของเราชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันคือ ความเป็นกันเอง ความลงตัวของสมาชิกในทริป เป็น 5 วัน 4 คืน ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอดเวลา เราได้มิตรภาพใหม่ๆ กลับบ้านเป็นของฝาก ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้แน่นอนครับ!

 

 

เรื่อง : กองบรรณาธิการ

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

เอ็กซ์เทรล ไฮบริด ใหม่ เอสยูวีสุดเจ๋ง จากนิสสัน
อึด ถึก ทน เครื่องยนต์อีซูซุ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ลูกค้าจริงวิ่ง 5,755 กม.ไม่ดับเครื่อง!!!
วันที่ 9 คาราวานไฮลักซ์ รีโว่ ช่วงที่3 อุสเบกิสถาน – อิหร่าน
โตโยต้า เซียนต้า มินิ MPV ใหม่ จุจริง นุ่มจริง ขับง่าย สะดวกสบาย
ลองขับ มาสด้า 3 ใหม่ เพิ่มเทคโนโลยีเพียบ สปอร์ต หรูหรา ขับง่าย มั่นใจ
BMW 4Series เหมาะสมกับฉายา “สุภาพบุรุษ โคตรเพชรฆาต”
Mitsubishi Xpander น้องเล็ก ปาเจโร สปอร์ต
Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo ซาลูนหรูแฝงด้วยพลัง 462 แรงม้า

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up