อมรเพรสทีจ เปิดตัว BMW Studio Amorn Prestige โชว์รูมหรูทำเลทองชานเมือง

อมรเพรสทีจ ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ พร้อมต่อยอดประสบการณ์ระดับพรีเมียมจากยนตรกรรมหรูของบีเอ็มดับเบิลยูให้พ้นจากกรอบของพื้นที่โชว์รูมด้วยการเปิดตัว BMW Studio Amorn Prestige ที่ห้างสรรพสินค้า ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

bmw_studio_amorn_02

นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรเพรสทีจ จำกัด เผยว่า “อมรเพรสทีจ เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการที่มีประสบการณ์มากกว่าครึ่งศตวรรษในตลาดรถหรูของเมืองไทย การเปิดตัว BMW Studio แห่งนี้มีความสอดคล้องกับแนวทางและความมุ่งมั่นของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยการมอบช่องทางใหม่ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบของบีเอ็มดับเบิลยู เมื่อพิจารณาจากผลงานอันยอดเยี่ยมและความมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อสร้างสรรค์บริการระดับคุณภาพของอมร เพรสทีจแล้ว มั่นใจว่า BMW Studio Amorn Prestige จะสามารถยกระดับมาตรฐานความพึงพอใจของลูกค้าและความสะดวกสบายให้สูงขึ้น ทั้งยังเสริมให้บีเอ็มดับเบิลยูสามารถเข้าถึงกลุ่มคนรักรถที่ชื่นชอบในแบรนด์ของเราได้กว้างขวางยิ่งขึ้นอีกด้วย

bmw_studio_amorn_08

bmw_studio_amorn_03

bmw_studio_amorn_13

โดยเป้าหมายสูงสุดของอมรเพรสทีจคือการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และเปิดประสบการณ์นวัตกรรมยานยนต์ที่ล้ำสมัยของบีเอ็มดับเบิลยูให้ลูกค้ารายใหม่ได้สัมผัสกัน โดย BMW Studio Amorn Prestige แห่งนี้ เป็นผลมาจากการลงทุนมูลค่ากว่า 28 ล้านบาท จะช่วยให้สามารถขยายศักยภาพด้านงานขายและบริการหลังการขายให้ครอบคลุมมาถึง ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในแถบตอนเหนือของกรุงเทพฯ เพื่อมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมในแบบของบีเอ็มดับเบิลยูให้กับลูกค้า

bmw_studio_amorn_07

bmw_studio_amorn_01

bmw_studio_amorn_15

bmw_studio_amorn_23

ด้วยทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมในแถบกรุงเทพฯ ตอนเหนือ และบริการชั้นยอดตามมาตรฐานระดับโลกของบีเอ็มดับเบิลยู จึงมั่นใจว่า BMW Studio Amorn Prestige จะสามารถเข้าถึงฐานลูกค้าใหม่ได้เป็นจำนวนมาก และยกระดับความสะดวกสบายและความพึงพอใจให้กับลูกค้าเดิมทุกท่าน”

bmw_studio_amorn_14

bmw_studio_amorn_12

bmw_studio_amorn_20

bmw_studio_amorn_22

bmw_studio_amorn_21

bmw_studio_amorn_24

นอกจากรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูหลากหลายรุ่นที่จัดแสดงให้ได้สัมผัสกัน รวมถึงรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดที่ใช้เทคโนโลยี iPerformance ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูยังสามารถตรวจสอบสถานะการบริการและนัดหมายการเข้ารับบริการต่างๆ ได้ที่ BMW Studio Amorn Prestige แห่งนี้ เพียงนำกุญแจรถติดตัวมาด้วยเท่านั้น ขณะที่ในด้านของผลิตภัณฑ์ ลูกค้าก็สามารถเลือกซืออุปกรณ์เสริมและสินค้าไลฟ์สไตล์ของบีเอ็มดับเบิลยู หรือแจ้งนัดหมายการเข้าทดลองขับรถยนต์ได้ที่นี่อีกเช่นกัน

 

 

 

เรื่อง/ภาพ: พุทธิ ผาสุข

VDO : จิตรกร หลวงยศ

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

เอ็มจี เผยยอดจำหน่ายสูงกว่า 5 เท่าจากปีที่แล้ว
ด่านตำรวจกับมาตรา 38
ยางคอนติเนนทอล พาน้องๆ ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ นำนักบอลไทยสู่เวิลด์คัพ
บ๊อช ลุยแบตฯ เซ็กเมนต์ใหม่ สำหรับรถยุคใหม่โดยเฉพาะ
เชฟโรเลต ปิดวัง จักรพงษ์ เปิดตัว ฮิวโก้ แอมบาสซาเดอร์ เทรลเบลเซอร์ Z71 รุ่นใหม่
ปรับแต่งเพื่อความล้ำหน้าของงานดีไซน์สไตล์สปอร์ต ปอร์เช่ 718 จีทีเอส ใหม่
นิสสัน ประกาศลงสนามแข่งฟอร์มูล่า อี ฤดูกาล 2018 - 2019
อีซูซุจัดการแข่งขันทักษะด้านการขายและบริการหลังการขาย มุ่งเป้าเพิ่มประสิทธิภาพด้านบริการ

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up