“เที่ยววันธรรมดาราคา…เหมาๆ” กับไทยเร้นท์อะคาร์

 

​บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำบริษัทรถเช่าของคนไทยที่ให้บริการในระดับสากลมานานกว่า 38 ปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำและสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยวันธรรมดา ด้วยการปล่อยโปรโมชั่นแรงต้อนรับไฮซีซั่น “ไทยเร้นท์อะคาร์ เที่ยววันธรรมดาราคา…เหมาๆ” เช่ารถรุ่นไหนก็ได้จ่ายราคาเดียวกัน คุ้มสุดๆ เช่ารถไซร์ XL วันธรรมดาราคาเหมาๆ ราคาเพียงวันละ 650.- บาทจากปกติวันละ 2,190 บาท

thai_rent_pro_4

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่า “ตลาดการท่องเที่ยวไตรมาสที่ 3 นี้ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาคาดมีรายได้รวมจากการท่องเที่ยว 5.97 แสนล้านบาท ส่วนใหญ่เป็นผลจากการท่องเที่ยวใน 7 เมืองหลักและการท่องเที่ยวในโครงการ 12 เมืองต้องห้าม..พลาด และต้องห้าม..พลาดพลัส ซึ่งไทยเร้นท์อะคาร์เองก็มีสาขาตามจังหวัดต่างๆพร้อมให้บริการในโครงการนี้ด้วย

โดยโครงการดังกล่าวนี้ส่งผลให้สถานการณ์การท่องเที่ยวตั้งแต่ต้นปี มีรายได้จากการท่องเที่ยวรวมทั้งสิ้น 1,396 ล้านบาท และจากที่ผ่านมา ไทยเร้นท์อะคาร์ได้ร่วมสนับสนุนกระตุ้นเศรษกิจการท่องเที่ยวโดยมอบบริการรถเช่าในเมืองไทยที่มีมาตรฐานระดับสากลเสมอมา ครั้งนี้อยากเป็นอีกหนึ่งแรงพลักดันให้ทุกคนออกมาเที่ยวไทยในวันธรรมดาตามโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย วันธรรมดาน่าเที่ยว

thai_rent_pro_2

ไทยเร้นท์อะคาร์จึงออกโปรโมชั่นรับช่วงไฮซีซั่นนี้ กับ “เที่ยววันธรรมดาราคา…เหมาๆ” เช่ารถรุ่นไหนก็ได้จ่ายราคาเดียว ให้เที่ยวอิ่มสุดคุ้มกันแบบบุฟเฟ่ต์เลือกรถรุ่นใดก็ได้ จาก 3 ไซส์นี้ Mโตโยต้า อัลติส, L โตโยต้า แคมรี่ และ XL โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ หรือ มิตซูบิชิ ปาเจโร่สปอร์ต ราคาเหมาๆ 2 วัน 1,450 บาท และ 3 วัน 1,950บาท เป็นโปรโมชั่นราคาพิเศษสุดๆ แบบไม่มีกั๊กเพื่อกระตุ้นเศรษกิจการท่องเที่ยว สนับสนุนให้ทุกคนออกมาเที่ยววันธรรมดาในราคาเหมาๆสบายกระเป๋ากันได้ตั้งแต่วันนี้ – 31ตุลาคมนี้ มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน ที่เคาน์เตอร์ไทยเร้นท์อะคาร์ทุกสาขาทั่วไทย” สอบถามเพิ่มเติมติดต่อไทยเร้นท์อะคาร์ call center 1647 

thai_rent_pro_3

 

 

เรื่อง: พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

นิสสัน ยกระดับอุตสาหกรรมเปิดศูนย์วิจัยพัฒนายานยนต์ในไทย
โตโยต้า เผยโฉม MPV 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ “ALL New SIENTA” 7.5 – 8.65 แสนบาท
ออดี้ ไทยแลนด์ จัดหนักรถหรูทุ่มงบ 1พันล้าน ปลุก Audi ในไทย
มาสด้า เอาใจสาวกนักซิ่ง จัดงาน Mazda Motor Sport Day
มาสด้าบุกตลาดภาคใต้เปิดโชว์รูมแห่งใหม่จังหวัดสุราษฏร์ธานี
นิชคาร์ ยกขบวนรถซูเปอร์คาร์มือสองสภาพเยี่ยมจัดแคมเปญสุดเร้าใจในงาน Qualified Supercars
BMW จับมือพันธมิตร สร้าง Charge Now ในไทยรองรับรถปลั๊กอิน
โตโยต้าฉลอง 55ปี จัดงาน Toyota Expo 2017สุดอลังการ

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up