“ไทยเร้นท์อะคาร์ วันธรรมดาน่าเที่ยว” เช่ารถวันธรรมดาราคาพิเศษ

บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรมโปรโมชั่นในโครงการวันธรรมดาน่าเที่ยว มอบรถเช่าราคาพิเศษกับ “ไทยเร้นท์อะคาร์ วันธรรมดาน่าเที่ยว” เช่ารถทุกรุ่น ทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มต้นรถเล็กขับง่าย มิตซูบิชิ มิราจ วันละ 550 บาท และพิเศษรถใหญ่ นั่งสบาย มิตซูบิชิ ปาเจโร่สปอร์ต หรือ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เพียงวันละ 1,280 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน  – 30 กันยายน 2560 จองและชำระง่ายๆแค่คลิก www.Thairentacar.com

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่า “เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยววันธรรมดาปี 2560 ตามนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่ตั้งเป้าหมายนักท่องเที่ยวไทยให้หันมาเที่ยวในวันธรรมดาร้อยละ 33.5 ในปี 2560 โดยจับกลุ่มนักท่องเที่ยววัยเกษียณมั่งคั่ง, เจเนอร์เรชั่นวาย, นักธุรกิจรุ่นใหม่ และกลุ่มเจ้าของกิจการ รวมไปถึงหน่วยงานต่างๆ ไทยเร้นท์อะคาร์ รถเช่าโดยคนไทยจึงร่วมมือกับ ททท. ในโครงการวันธรรมดาน่าเที่ยว จัดโปรโมชั่นรถเช่าราคาพิเศษ ไทยเร้นท์อะคาร์ วันธรรมดาน่าเที่ยว ตั้งเป้านักท่องเที่ยวไทยเช่ารถจากโปรโมชั่นนี้ไม่ต่ำกว่า 10,000 ราย โดยโปรโมชั่น ไทยเร้นท์อะคาร์ วันธรรมดาน่าเที่ยวนี้ นักท่องเที่ยวที่ชอบขับรถเที่ยวเองในวันธรรมดาจะได้เช่ารถทุกรุ่นในราคาสุดพิเศษระหว่างวัน อาทิตย์ – พฤหัสบดี เริ่มต้น มิตซูบิชิ มิราจ 550 บาท/วัน, โตโยต้า ยาริส หรือ นิสสัน อัลเมร่า 720 บาท/วัน,  โตโยต้า วีออส 900 บาท/วัน, โตโยต้า อัลติส 1,020 บาท/วัน, โตโยต้า แคมรี 1,420 บาท/วัน และพิเศษสุดๆกับ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ หรือ มิตซูบิชิ ปาเจโร่สปอร์ต เพียง 1,280 บาท/วัน จองและชำระง่ายๆได้แล้ววันนี้ที่ Thairentacar.com กรอกโปรโมชั่นโค้ด “วันธรรมดา” หรือขอรับโปรโมชั่นได้ที่เคาน์เตอร์ไทยเร้นท์อะคาร์ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1647 โปรโมชั่น ไทยเร้นท์อะคาร์ วันธรรมดาน่าเที่ยว เริ่ม 1 เมษายน – 30 กันยายนนี้ครับ”

ลูกค้าไทยเร้นท์อะคาร์สามารถติดตามข่าวสารและทำการจองและชำระค่าเช่ารถในรูปแบบออนไลน์ผ่าน www.thairentacar.com PAY NOW = PAY LESS ได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมติดต่อไทยเร้นท์อะคาร์ call center 1647 เที่ยวให้สนุกมีความสุขกับการพักผ่อนนะครับ

 

 

 

เรื่อง: พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

มาสด้าจัดเต็มรถแต่งพิเศษพร้อมเปิดตัวทีมแข่งลุยมอเตอร์สปอร์ต
ตันจงเปิดตัวรถบรรทุกขนาดกลางและเล็ก 3 รุ่นใหม่
สาวกฮอนด้า คันไหนยังไม่ได้เปลี่ยนถุงลม รีบเลยฟรี!!
อมรรัชดาฯ มั่นใจ The 9th Bangkok Used Car Show-ยกระดับมาตรฐานธุรกิจรถยนต์มือสอง
“ปนัดดา เจณณวาสิน” หญิงเหล็กแห่งโลกรถยนต์ไทย รับรางวัลเกียรติยศจากสมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่น
ซูซูกิ ตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้า ผลสำรวจของ เจ.ดี.พาวเวอร์ คะแนนสูงกว่ากลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยม ...
"แค่ใจก็เพียงพอ ตามพ่อที่พอเพียง" นิสสัน นำสื่อมวลชนตามรอย 'หมอล็อต' บุคคลต้นแบบ และภารกิจ...
วอลโว่ ทรัคส์ พร้อมเปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าปี 2019

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up