ไทยเร้นท์อะคาร์ รับค่าเช่ารถผ่าน Alipay เจ้าแรกในไทย

 

บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำบริษัทรถเช่าของคนไทยที่ให้บริการในระดับสากลมานานกว่า 40ปี เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถเช่าในไทยจึงพัฒนาการให้บริการ มาตรฐาน และอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าอย่างไม่หยุดนิ่ง ล่าสุดบุกตลาดนักท่องเที่ยวจีนเต็มกำลัง ประกาศเป็นบริษัทรถเช่ารายแรกในไทยที่รับชำระผ่าน Alipay ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยระบบธนาคารกสิกรไทย

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า “ภาพรวมของธุรกิจรถเช่าในปี 2560 นั้นถือว่าเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากกระแสนักท่องเที่ยวที่ยังคงหลั่งไหลกันมาท่องเที่ยวไทยเรื่อยๆ รวมถึงนักท่องเที่ยวไทยที่เที่ยวภายในประเทศและเดินทางด้วยตัวเองนั้นมีมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยทิศทางการท่องเที่ยวประจำปี 2561 ททท. ตั้งเป้าหมายการเติบโตของรายได้จากการท่องเที่ยว ร้อยละ 8 อีกทั้งคาดว่าปี 2561 ตลาดนักท่องเที่ยวจีน จะสร้างรายได้ให้ไทย 5.61 แสนล้านบาท เติบโตร้อยละ 10.5 ใช้จ่ายเฉลี่ย 5.5 หมื่นบาท/คน/ทริป เพิ่มขึ้นร้อยละ 4.38 ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนมากเมื่อเทียบกับชาติอื่นๆ ไทยเร้นท์อะคาร์จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของตลาดนักท่องเที่ยวจีน ที่เดินทางมาพักผ่อนและจับจ่ายใช้สอยที่เมืองไทยเป็นจำนวนมาก จึงต้องการที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนพร้อมอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ในฐานะเจ้าบ้านที่ดี

โดยตอนนี้ ไทยเร้นท์อะคาร์ทุกสาขาทั่วประเทศรับชำระผ่านระบบ Alipay โดยระบบธนาคารกสิกรไทยและเป็นรถเช่ารายแรกในเมืองไทยที่รับชำระผ่านระบบ Alipay ณ เคาน์เตอร์สาขาฯ โดยลูกค้าที่มีบัญชีของ Alipay เพียงโชว์บาร์โค้ดบัญชี Alipay ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือของท่านที่หน้าเคาน์เตอร์ไทยเร้นท์อะคาร์ในวันรับรถเพื่อทำการตัดชำระค่าบริการ เท่านี้ก็สามารถขับรถเช่าของไทยเร้นท์อะคาร์ออกไปเที่ยวกันได้แล้ว”

สำหรับลูกค้าไทยเร้นท์อะคาร์สามารถติดตามข่าวสารและทำการจองและชำระค่าเช่ารถในรูปแบบออนไลน์ผ่าน www.thairentacar.com PAY NOW = PAY LESS ได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมติดต่อไทยเร้นท์อะคาร์ call center 1647 เที่ยวให้สนุกนะครับ

 

 

 

เรื่อง: พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

มอเตอร์โชว์สวนตลาดซบ ยอดเงินสะพัดกว่า 4 หมื่นล้าน
มาสด้าแต่งตั้ง “ชาญชัย” ขึ้นเป็นประธานบริหารคนไทยคนแรก
เบนซ์สตาร์แฟลก ต่อเวลา “ว้าว-มอเตอร์เอ็กซ์โป” ถึง 30 ธ.ค. นี้
MG ยอดขายเพิ่มขึ้นกว่า 2 เท่า เตรียมส่ง MPV รุ่นใหม่ลุยตลาด
มอบรางวัลผู้โชคดีจากงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 38 รวมมูลค่ากว่า 2.3 ล้านบา...
BMW จับมือพันธมิตร สร้าง Charge Now ในไทยรองรับรถปลั๊กอิน
Hello MG "i-SMART" เทคโนโลยีอัจฉริยะสุดล้ำในรถยนต์
ลีสซิ่งกสิกรไทย จัดหนัก!! รับงาน Motor Expo 2017 ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนดาวน์ 0%

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up