“ไทยเร้นท์อะคาร์ รักคนไทย มากกว่า” แคมเปญตอบแทนลูกค้าคนไทยสุดพิเศษ

ไทยเร้นท์อะคาร์ เดินหน้าตอกย้ำโปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี ลุยกรีนซีซั่นประกาศชัด “ไทยเร้นท์อะคาร์ รักคนไทย มากกว่า”  ตอบแทนลูกค้าคนไทยด้วยราคาพิเศษสุดๆ เช่ารถเริ่มต้นเพียง 499 บาท/วัน วันนี้ – 30 กันยายน 2559 เท่านั้น

บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทฯ รถเช่าสัญชาติไทยการันตีด้วยคุณภาพ และการบริการระดับสากล สนับสนุนให้คนไทยออกมาเที่ยวเมืองไทยกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งโปรโมชั่น “ไทยเร้นท์อะคาร์ รักคนไทย มากกว่า” ตอบแทนลูกค้าคนไทย ด้วยความพิเศษกว่าด้วย 6 สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 1.) คุ้มกว่า 2.) รถใหม่กว่า 3.) สาขามากกว่า 4.) ง่ายกว่า 5.) สะดวกกว่า 6.) รถเช่าของไทยใจดีกว่า พร้อมเดินหน้าเปิดสาขาใหม่ต่อเนื่องรวม 32 สาขา 8,000 คันทั่วไทย

thai_rent_a_car_5-ไทยเร้นท์อะคาร์ -รถเช่าราคาพิเศษ

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มสายงานขายและการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่า “ถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะเข้าหน้าฝนแล้ว แต่แนวโน้มการท่องเที่ยวในไทยยังขยับขยายต่อเนื่องด้วยแรงหนุนจากรัฐ อีกทั้งวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง และมาตรการภาษีสนับสนุนให้คนไทยออกมาจับจ่ายใช้สอย รวมไปถึงแรงโปรโมทเที่ยวเมืองไทยที่ทั้งภาครัฐและเอกชนออกมาช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจกันอย่างเต็มที่ โดยทางกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเองได้มุ่งกลุ่มเป้าหมายไปที่กลุ่มนักท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และความงามที่ไม่ได้มุ่งเน้นท่องเที่ยวเฉพาะฤดูกาลเท่านั้น และเพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยให้คึกคักในช่วงกรีนซีซั่นนี้ ไม่แพ้ช่วงไฮซีซั่นที่ผ่านมา ไทยเร้นท์อะคาร์ จึงได้ออกโปรโมชั่นภายใต้ธีม “รักคนไทย” ตอกย้ำความเป็นบริษัทฯรถเช่าสัญชาติไทยการันตีด้วยคุณภาพ และการบริการระดับสากล

thai_rent_a_car_1-ไทยเร้นท์อะคาร์ -รถเช่าราคาพิเศษ

ด้วยโปรโมชั่น “ไทยเร้นทอะคาร์ รักคนไทย มากกว่า” ให้รถเช่าราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นรถเล็กขับง่าย นิสสัน อัลเมร่า (หรือรุ่นเทียบเท่า) วันละ 499 บาท หรือรถใหญ่ขับลุย โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (หรือรุ่นเทียบเท่า) วันละ 999 บาท มากกว่าความพิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตพันธมิตร มอบสิทธิพิเศษลดเพิ่ม 5% สำหรับการเช่ารถ มิตซูบิชิ มิราจ, โตโยต้า วีออส, โตโยต้า อัลติส และ โตโยต้า แคมรี เมื่อชำระค่าเช่ารถผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย (โปรโมชั่นโค้ท KBANK16),  บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา (โปรโมชั่นโค้ท BAY16), บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ(โปรโมชั่นโค้ท BBL16), และบัตรเครดิตเคทีซี (โปรโมชั่นโค้ท KTC16)

นอกจากนี้ ไทยเร้นท์อะคาร์ ยังได้เดินหน้าเพิ่มสาขาต่อเนื่องเพื่อรองรับการบริการได้อย่างทั่วถึงครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยล่าสุดเปิดสาขาอู่ตะเภา จังหวัดชลบุรีแล้ว และเร็วๆนี้ เตรียมพบกับศูนย์กลางการให้บริการ Regional Hub Service ภาคอีสาน ได้ที่จังหวัดขอนแก่น

ไทยเร้นท์อะคาร์ รักคนไทย มากกว่า จองและชำระออนไลน์ที่ www.thairentacar.com ไทยเร้นท์อะคาร์ พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง 32 สาขา กว่า 8,000 คันทั่วไทย เช่ารถโทร 1647 เที่ยวให้สนุกมีความสุขกับการพักผ่อน.

 

 

 

 

เรื่อง: พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

สิงโต นำโชค-โฟลท-ติ๊งโน๊ต รณรงค์อุบัติเหตุเป็นศูนย์เริ่มที่ตัวคุณ
"ฮอนด้า" จับมือ "TRS 99.5" และ "สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา"
ลามิน่าสนับสนุนเงินสบทบมูลนิธิชัยพัฒนา
Isuzu Excellency Club อภิสิทธิ์เหนือระดับสำหรับคนพิเศษของอีซูซุ
รวมตัว ‘ม้าลำพอง’ เมืองไทย-ร่วมฉลองครบรอบ 70 ปี เฟอร์รารี่
แชร์ความรักของครอบครัว ลุ้นขับฟอร์ด เอเวอเรสต์
อีซูซุร่วมกับกรมการขนส่งทางบก จัด “อีซูซุยอดนักขับมือทอง” ปีที่ 12 รอบชิงชนะเลิศ ได้แชมป์รถบรรทุกตัว...
อีซูซุคาราวานสัญจร 2560 เส้นทางที่ 4 เยือนสุโขทัยเมืองประวัติศาสตร์ เที่ยวชมธรรมชาติความงามในเส้นทา...

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up