ไทยเร้นท์อะคาร์ ชวนคนไทยเช่ารถขับเที่ยวเมืองไทยราคาพิเศษ

ไทยเร้นท์อะคาร์ พร้อมสนับสนุนคนไทยเที่ยวเมืองไทย กระตุ้นโปรโมชั่นแรงแห่งปีอีกครั้งกับแคมเปญ “ไทยเร้นท์อะคาร์ รักคนไทย ชวนเที่ยวไทย” จ่ายด้วยบัตรเครดิตพันธมิตรรับส่วนลดเพิ่มอีก 5%

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานขายและการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่า “หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรีได้อนุมัติมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาไม่เกิน 15,000 บาท สำหรับกินเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์ 9 วัน ระหว่างวันที่ 9 – 17 เมษายนที่ผ่านมา เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายในธรุกิจโรงแรม และร้านอาหาร รวมถึงเป็นการส่งเสริมกิจกรรมในครอบครัวช่วงวันหยุดยาว พร้อมกันนี้ยังได้อนุมัติต่ออายุมาตรการภาษีด้านการท่องเที่ยวไปอีก 1 ปี ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคมนี้ เพื่อส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวและบริการในประเทศ

thai_rent_a_car_travel_thailand_4

โดยสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้อีก 15,000 บาท ทำให้แนวโน้มการท่องเที่ยวในประเทศดีขึ้นต่อเนื่อง โดยธุรกิจรถเช่าเองก็เติบโตดีขึ้นสอดรับกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ขยายตัวสูงอย่างต่อเนื่องจากการประเมินสถานการณ์ท่องเที่ยวไตรมาสแรกของปีนี้ที่ ททท. คาดการณ์ไว้พบว่าภาคธุรกิจท่องเที่ยวของไทยมีรายได้รวมอยู่ที่ 6.62 แสนล้านบาท และจำนวนนักท่องเที่ยว 8.94 ล้านคน เพิ่มขึ้น 14.3% เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วถึง 18.2% จึงจัดโปรโมชั่น “ไทยเร้นท์อะคาร์ รักคนไทย ชวนเที่ยวไทย” ที่จะร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจ ให้คนไทยออกมาเที่ยวเมืองไทย ใช้บริการของผู้ประกอบการไทย

thai_rent_a_car_travel_thailand_2

โดยโปรโมชั่นนี้ได้เริ่มไปตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ทั้งช่องทางออนไลน์ Thairentacar.com กรอกโปรโมชั่นโค้ท “รักคนไทย” และหน้าเคาน์เตอร์ไทยเร้นท์อะคาร์ทุกสาขาทั่วไทย สำหรับนิสสัน อัลเมร่า (หรือรุ่นเทียบเท่า) วันละ 499 บาท และ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (หรือรุ่นเทียบเท่า) วันละ 999 บาท ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากนักท่องเที่ยว ทำให้อยากที่จะมอบสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นให้ลูกค้าได้เที่ยวไทยกันอย่างมีความสุขยิ่งขึ้นไปอีก โดยไทยเร้นท์อะคาร์ได้จับมือกับบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย (โปรโมชั่นโค้ท KBANK16),  บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา (โปรโมชั่นโค้ท BAY16), บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ(โปรโมชั่นโค้ท BBL16), และบัตรเครดิตเคทีซี (โปรโมชั่นโค้ท KTC16) มอบส่วนลดเพิ่ม 5% สำหรับรถ มิตซูบิชิ มิราจ, โตโยต้า วีออส, โตโยต้า อัลติส และ โตโยต้า แคมรี ในโปรโมชั่น

thai_rent_a_car_travel_thailand_1thai_rent_a_car_travel_thailand_3

นอกจากลูกค้าจะได้รับส่วนลดเพิ่ม 5% แล้วยังจะได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆจากธนาคารอีกด้วยเพียงเข้าไปที่ www.thairentacar.com แล้วกรอกโปรโมชั่นโค้ทของธนาคารต่างๆก็สามารถรับส่วนลด 5% ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆแล้ว หรือจะชำระที่หน้าเคาน์เตอร์ด้วยบัตรเครดิตพันธมิตรก็ได้รับส่วนลดเช่นกันนะครับ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2559 นี้เท่านั้น และนอกจากรถเช่าราคาพิเศษที่ไทยเร้นท์อะคาร์จัดให้ลูกค้าแล้ว ยังเดินหน้าเพิ่มสาขาต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยว โดยล่าสุดเปิดสาขาใจกลางเมือง ณ อาคาร์รุ่งโรจน์ ถนนรัชดาภิเษก เพิ่มความสะดวกสบายในการรับและคืนรถในกรุงเทพฯ และ สาขาหาดใหญ่ ได้เปิดให้บริการแล้วเช่นกัน ส่วนเร็วๆนี้ เตรียมพบกับสาขาท่าอากาศยานอู่ตะเภา และศูนย์กลางการให้บริการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ(อีสาน) จังหวัดขอนแก่น

สนใจเช่ารถโทร 1647 จองและชำระออนไลน์ที่ www.thairentacar.com ไทยเร้นท์อะคาร์พร้อมให้บริการ 32 สาขา กว่า 8,000 คันทั่วไทย

 

 

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ว๊อกซ์ (ไทยแลนด์) ทุ่มงบการตลาด 250 ล้านบาท รุกนวัตกรรมระดับพรีเมียม VOX Film
ฟอร์ด ประเทศไทย รวมพลังจิตอาสาปล่อยเต่าทะเล
โฟตอน แต่งตั้งประธานคนใหม่ พร้อมลุยตลาดเมืองไทยเต็มสูบ
ออดี้ มาแรงมอเตอร์โชว์ยอดขายพุ่ง ยืดเวลาแคมเปญเด็ด
บ๊อช พร้อมเติบโตไปกับตลาดอะไหล่รถยนต์ในไทย
แคมเปญพิเศษ “เบนซ์สตาร์แฟลก July Best Deal”
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เสริมแกร่งผู้นำรถไฟฟ้า ส่ง i3 รุ่นแบตเตอรี่ 94 แอมป์ชั่วโมงให้แก่สถา...
ซูซูกิ ตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้า ผลสำรวจของ เจ.ดี.พาวเวอร์ คะแนนสูงกว่ากลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยม ...

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up