โทรศัพท์มือถือที่เล็กที่สุดในโลก !

โลกของเรานั้นมีวิวัฒนาการมากมายที่ล้ำสมัย ยิ่งอยู่ในยุคดิจิตอลนี้แล้วสิ่งต่างๆ ย่อมมีความไฮเทคและแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น วันนี้ Grand prix online จึงหยิบยกข้อมูลเรื่องโทรศัพท์มือถือสุดจิ๋วมาให้ผู้อ่านได้ทราบกันค่ะว่า มันมีโทรศัพท์ที่เล็กจิ๋วแบบนี้อยู่ในโลกของเราจริงๆด้วย ! ส่วนรายละเอียดและหน้าตาของเจ้าโทรศัพท์เล็กจิ๋วนี้จะเป็นอย่างไรลองมาชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

สำหรับโทรศัพท์นี้ชื่อรุ่น Zanco Tiny T1 มีความยาวเพียง 2 นิ้วเรียกได้ว่าเป็นโทรศัพท์ที่เล็กที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ มีการเชื่อมต่อด้วยเครือข่าย 2G ,Bluetooth, mircro USB,ลำโพงและไมโครโฟนติดอยู่ด้านล่างของตัวเครื่องขนาดและรูปทรงมีลักษณะที่เล็กกว่านิ้วหัวแม่มือเสียอีก

Zanco Tiny T1 มีช่องใส่นาโนซิม 1ช่อง สามารถชาร์จผ่าน USB ได้เช่นเดียวกัน ไม่เท่านั้นยังจัดเก็บรายชื่อข้อมูลได้มากถึง 300 รายชื่อและเก็บข้อความ SMS ได้ถึง 50 ข้อความ สำหรับโทรศัพท์จิ๋วนี้มีความจุในการเก็บข้อมูล 32 MB ที่สำคัญสามารถใช้งานสนทนาได้ยาวนานถึง 180 นาที แถมราคาก็ถูกเพียง 1,165 บาทเท่านั้น ซึ่งจะมีการผลิตออกมาจำหน่ายในปี 2018 นี้เป็นต้นไป เรียกได้ว่า Zanco Tiny T1 เป็นโทรศัพท์ขนาดเล็กที่มีความกระทัดรัดเป็นอย่างมากเพราะหากในวันหนึ่งที่ไม่ต้องการพกพาโทรศัพท์ขนาดใหญ่เจ้าโทรศัพท์เล็กจิ๋วเครื่องนี้คงจะตอบโจทย์สำหรับใครหลายๆคนได้ดีที่สุดค่ะ

 

เรื่อง หยกสวรรค์  วิมลเศรษฐ

ข้อมูลจาก : www.news.siamphone.com

ภาพจาก : www.google.com

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up