เอ็มจีซีกรุ๊ปเดินหน้ารุกแบรนด์ฮอนด้า-ทุ่มทุนปรับโฉมโชว์รูมบางนา

มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย เดินหน้ารุกธุรกิจแบรนด์ฮอนด้า ทุ่มทุนปรับโฉมโชว์รูมบางนา สานต่อตำนานความสำเร็จยุคบุกเบิกรถยนต์ฮอนด้า ในประเทศไทย พร้อมต่อยอดความแข็งแกร่งแผนขยายอาณาจักรค้าปลีกรถยนต์ผ่านเครือข่ายทั่วประเทศ

ทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัทซัมมิทฮอนด้าออโตโมบิล ในเครือมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) เปิดเผยว่าบริษัทได้วางเป้าหมายให้รถยนต์ฮอนด้า เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาขยายฐานลูกค้าให้กับกลุ่มเอ็มจีซี-เอเชีย ในอนาคต โดยล่าสุดบริษัทได้ดำเนินการปรับภาพลักษณ์โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรรถยนต์ฮอนด้า สาขาบางนา เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในแบรนด์รถยนต์ฮอนด้า ด้วยดีมาอย่างยาวนานในประเทศไทย โดยวางเป้าหมายการจำหน่ายที่ 4,000 คันในปีนี้ พร้อมอัตราการขยายตัวที่ระดับ 15 เปอร์เซ็นต์ต่อปี

ทั้งนี้ซัมมิทฮอนด้าออโตโมบิล มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรในกรุงเทพมหานคร ทั้งสิ้น 4 แห่ง ประกอบด้วยสาขาบางนา หัวหมาก อุดมสุข และสาขาพัฒนาการ ล่าสุดด้วยศักยภาพ และความพร้อมในทุกด้าน บริษัทฯจึงได้รับความไว้วางใจจากฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) แต่งตั้งให้เป็นผู้จำหน่ายเพิ่มขึ้นอีก 1 แห่ง ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยจะตั้งอยู่ในโครงการเอ็มจีซี-เอเชีย ออโต้เพล็กซ์ หาดใหญ่ นับเป็นคอมเพล็กซ์ออโต้ซิตี้แห่งแรกในภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ที่มีแผนจะเปิดให้บริการภายในสิ้นปี 2017

“โชว์รูมฮอนด้าฯ บางนา เป็นอีกตำนานความสำเร็จของแบรนด์ฮอนด้า ในประเทศไทย ในยุคของการบุกเบิกตลาดในไทย โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการแห่งนี้ดำเนินกิจการโดยฮอนด้าฯ โดยฮอนด้า ได้ยกระดับให้ศูนย์แห่งนี้เป็นศูนย์ฝึกอบรม และพัฒนาบุคลากรด้านเทคนิคมาอย่างยาวนานก่อนที่ทางฮอนด้า จะปรับโครงสร้างการบริหารงานใหม่ ดังนั้นการที่เอ็มจีซี-เอเชีย ได้เข้ามารับช่วงการบริหารงานสืบสานตำนานความสำเร็จนี้ เราจึงถือว่านี่คือโอกาสอันดีและเป็นเกียรติประวัติที่เราจะสานต่อเส้นทางความสำเร็จนี้ให้ยาวไกลยิ่งขึ้นในอนาคต”

โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรรถยนต์ฮอนด้า สาขาบางนา แห่งนี้ มีการจัดพื้นที่ให้บริการออกเป็นส่วนต่างๆ ประกอบด้วย โซนแสดงรถยนต์ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่มีต่อแบรนด์ให้กับลูกค้า เป็นโชว์รูมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความล้ำสมัยของนวัตกรรมยานยนต์เหนือระดับ และไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของผู้ชื่นชอบในแบรนด์รถยนต์ระดับพรีเมียมจากฮอนด้า พร้อมส่วนการบริการหลังการขายที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้บริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ และความรวดเร็ว

ทางด้านนายวิรัตน์ จกะวัฒนากุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขายซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล กล่าวเสริมว่าฝ่ายบริการหลังการขายซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลจากบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร อาทิ งานตรวจเช็คตามระยะทาง งานซ่อมแก้ปัญหาทั่วไป และการซ่อมสี และตัวถัง โดยหัวใจของการบริการคือการใส่ใจในคุณภาพ พร้อมด้วยพนักงานที่มีความชำนาญงาน จากประสบการณ์อันยาวนาน และเทคนิคเฉพาะทาง เครื่องมืออันทันสมัยสอดคล้องกับเทคโนโลยีใหม่ที่มีการพัฒนาตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาบุคลากรผ่านการฝึกอบรมร่วมกับสถาบันมาสเตอร์ ออโตโมทีฟ เทรนนิ่ง เซนเตอร์ (MAT) ซึ่งเป็นศูนย์ฝึกอบรมด้านอุตสาหกรรมยานยนต์แบบครบวงจรในเครือเอ็มจีซี-เอเชียดำเนินการเตรียมความพร้อมดังกล่าว เพื่อสามารถรองรับการบริการหลังการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

พร้อมกันนี้ซัมมิท ฮอนด้า ยังได้รับความไว้วางใจจากฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) แต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า ใช้แล้วอย่างเป็นทางการ เพื่อรองรับความต้องการซื้อรถยนต์ฮอนด้า ใช้แล้วที่ได้มาตรฐาน ในราคาสมเหตุสมผล พร้อมการรับประกันคุณภาพภายใต้ชื่อซัมมิท ฮอนด้า เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ โดยสาขาแรกตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ ซอย 30  บริเวณชั้น 2 ของโชว์รูม และศูนย์บริการ

ในโอกาสพิเศษนี้บริษัทได้จัดแคมเปญส่งเสริมการขายในโอกาสพิเศษดังกล่าวนี้ โดยลูกค้าที่ออกรถในรุ่น HR-V, CR-V, Civic, Accord, และ Accord Hybrid จะได้รับจักรยานพับโมดูโลมูลค่า 6,500 บาท ฟรี ตั้งแต่ช่วงนี้จนถึง ตุลาคมนี้ และสำหรับรถยนต์ Civic ที่เสริมชุดแต่งโมดูโล ฟรีค่าแรง 10,000 บาท และกรณีนำรถเข้ามาเทรด-อิน( Trade-in ) กับทางบริษัท รับเพิ่มมูลค่าราคารถเก่าเมื่อเทียบกับราคาตลาด

สำหรับโปรโมชั่นด้านบริการหลังการขายลูกค้าจะได้รับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์ สำหรับการนัดหมายเข้ารับบริการ พร้อมฟรี Premium Set สำหรับรถที่เข้ารับบริการที่มีค่าใช้จ่ายครบ 8,000 บาท ด้านบริการซ่อมสี และตัวถัง สำหรับรถที่รับบริการค่าแรงจำนวน 10,000 บาท จะได้รับกล้องบันทึกภาพหน้ารถฟรี

 

 

 

เรื่อง : พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล : มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย)

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

“ปนัดดา เจณณวาสิน” ผู้หญิงเปลี่ยนโลกค่ายรถยนต์ญี่ปุ่น
สรยท.มอบทุนการศึกษาบุตร-ธิดาสมาชิกฯ ปี 2559
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เริ่มส่งมอบ M2 Coupé ใหม่
ซื้อ BMW-MINI กับมิลเลนเนียมออโต้ แจกไมล์การบินไทยสูงสุด 140,000 ไมล์
อพอลโล ไทร์ส เอาใจสาวกแมนยู ส่งยางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพิ่ม 5 ขนาด
ทุบสถิติใหม่! “เครื่องยนต์อีซูซุ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” โชว์ท็อปฟอร์มแกร่ง ทน อึด วิ่งตลอด 6,128 กม...
“MOTOR EXPO 2017” ประสบความสำเร็จ เก๋งเล็ก รถหรู เอสยูวี ขายดี
EA จับมือ กฟน. สร้างสถานีชาร์จรถไฟฟ้า 100 แห่ง

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up