เอช เซม มอเตอร์ ส่งรถ SEV ไฟฟ้า แคมเปญเด็ดลุยมอเตอร์ เอ็กซ์โป

 

เอช เซม มอเตอร์ (H SEM Motor) ยกทัพรถ SEV (เอส-อี-วี) ไม่ว่าจะเป็นรถกอล์ฟไฟฟ้ารุ่นล่าสุด รถสามล้อไฟฟ้า มอเตอร์ขนาดตั้งแต่ 2,000 วัตต์ ลุยงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป เพิ่มแคมเปญโปรโมชั่นจนถึงสิ้นปี 

นายวันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า “งานในครั้งนี้ได้นำรถกอล์ฟไฟฟ้ารุ่นล่าสุดคือ SEV LED SERIES (เอส-อี-วี แอลอีดี ซีรีย์) ที่ได้พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานในทุกกลุ่มธุรกิจ มาเปิดตัวภายในงาน 3 รุ่น คือ รุ่นลักซูรีย์ (Luxury) ซึ่งรุ่นนี้จะมีรูปลักษณ์ที่สวยงามหรูหรา ดูแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ มาพร้อมสีแชมเปญ ซึ่งจะไม่เคยมีมาก่อน และสำหรับรุ่นลีดเดอร์ (Leader) รุ่นนี้สามารถวิ่งได้ความเร็วสูงสุดถึง 40 กม/ชม. มาพร้อมเข็มขัดนิรภัย กระจกมองข้าง กระจกมองหลัง ที่ปัดน้ำฝน และกระจกนิรภัย ส่วนรุ่นสุดท้ายรุ่นแอดเวนเจอร์ (Adventure) หรือ กึ่งวิบาก ตอบโจทย์สนามกอล์ฟ กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทที่อาจต้องเดินทางผ่านพื้นผิวขรุขระ ขึ้นเนิน หรือทางลาดชัน โดยราคาของ SEV LED SERIES (เอส-อี-วี แอลอีดี ซีรีย์) จะเริ่มต้นที่ 230,000 บาท

สำหรับรถสามล้อไฟฟ้า SEV PIXEL (เอส-อี-วี พิกเซล) มีมอเตอร์ที่แรงขึ้นเป็น 2,000 ถึง 3,000 วัตต์ มีให้เลือก 3 รุ่น 3 สไตล์การใช้งาน ได้แก่ รุ่นเดลิเวอรี่  (Delivery) ใช้สำหรับส่งของ รุ่นทรีโอ (Trio) สามารถรับผู้โดยสารนั่งที่ด้านหลัง และรุ่นทรัค (Truck) ใช้บรรทุกสัมภาระที่ด้านหลัง ทั้ง 3 รุ่นมาพร้อมอุปกรณ์เสริมในตัวรถอีกมากมาย เช่น ลำโพงหน้า 1 คู่ สามารถฟังวิทยุ ฟังเพลง หรือรับสัญญาณ Bluetooth จากมือถือได้ มีช่องเสียบ USB สำหรับชาร์จไฟ มีหลังคาคลุมบังแดดกันฝน ตัวรถสีทูโทน ราคาจะเริ่มต้นที่ 90,000 บาท

ยิ่งไปกว่านั้นในกลุ่มของรถกอล์ฟไฟฟ้าทุกรุ่น สามารถเลือกใช้พลังงานแสงอาทิตย์ โดยติดตั้งโซล่าเซลล์บริเวณหลังคารถ จะช่วยประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายในธุรกิจได้เพิ่มมากขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถติดตั้งระบบ GPS ไว้ติดตามตำแหน่งรถ ผ่านแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย”

ด้านนางสาวรัตชนก หวังเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมถึงรายการส่งเสริมการขายว่า “บริษัทฯ ตัดสินใจเพิ่มแคมเปญโปรโมชั่น เพื่อขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณที่ไว้วางใจและเชื่อมั่นในสินค้า นอกจากการรับส่วนลดสูงสุดกว่า 50,000 บาท พร้อมลุ้นบินฟรี ตะลุยแดนญี่ปุ่น หรือผ่อนนานสูงสุด 36 เดือนแล้ว ยังมีสิทธิ์ได้รับทองคำหนักสูงสุดถึง 2 บาท บริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน และเพิ่มจำนวนการตรวจเช็คฟรีค่าแรงอีก 2 ครั้ง (ในระยะรับประกัน) โดยโปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2560 ณ บูธ เอช เซม มอเตอร์ภายในงานมอเตอร์ เอกซ์โป และที่โชว์รูมอยุธยา บางนา และภูเก็ต”

พบกันที่บูธ “เอช เซม มอเตอร์” (D05) ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ: สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 092-276-5005 หรือคลิ๊กที่ www.siamsev.com  FB fanpage: Hsemmotor.sev

 

 

 

 

เรื่อง/ภาพ : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ซูบารุ แจงประเด็นฮอต เปิดตัว 3 เดือนปรับราคาลง
อีซูซุจัดศึกอีซูซุคัพครั้งที่ 27 “ศึกอีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ แรงสะท้านโลก” เปิดสังเวียนรอบแรกยิ่ง...
“เที่ยววันธรรมดาราคา...เหมาๆ” กับไทยเร้นท์อะคาร์
อีซูซุ จัดแข่งทักษะด้านการขายและบริการหลังการขาย
ก๊อตซิลล่า บุกไทย !! All New Nissan GT-R V-Motion 2017 เปิดรับจองก่อนใคร..ทุกสี..ทุกสเปค
โตโยต้า เชิญชวนพี่น้องภาคตะวันออกเฉียงเหนือร่วมค้นหาคำตอบของ “สมการแห่งอนาคต” ที่งาน Toyota Expo
ประเทศไทยคว้าสิทธิการจัดการแข่งขัน Air Race1 World Cup Thailand Presented by Chang งานใหญ่ระดับประ...
Toyota C-HR 2018 ใหม่ เปิดตัวครั้งแรกในไทย พร้อมเปิดให้จองสิทธิ์ก่อนใคร ที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up