“เบนซ์สตาร์แฟลก” จัดให้ The New Vito พร้อมรับรถได้ทันที

“เบนซ์สตาร์แฟลก” เตรียมแผนลุยไตรมาสสุดท้ายของปี จัดทีมงานพิเศษคอยดูแลกลุ่มลูกค้าบริษัทและองค์กร นำเสนอรถ MPV ที่มีความอเนก ประสงค์จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ The New Vito 116 Tourer SELECT แบบ Extra Long 11 ที่นั่ง เสนอราคาเพียง 2.94 ล้านบาท พร้อมรับรถได้ทันที เน้นย้ำขยายเวลาโปรโมชั่น Big Smile Season ถึงสิ้นปี เอาใจกลุ่มลูกค้าการบริการหลังการขาย เฉพาะที่เบนซ์สตาร์แฟลกเท่านั้น

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรสมบูรณ์ที่สุดในเมืองไทย เปิดเผยว่า “ในขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้ปรับกลยุทธ์ใหม่เตรียมแผนงานสำหรับช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ไว้แล้ว เพื่อรักษาเสถียรภาพของยอดขาย ย้ำมั่นใจยอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้แน่นอน”

vito_starflag_2

vito_starflag_3

ขยายเวลาโปรโมชั่น Big Smile Season ถึงสิ้นปี เอาใจกลุ่มลูกค้าการบริการหลังการขาย

ทางบริษัทฯให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขายมาโดยตลอด เพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจเมื่อออกรถกับทางบริษัทฯ แม้แต่ลูกค้าที่หมดระยะเวลาการรับประกันไปแล้ว ทางบริษัทฯก็ยังมีโปรโมชั่นออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมาลูกค้าให้การตอบรับกับโปรโมชั่น Big Smile Season ดีมาก ทางบริษัทฯจึงพิจารณาต่อเวลาโปรโมชั่นไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559 เพื่อสร้างความประทับใจ โดยคาดหวังให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการหลังการขายไปเรื่อยๆ โดยเฉพาะลูกค้าที่ออกรถกับทางบริษัทฯ จะได้รับสิทธิประโยชน์มากกว่ากลุ่มอื่นๆ ผ่านโปรแกรม Star Flag Exclusive ทางบริษัทฯมองว่า “ถ้าลูกค้ามีความประทับใจในบริการหลังการขายแล้ว ก็มีโอกาสสูงที่การออกรถคันต่อไปจะกลับมาที่เบนซ์สตาร์แฟลก”

vito_starflag_1

จัดทีมงานพิเศษคอยดูแลกลุ่มลูกค้าบริษัท และองค์กร

กลุ่มลูกค้าบริษัทและองค์กร ถือได้ว่ามีศักยภาพเป็นอย่างยิ่งในเรื่องของสถานะการเงิน โดยทั่วไปหน้าที่การดูแลกลุ่มบริษัทและองค์กร มักจะถูกรวมไปกับการดูแลลูกค้าทั่วๆไป แต่บริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความแตกต่างของลักษณะการให้บริการ จึงเห็นควรจัดเตรียมทีมงานเฉพาะสำหรับกลุ่มลูกค้าบริษัทและองค์กร เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่กลุ่มลูกค้าดังกล่าวได้อย่างเต็มที่ และคาดหวังว่าจะสามารถทำให้ลูกค้ากลุ่มนี้มียอดเติบโตขึ้นได้ประมาณ 50% จากปีที่ผ่านมา นายชยุส กล่าวเพิ่มเติมว่า “ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีมากสำหรับการเจาะกลุ่มลูกค้าบริษัทและองค์กร เนื่องจากทางบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เพิ่งจะเปิดตัว Mercedes-Benz Vito 116 Tourer SELECT แบบ Extra Long รถอเนกประสงค์แนว MPV 11 ที่นั่ง รุ่นใหม่ล่าสุด (W447) อย่างเป็นทางการ ซึ่งมีพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง ช่วงล่างแบบ Comfort ให้ความนุ่มนวล และสมรรถนะการขับขี่ที่มั่นใจได้ พร้อมระบบความปลอดภัยล้ำสมัย อย่างไรก็ตาม The New Vito นี้ก็ยังสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่เป็นครอบครัวใหญ่ได้เช่นกัน” ซึ่งขณะนี้ลูกค้าสามารถจองและรับรถได้ทันทีพร้อมข้อเสนอพิเศษอีกมากมายเฉพาะที่เบนซ์สตาร์แฟลกเท่านั้น

 

สำหรับ The new Mercedes-Benz Vito 116 Tourer SELECT เสนอราคาที่ 2,940,000 บาท ให้ความประหยัดน้ำมันเป็นอย่างดีด้วยเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ พร้อมมิติรถที่กว้างสบายกว่าด้วยความสูง 1,890 มม. ความกว้าง 1,928 มม. และความยาว 5,370 มม. รายละเอียดเบื้องต้นอื่นๆ ได้แก่

 

  • เครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ความจุกระบอกสูบ 2,143 ซี
  • กำลังแรงม้าสูงสุด 163 แรงม้า ที่ 3,800 รอบ/นาที
  • แรงบิด 380 นิวตันเมตร ที่ 1,400 – 2,400 รอบต่อนาที
  • ความจุถังน้ำมันสูงสุด 70 ลิตร
  • ระบบส่งกำลังแบบ 7G-TRONIC PLUS

vito_starflag_5

ขอเชิญลูกค้าทุกท่าน เชิญเข้ามาสัมผัสรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ The New Vito 116 Tourer SELECT ได้ที่โชว์รูม “เบนซ์สตาร์แฟลก” บนถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์-วันเสาร์เวลา 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร.02-248-6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกัน หรือ www.starflag.co.th,  Facebook : Benz Star Flag,  Instagram @BenzStarFlag

vito_starflag_4

พิเศษ!! รับของที่ระลึก ทรัมไดร์ฟรูปกุญแจมูลค่า 1,000 บาท เมื่อลูกค้านัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้าชมรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ The New Vito 116 Tourer SELECT ที่โชว์รูมเบนซ์สตาร์แฟลกเท่านั้น ด่วน!! จำนวนจำกัด วันนี้-31  ต.ค.2559 

 

 

 

 

 

เรื่อง: พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ตลาดรถเดือน ก.พ. ร่วง ขาย 57,093 คัน
ETON Drive Smart แคมเปญพิเศษปลอดภัยอย่างมีระดับ
นิสสัน จัด “อีโค คาร์ ทริป ฉลองห้าแสนคัน ล้านความสุข”
"กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย" ผนึกกำลัง "กระทรวงมหาดไทย" ร่วมทำความดีเพื่อพ่อ
ยูดี ทรัคส์ ส่งน้องใหม่ ยูดี โครเนอร์ ชิงเค้กตลาดรถบรรทุกขนาดกลางปีละ 7,000 คัน
ก๊อตซิลล่า บุกไทย !! All New Nissan GT-R V-Motion 2017 เปิดรับจองก่อนใคร..ทุกสี..ทุกสเปค
มาสด้า CX-5 ปรับร่างใหม่ สวยหรู ราคาน่าจับจอง
วอลโว่ คาร์ ประกอบการ 2560 ยอดขายทั่วโลกเพิ่ม 7%

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up