เบนซ์สตาร์แฟลก จัดหนักอั่งเปาส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท

“สวัสดี…ปีหมาแสนซน” แคมเปญสุดน่ารักจาก Benz Star Flag ต้อนรับปีจอ มอบอั่งเปาส่วนลดเพิ่ม ทุกคัน ทุกวัน ไม่ต้องลุ้น สูงสุดถึง 150,000 บาท มูลค่ารวมกว่า 4,000,000 บาท พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดที่คุณไม่ควรพลาด สำหรับรถยนต์ Mercedes-Benz ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ตัวแทนผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ ได้พูดถึงภาพรวมของตลาดรถยนต์ในปี 2561 ว่า “ตลาดรถยนต์มีแนวโน้มจะเติบโตได้ดี โดยวัดจากปัจจัยหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นภาพรวมเศรษฐกิจที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ตลาดรถยนต์ทุกกลุ่มจะเติบโตและคึกคักมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งจากการคาดการณ์ยอดขายรถยนต์ในปี 2560 เทียบกับปีก่อนหน้า พบว่ายอดขายรถใหม่อยู่ที่ 850,000 คัน เติบโตมากกว่า 10%และคาดการณ์ว่าในปี 2561 จะมีอัตราเติบโตไม่ต่ำกว่า 5% หรืออยู่ที่ประมาณ 900,000 คัน

อีกปัจจัยสำคัญของแนวโน้มการเติบโตของตลาดรถยนต์นั่นก็คือ การสิ้นสุดการถือครองในโครงการคืนภาษีรถยนต์คันแรกซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ปลายปี 2560 ทั้งนี้กว่า 50% ของผู้ใช้สิทธิ์จะสิ้นสุดการถือครองในปี 2561 ซึ่งมีจำนวนกว่า 1,300,000 คัน ทำให้การแข่งขันของตลาดจะดุเดือดมากยิ่งขึ้น เนื่องจากต้องมาแย่งชิงกำลังซื้อของผู้บริโภคที่กำลังมองหารถใหม่ ปัจจัยอื่นๆ เช่น การเปิดตัวรถยนต์ใหม่จากหลายค่าย และการสนับสนุนจากภาครัฐที่จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นในการใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค ทั้งนี้ทาง Benz Star Flag จึงจัดแคมเปญขอบคุณลูกค้าที่เชื่อมั่นและไว้วางใจมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นโชว์รูมรถใหม่ รถมือสอง รวมถึงศูนย์บริการหลังการขายจนทำให้เบนซ์สตาร์แฟลกเป็นผู้จำหน่ายอันดับหนึ่งของ Mercedes-Benz ในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง

โดยแคมเปญเบนซ์สตาร์แฟลก สวัสดี..ปีหมาแสนซน จะเป็นการมอบอั่งเปาให้กับลูกค้ารถใหม่ทุกคัน มูลค่าสูงสุด 150,000 บาท นอกเหนือจากการมอบอั่งเปา ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถยนต์ Mercedes-Benz ทุกรุ่น โดยเฉพาะรถยนต์ซีดานขนาดย่อมในตระกูล C-Class ที่ใช้เทคโนโลยี Plug-in Hybrid ซึ่งเป็นกระแสที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดรถยนต์ขณะนี้ อย่างรุ่น C350e จะได้รับดอกเบี้ย 0% นานถึง 4 ปี และแถม ประกันชั้น 1 ฟรี 1 ปี หรือ เลือกรับส่วนลดเงินดาวน์ 5% พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 3ปี”

โชว์รูม“เบนซ์สตาร์แฟลก” บนถนนวิภาวดีรังสิต เปิดบริการวันจันทร์-วันเสาร์เวลา 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร.02-248-6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกันหรือ www.starflag.co.th,  Facebook : Benz Star Flag,  Instagram @BenzStarFlag

 

 

 

เรื่อง: พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ซูบารุ แจงประเด็นฮอต เปิดตัว 3 เดือนปรับราคาลง
ออโต ซาลอน พร้อมแล้ว! 22-26 มิถุนายนนี้ ตื่นตาแน่นอน
เปอโยต์-ซีตรอง ประเทศไทย ประกาศแผนครึ่งปีหลัง
สรยท. ร่วมกับ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย อบรมวิชาการเสริมแกร่งด้านความรู้ให้สมาชิก
แฉคลิปเด็ด!! ตำรวจกระชากมือถือ ถ่ายคลิป ตร.ได้ไม่ละเมิด
มอเตอร์โชว์นี้เตรียมพบกับ The All-New IMPREZA ครั้งแรกในไทย
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม The GLA คอมแพ็คเอสยูวีรุ่นใหม่
บ๊อช เปิดบ้านโชว์ “เทคโนโลยีเพื่อชีวิต”

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up