เบนซ์สตาร์แฟลก จัดหนักลดสูงสุด 5 แสน ฟรีเช็คอัพ ลดค่าแรง ค่าอะไหล่ 25%

เบนซ์สตาร์แฟลกต่อเวลาแคมเปญมอเตอร์โชว์ มอบส่วนลดสูงสุด 5 แสนบาท และบริการตรวจเช็คสภาพรถฟรีกว่า 70 รายการ รับส่วนลดค่าแรงและค่าอะไหล่สูงสุด 25 เปอร์เซนต์ ผ่อน 0 % นาน 6 เดือน

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการเปิดเผยว่า “ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ที่ผ่านมานั้น เมอร์เซเดส-เบนซ์ มีรถรุ่นใหม่ๆเปิดตัวหลายรุ่น ทำให้มีผู้สนใจเยอะมาก และปีนี้นับว่าเป็นอีกปีที่เบนซ์สตาร์แฟลกได้รับความไว้วางใจ และมีกระแสตอบรับแคมเปญที่มอบให้กับลูกค้าในงานมอเตอร์โชว์ดีมาก รวมทั้งสามารถส่งมอบรถได้ทันทีทำให้ลูกค้าตัดสินใจจองรถใหม่กับเบนซ์สตาร์แฟลกในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมาในทุกเซกเมนต์ อาทิเช่น The New E-Class, C350e  และ S500e PLUG-IN HYBRID และ The New C-Class Coupé ทางเราจึงขยายเวลา มอบสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 5 แสนบาทให้กับลูกค้าที่ยังไม่ได้ตัดสินใจจองในงาน ได้รับสิทธิแบบเดียวกับมอเตอร์โชว์อีกด้วย โดยสิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด และมีถึงวันที่ 30 เมษายนนี้เท่านั้น

benz_starflag_promotion_5

นอกจากนี้ ขอเชิญลูกค้ามาเยี่ยมชมที่โชว์รูมเบนซ์สตาร์แฟลกซึ่งมีรถรุ่นใหม่ล่าสุดให้เลือกชมครบทุกเเซ็กเมนต์ ไม่ว่าจะเป็น The new C-Class Coupe’, C350e PLUG-IN HYBRID, S500e PLUG-IN HYBRID, GLE และรุ่นอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งเรายังมีรถทดลองขับมากที่สุดซี่งเป็นจุดเด่นที่ลูกค้าพึงพอใจเพราะได้เปรียบเทียบทั้งการขับขี่และสเปครถของหลายๆรุ่นก่อนตัดสินใจจอง ส่วนลูกค้าที่ชื่นชอบ Sport Luxury Car วันนี้เบนซ์สตาร์แฟลกพร้อมแล้วที่จะบุกตลาด AMG อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งที่ผ่านมาเบนซ์สตาร์แฟลกถือว่าเป็นผู้นำด้านการขายรถยนต์ในกลุ่ม AMG แด่ลูกค้าที่ชอบความแตกต่างและมีหัวใจสสปอร์ต ไม่ว่าจะเป็น Mercedes-AMG A45, Mercedes-AMG CLA45, Mercedes-AMG GLA45 และ Mercedes-AMG G63 ดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจองรถกับเราแล้วมีโอกาสขับเคลื่อนความสปอร์ตก่อนใคร โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกชมและจอง Mercedes-AMG ได้ที่ Mercedes-AMG Boutique Corner ที่เบนซ์สตาร์แฟลกได้แล้ววันนี้”

benz_starflag_promotion_3

โดยในส่วนของศูนย์บริการหลังการขายสะท้อนความเป็นเมอร์เซเดส-เบนซ์มาตรฐานเยอรมันแบบครบวงจร ใส่ใจทุกรายละเอียดที่ส่งผลต่อคุณภาพการให้บริการที่จะส่งไปยังผู้บริโภคโดยตรง แม้กระทั่งการเลือกกระเบื้องเซรามิคที่ใช้ปูพื้นภายในตัวศูนย์บริการ ได้นำเข้าจากเยอรมัน มีความหนาถึง 15 มิลลิเมตร มีอายุการใช้งานนานถึง 20 ปี เหมือนกับศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ในประเทศเยอรมัน ซึ่งในเมืองไทยนับเป็นรายแรกที่ใช้กระเบื้องพิเศษแบบนี้ เป็นการยกมาตรฐานการบริการที่เหนือระดับ ในขณะที่ราคายังคงเป็นไปตามมาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) สร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าว่าจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมประทับใจและมิตรภาพที่ดีกลับไปแน่นอน

benz_starflag_promotion_1

ทั้งนี้ ศูนย์บริการของเบนซ์สตาร์แฟลก มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 12,000 ตารางเมตร สามารถรองรับรถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการได้มากกว่า 100 คันต่อวัน มีช่องซ่อมบำรุงกว่า 45 ช่อง พร้อมบริการครบวงจรสามารถรองรับการซ่อมรถเมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นใหม่ๆที่มีตัวถังอะลูมิเนียม และเทคโนโลยี PLUG-IN HYBRID ทั้งการซ่อมแบบ Quick Service ซ่อมทั่วไป และซ่อมตัวถังและสี

benz_starflag_promotion_4

สำหรับศูนย์ซ่อมตัวถังและสี (Body and Paint) จะมีทีมพิเศษที่ได้รับการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญของเมอร์เซเดส-เบนซ์ดูแล พร้อมห้องอบสีระบบไฟฟ้าอินฟาเรดช่วยทำให้สีแห้งเร็วขึ้น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ และเครื่องดึงตัวถัง และตัดต่อตัวถังสำหรับงานซ่อมหนักเป็นตัวแรกของประเทศไทย ซึ่งเครื่องมือนี้สามารถวัดค่าความเสียหายจากอุบัติเหตุหนักด้วยระบบบ digital ที่ไม่สามารถเห็นด้วยสายตา เพื่อการซ่อมที่ละเอียดและแม่นยำ นอกจากนี้ ยังมีห้องเก็บอะไหล่ขนาดใหญ่เพื่อสต็อกไว้พร้อมสำหรับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์หลากรุ่นตั้งแต่รุ่นปีเก่าจนถึงรุ่นล่าสุด เพื่อความรวดเร็วในการใช้งาน โดยไม่ต้องให้ลูกค้าต้องรอในการสั่งอะไหล่

benz_starflag_promotion_2

สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์สามารถนำรถเข้ารับการตรวจสภาพรถฟรีกว่า 70 รายการ โดยช่างที่ชำนาญการและมากด้วยประสบการณ์ซึ่งกำกับการดูแลโดย มร.แบนด์ อามานน์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขายที่มีความเชี่ยวชาญด้านบริการหลังการขายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์จากประเทศเยอรมนีและมีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ในหลายประเทศทั่วโลก โดยโปรแกรมเช็คอัพนี้เป็นการตรวจเช็คสภาพรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ 70 รายการประกอบไปด้วยการตรวจเช็คห้องเครื่องยนต์ แบตเตอรี่ ระบบเบรก ระบบไฟภายในและภายนอกรถ การเช็คระดับน้ำยาต่างๆ ไส้กรองอากาศ ล้อและยาง ใต้ท้องรถ และในชิ้นส่วนสำคัญอื่นๆอีกฟรี พิเศษสุดรับส่วนลดค่าแรงและค่าอะไหล่สูงสุด 25% ผ่อน 0 เปอร์เซนต์ นานสูงสุด 6 เดือน เมื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการหลังการขายเบนซ์สตาร์แฟลก ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2559

 

 

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

เมื่อ มาสด้า จับมือ อีซูซุ พัฒนารถกระบะใหม่ จะออกมาเป็น มาสด้า BT-50 บูลเพาเวอร์หรือเปล่านะ!!
2562 เดินเครื่อง ตันจงจับมือซูบารุตั้งไลน์ผลิตในไทย
บริษัท กู๊ดเยียร์ ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด เผยผลประกอบการไตรมาส 4 และผลประกอบการรวมปี 2559
มาสด้า แจ้งลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนภายในของถุงลมนิรภัย
สรุปครึ่งทางบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38-ยอดจองรถยนต์รวม 9,294 คัน
BENZ TTC Driving Experience เสริมทักษะการขับขี่ปลอดภัยให้ลูกค้า
เมอร์เซเดส-เบนซ์ 5 รุ่นใหม่ สุดหรูในมอเตอร์เอ็กซ์โป
โตโยต้า มอบรางวัลออกแบบบรรจุภัณฑ์ยอดเยี่ยม Toyota Art Camp จ. เชียงใหม่

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up