เด๊กซอส วัน เจ็น ทู น้ำมันเครื่องสูตรใหม่ สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน

เอซีเดลโก้ ผู้ผลิตอะไหล่แท้และอะไหล่ทดแทนมาตรฐานสูงสุดสำหรับยานยนต์ เปิดตัว เอซีเดลโก้ เด๊กซอส วัน เจ็น ทู (ACDelco dexos1TM Gen2) น้ำมันเครื่องยนต์สำหรับเครื่องยนต์เบนซินทุกชนิด ภายในงานมอเตอร์ เอ๊กซ์โป และเริ่มจำหน่ายแล้ว

มร. ดักลาส โซเดน ผู้จัดการฝ่ายขาย และการตลาดหลังการขาย บริษัทเจนเนอรัล มอเตอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล โอเปอร์เรชั่นส์ เผยว่า “เอซีเดลโก้ เด๊กซอส วัน เจ็น ทู (ACDelco dexos1TM Gen2) เป็นน้ำมันเครื่องยนต์เบนซินสังเคราะห์แท้ 100% ได้รับการพัฒนาสูตรเพื่อช่วยลดแคลเซียม เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ ป้องกันการชิงจุดระเบิดในรอบเดินเบา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องยนต์ขนาดเล็กที่มีการติดตั้งเทอร์โบชาร์จ ทนต่อแรงเฉือนสูง ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ผ่านมาตรฐาน dexos1™: 2015 มีระดับสมรรถนะสูงกว่า API SN / ILSAC GF-5

โดยการออกแบบรถยนต์ในปัจจุบันทำให้เครื่องยนต์มีขนาดเล็กลง แต่ได้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบอากาศอัด และระบบการฉีดเชื้อเพลิงเข้าไปในห้องเผาไหม้โดยตรง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับเครื่องยนต์  ประหยัดน้ำมัน ลดการปล่อยก๊าซที่ก่อให้เกิดมลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เครื่องยนต์ประเภทนี้จึงต้องการเทคโนโลยีน้ำมันเครื่องที่มีสมรรถนะสูง มาปกป้องเครื่องยนต์จากปัญหาการชิงจุดระเบิดในรอบเดินเบา ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายต่อเครื่องยนต์ และเอซีเดลโก้ เด๊กซอส วัน เจ็น ทู เป็นผลลัพธ์จากการค้นคว้าและพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเข้มข้นเพื่อการเสริมเพิ่มพลังสมรรถนะรวมถึงการตอบสนองของเครื่องยนต์ได้ดีกว่าเดิม”

สำหรับการเปิดตัวของ เอซีเดลโก้ เด๊กซอส วัน เจ็น ทู ในครั้งนี้เป็นจุดที่ชี้ให้เห็นถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ เอซีเดลโก้ อย่างต่อเนื่องที่ปัจจุบันรวมมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 90,000 รายการ ใน 37 กลุ่มผลิตภัณฑ์ สนใจเยี่ยมชมบูธของเอซีเดลโก้ (L17 –L24)  ภายในงานมอเตอร์ เอ๊กซ์โป ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 11 พฤศจิกายน แล้วจะรู้ว่าเหตุใด เอซีเดลโก้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับช่างมืออาชีพและบรรดาคนรักรถทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอซีเดลโก้ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์

http://www.acdelco.co.th/, YouTube: https://goo.gl/Czv2kh

 

 

 

 

เรื่อง/ภาพ : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

อีตั้นปรับแผนนำเข้ารถยนต์ปี 2559
อมรเพรสทีจ เปิดตัว BMW Studio Amorn Prestige โชว์รูมหรูทำเลทองชานเมือง
“เบนซ์สตาร์แฟลก” จัดให้ The New Vito พร้อมรับรถได้ทันที
เชลล์ โชว์ ถนนในอนาคต
ฟอร์ดผู้สนับสนุนหลัก The X Factor Thailand ค้นหานักร้องเสียงทรงพลัง
มาแน่! ดิ ออล-นิว ซูบารุ เอ็กซ์วี GEN 2 ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป
ทีมไทยยอดฝีมือ คว้าตั๋วไปลุยทางโหดที่เปรูกับแลนด์โรเวอร์
FIT Auto จับมือเว็บฯ ช็อปปิ้งชื่อดัง นำร่องเพิ่มช่องทางการบริการรูปแบบใหม่   

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up