เชลล์ เปิดตัวน้ำมันสูตรใหม่ “ไดนาเฟล็กซ์” จะดีแค่ไหนต้องลองเอง!

ตลาดน้ำมันใสเริ่มคึกคักมากขึ้นเมื่อ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดตัวน้ำมันเทคโนโลยี “ไดนาเฟล็กซ์” (Dynaflex) ที่จะช่วยให้น้ำมันเชื้อเพลิงของเชลล์ทุกชนิด รวมถึง เชลล์ วี-เพาเวอร์ มีคุณสมบัติดีขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งเป็นผลจากการพัฒนาและวิจัยร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ของเชลล์และเฟอร์รารี่ สามารถลองสัมผัสใหม่ของเทคโนโลยีไดนาเฟล็กซ์ได้ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่ เทคโนโลยี “ไดนาเฟล็กซ์” (Dynaflex) มีคุณสมบัติเด่นที่จะให้ความแรงและประสิทธิภาพที่มากขึ้นกว่าน้ำมันเกรดธรรมดา ซึ่งได้รับการออกแบบสูตรร่วมกับสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ (Scuderia Ferrari) ที่ทำให้น้ำม้ันเชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่ มีส่วนประกอบใกล้เคียงกับน้ำมันที่ใช้ในการแข่งขับรถสูตรหนึ่ง (F1) ของทีมสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ ถึง 99% อีกทั้งมีการวิจัยและพัฒนาร่วมกับพันธมิตรระดับโลกอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) และบริษัทผู้ผลิตรถชั้นนำ ซึ่งได้จัดสรรงบประมาณเพื่อคิดค้นสูตรน้ำมันที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องยนต์ประเภทต่างๆ กว่า 30,000 ล้านบาท โดยสามารถใช้ได้กับรถยนต์ส่วนบุคคล, รถยนต์เพื่อการพาณิชย์, เครื่องจักรหนัก ฯลฯ

ส่วนน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 มีสารทำความสะอาดและลดแรงเสียดทานมากกว่าถึง 3 เท่า ซึ่งจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่จะบั่นทอนความสมรรถนะของเครื่องยนต์ในชิ้นส่วนสำคัญของระบบน้ำมันเชื้อเพลิงได้ถึง 80% ในขณะที่น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล จะสามารถช่วยลดสิ่งสกปรกที่สะสมตามหัวฉีดน้ำมันและคืนพลังให้เครื่องยนต์ได้สูงสุด 100% ซึ่งน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่ ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าเป็นน้ำมันคุณภาพที่ดีที่สุดของเชลล์ทั้งในห้องทดลองและจากการทดสอบบนถนนจริง

นายอัษฎา หะรินสุต ประธานกรรมการบริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด

นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก ประจำประเทศไทย ซึ่งเข้ามารับตำแหน่งเมื่อ 1 มิถุนายน 2560 ซึ่งมีประสบการณ์กับเชลล์มานานกว่า 20 ปี 

และไม่เพียงเท่านั้น เทคโนโลยี “ไดนาเฟล็กซ์” ยังมีอยู่ในน้ำมันเชลล์ ฟิวเซฟ และ เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ด้วยเช่นกัน ซึ่งจะช่วยปกป้องเครื่องยนต์ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการขับขี่ในทุกรูปแบบ ซึ่งผู้ใช้รถสามารถสัมผัสกับความแรงแบบเต็มสมรรถนะได้แล้ววันนี้ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ

ศิลปินนักร้อง นักแสดง ที่ได้ทดลองใช้งานก่อนการเปิดตัว ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเทคโนโลยี “ไดนาเฟล็กซ์”

 

 

 

เรื่อง/ภาพ: พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

เปิดตัว เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ราคาน่าคบ 1.244-1.479 ล้านบาท
บ๊อช คว้ารางวัล Safety Technology Award จาก ASEAN NCAP
มาแล้ว! ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ เติมหรูคู่สปอร์ต เริ่มต้น 5.5 แสนบาท
Aston Martin DB11 อวดโฉมคันแรกในไทย
นิสสัน ส่ง “ลีฟ” ร่วมงาน SETA 2017 ไบเทค บางนา  8 -10 มี.ค.นี้
แต่งรถเป็นล้าน จอดอยู่บ้านทำไม …มีของดีอย่าเก็บไว้ดูคนเดียว!! จะ 4 ล้อ หรือ 2 ล้อ เรารับหมด
“ไทยเร้นท์อะคาร์ วันธรรมดาน่าเที่ยว” เช่ารถวันธรรมดาราคาพิเศษ
บริษัท แองเจิลเวย์ จำกัด คว้ารางวัล Nissan Best Of The Best Dealer Award 2017

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up