เคทีซี E-Coupon แลกคะแนนผ่านมือถือ รายแรกของบัตรเครดิตไทย

เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ชูความเป็นผู้นำด้านดิจิทัล เปิดตัวฟีเจอร์ E-Coupon บนโมบายแอพพลิเคชั่น “TapKTC” ที่สามารถทำรายการและคะแนนสะสม ผ่านมือถือได้เป็นรายแรกของวงการบัตรเครดิตไทย เริ่มเปิดใช้บริการ 1 พฤศจิกายนนี้

โมบายแอพฯ “TapKTC” มาพร้อมลุคใหม่ เน้นตอบโจทย์ผู้ใช้และสมาชิกกว่า 3 ล้านบัญชี ทำให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีด้วยภาพลักษณ์ที่ทันสมัย พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย รองรับพฤติกรรมของสมาชิกยุคดิจิทัล และล่าสุดได้พัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ๆ เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก ด้วยการใช้ E-Coupon เป็นเครื่องมือใหม่ทางการตลาดในการแลกคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS  จากที่เคทีซีเคยเป็นผู้นำของวงการบัตรเครดิตไทยที่ยกเลิกการใช้แค็ตตาล็อกสำหรับการแลกคะแนนสะสม โดยเปลี่ยนมาให้สมาชิกเลือกที่จะแลกคะแนนในร้านค้าหรือสินค้าที่ต้องการเองได้

จากเดิมสมาชิกจะได้รับคูปองที่จัดส่งให้ ซึ่งอาจใช้เวลาจัดส่งนาน รวมถึงเสี่ยงต่อการสูญหายระหว่างการจัดส่ง เมื่อได้รับแล้วสมาชิกต้องเก็บคูปองเพื่อนำไปแสดงที่ร้านค้าในการรับสิทธิพิเศษ ซึ่งไม่ค่อยสะดวกในการใช้งาน ต่อจากนี้ไปสมาชิกจะสามารถรับสิทธิพิเศษผ่านทางโมบายแอพฯ TapKTC แทน ซึ่งง่ายต่อการจัดเก็บ ค้นหาและใช้งาน สามารถทำรายการได้ด้วยการกดเพียง 3 คลิก มีเมนูสำหรับคูปองที่ใช้งานแล้ว และเพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบหรือคูปองหมดอายุ คูปองจะถูกลบจาก TapKTC โดยอัตโนมัติ รวมถึงไม่เป็นภาระกับร้านค้าในการรับคูปองเพื่อนับสิทธิ์การใช้งานอีกด้วย

ทั้งนี้ สมาชิกเคทีซี สามารถเริ่มใช้ E-Coupon บนโมบายแอพฯ TapKTC  ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป ด้วยสิทธิพิเศษกับพันธมิตรในเฟสแรก 3 ราย คือ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซิเนม่า , ร้านแบล็ค แคนยอน และร้านเบอร์เกอร์คิง ทุกสาขา ทั่วประเทศ

 

 

เรื่อง/ภาพ : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

มาสด้าออกตัวแรงยอดขายพุ่ง 30% สกายแอคทีฟตอบโจทย์ลูกค้าแรงและประหยัด
อีตั้น  จัดแคมเปญดับร้อน HOT SUMMER 2016  ผ่อนดาวน์ 0% ,ผ่อนนานสูงถึง 72 เดือน
ซื้อรถใหม่ง่ายๆ เพียงคลิกเดียวจบ
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เริ่มส่งมอบ M2 Coupé ใหม่
มาแน่ Plug-in Hybrid เมื่อ BMW ขึ้นไลน์ผลิตในไทย
กรุงศรี ออโต้ คว้ารางวัล Superbrands 5 ปีซ้อน
ลามิน่า คว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1
“บีอาร์จี กรุ๊ป” วางพวงมาลาวันปิยมหาราช

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up