อีตั้น ชอยส์ บุกตลาดรถมือสองเกรดพรีเมี่ยมร่วมงาน “มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 9”

 

อีตั้น ชอยด์ บริหารโดยนางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด เดินหน้าเริ่มต้นเพิ่มยอดขายและเพื่อต้องการตอบรับความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์มือสองคุณภาพดีด้วยการออกโรดโชว์ ในงาน “มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 9“ ระหว่างวันที่ 3 – 9 เมษายน 2560  ณ บูธ B4 อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์  ( ฮอลล์ 2-4 ) เมืองทองธานี เตรียมพร้อมขนขบวนรถยนต์มือสองคุณภาพระดับพรีเมี่ยมหลากหลายรุ่นมาให้ลูกค้าผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์มือสองได้จับจองเป็นเจ้าของอย่างมั่นใจพร้อมดูแลคุณด้วยศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน

อีตั้น ชอยส์ รถใช้แล้วคุณภาพพรีเมี่ยมรับประกันโดย อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป ยังพร้อมรับแลกรถในราคาที่น่าพอใจ และมอบความมั่นใน 3 บริการพิเศษ คือ

  • มั่นใจด้วยการรับประกันสินค้านาน 3 เดือน หรือ  5,000 กิโลเมตร
  • ฟรีบริการตรวจเช็คสภาพรถจากช่างผู้ชำนาญการก่อนทำการรถส่งมอบ
  • รถทุกคันผ่านการตรวจสภาพ และนำเข้าถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ

 

โดยรถยนต์ที่นำมาจำหน่ายในงานนี้นอกจากรถยนต์มือสองแล้ว อีตั้น ชอยด์ยังมีรถยนต์ดิสเพลย์ รุ่นใหม่นำมาให้ได้ตัดสินใจเป็นเจ้าของอีกด้วย เช่น  PORSCHE CARRERA   ปี 2003 (ปอร์เช่ คาเรร่า )  / ALPHARD  ปี 2009 (อัลพาร์ด) / VELLFIRE ปี 2010 (เวลไฟร์)  / HARRIER ปี 2004 (แฮริเออร์)    หรือรถดิสเพลย์ คาร์ อาทิเช่น  PRADO 2.7 TXL 4WD (พราโด้ 2.7 ทีเอ๊กซ์แอล / โฟร์วิลไดร์ฟ ) และ  MINI COOPER S (HATCH) (มินิ คูเปอร์ เอส แฮ็ช) เป็นต้น

นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “การออกงานโรดโชว์ครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางการตลาดที่ทางบริษัทฯ วางแผนไว้สำหรับปีนี้ทั้งรถยนต์ใหม่และรถยนต์มือสอง โดยจะจัดกิจกรรมทางการตลาดควบคู่กันไปตลอดทั้งปี ซึ่งในส่วนของ อีตั้น  ชอยด์ หลังจากที่ได้ให้บริการมาเกือบ 3 ปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าเนื่องจากมีปริมาณรถมือสองที่ตีเข้ามาและจำหน่ายออกไปอย่างต่อเนื่อง เหตุผลสำคัญคือด้วยชื่อเสียงที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 22 ปี  เป็นสิ่งที่ลูกค้าไว้ใจ รวมถึงได้สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในเรื่องของการให้บริการหลังการขายพร้อมดูแลรถตลอดการใช้งานไม่ว่าจะเป็นรถเก่าหรือรถใหม่ รวมถึงได้เตรียมพร้อมคุณภาพของรถทุกคันอย่างดีก่อนจำหน่าย ลูกค้าจึงมอบความไว้วางใจและมั่นใจมาโดยตลอด  จนมาถึงการออกงานครั้งนี้ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถสร้างยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายโดยรวมของบริษัทฯที่วางไว้

ถ้ามองในภาพรวมของการทำธุรกิจจำหน่ายรถยนต์ของบริษัทฯ มีเป้าหมายและมีความต้องการที่จะบริการลูกค้าให้ครบวงจรโดยลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาไม่ว่าจะเป็นการขายรถเก่า หรือหากต้องการจะนำรถเก่ามาตีราคาเพื่อต้องการเปลี่ยนรถคันใหม่ก็สามารถทำได้ทันทีเช่นกัน  และช่วงนี้ก็เป็นช่วงเวลาพิเศษ  สำหรับลูกค้าที่ต้องการรถใหม่ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษของแคมเปญ ETON Shock Sale 2017 ( อีตั้น  ช็อก เซลล์)  ในทุกสาขา รวมถึงการออกโรดโชว์ในห้างสรรพสินค้าต่างๆอีกด้วย”

นอกจากนี้ อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป ยังได้ออกโรดโชว์เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำด้วยการมอบพิเศษในแคมเปญ ETON Shock Sale 2017 (อีตั้น  ช็อก เซลล์)   ซื้อ 1 แถม 1 (ซื้อ ซีแอลเอส 350 แถมรถยนต์เอ็มพีวีเซเรน่า)  พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และสิทธิประโยชน์ในเรื่องของการบริการหลังการขายคือ พิเศษรับส่วนลดสูงสุดกว่า 8 แสนบาท / ฟรีบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องถึง 30,000 กิโลเมตร  และฟรี  รับประกันตัวสินค้า 3 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร เฉพาะรถยนต์ Alphard ( อัลพาร์ด) และ Vellfire (เวลไฟร์) ณ บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ตั้งแต่วันที่ 4 – 10 เมษายน 2560 นี้ด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา  / สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ / สาขารัชดา  / สาขา /สาขาเชียงใหม่  และ สาขาขอนแก่น  โทร. 02 – 789-9998

 

 

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

รถไฟฟ้าสื่อรัก-หนุ่มญี่ปุ่นเจอเจ้าสาวในมีตติ้งคลับ Nissan LEAF
คาวาลลิโน มอเตอร์ จัดงาน Ferrari California T Exclusive Test Drive With VIP
อีซูซุพาน้องๆ ท่องญี่ปุ่น 2017
ทาทา มอเตอร์ส ต่อสัญญาสนับสนุน บางกอกกล๊าส ลุยไทยพรีเมียร์ลีก
Audi TTS Coupé สปอร์ตตัวแรงเปิดราคา 4,499,000 บาท
เชลล์จัดเต็ม! ส่งท้ายปี จัดแคมเปญ เติมเต็มถัง ลุ้นบินลัดฟ้าไปสัมผัสเฟอร์รารี่ไกลถึงอิตาลี
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ — 1 ในรถเอสยูวีที่ปลอดภัย และชาญฉลาดที่สุด พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปี
“Isuzu – Press Sport Day 2017” เกมกีฬาสานสามัคคี รวมพลสื่อฯ สายยานยนต์ และคนอีซูซุ

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up