ออดี้ มาแรงมอเตอร์โชว์ยอดขายพุ่ง ยืดเวลาแคมเปญเด็ด

นายกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการ และประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด หรือ ออดี้ ไทยแลนด์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ออดี้ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า  หลังจากประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายภายในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ผ่านมา  บริษัทฯ เล็งเห็นว่า เพื่อเปิดโอกาสให้กับลูกค้าที่ยังไม่ได้ตัดสินใจจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมอย่างออดี้ภายในงาน ให้ได้รับสิทธิพิเศษที่เรามอบให้  บริษัทฯ จึงทำการขยายเวลาการจัดรายการส่งเสริมการขายพิเศษออกไป จนถึง วันที่ 16 พ.ค. 60   ด้วยแคมเปญสุดพิเศษที่ลูกค้าของออดี้จะได้รับ คือ ราคาพิเศษช่วงแนะนำสำหรับ Audi Q2 35 TFSI ที่ 2,299,000 บาท ,พิเศษ! ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี สำหรับ Audi A4 และ Audi Q3 ,โปรแกรมผ่อนชำระแบบสบายๆ กับ Audi Choice ลูกค้าสามารถผ่อนชำระต่อเดือนเพียง 1%  ของราคารถ

ที่สำคัญ  ทางออดี้ ไทยแลนด์ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างยิ่งในความเชื่อมั่นและไว้วางใจ ส่งผลให้ออดี้ประสบความสำเร็จอย่างสูงในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา  บริษัทฯ  เห็นว่า ยังมีผู้บริโภคอีกหลายๆ  ท่านที่ไม่ได้เข้ามาร่วมชมงานมอเตอร์โชว์ดังกล่าว และอาจจะพลาดโอกาสดีๆ กับข้อเสนอพิเศษจากทางออดี้  บริษัทฯ  จึงทำการขยายเวลาในส่วนของแคมเปญดังกล่าวออกไปอีก ทั้งนี้ลูกค้าสามารถจับจองเป็นเจ้าของรถออดี้ได้ที่โชว์รูม Audi New Petchburi (ออดี้ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่), ที่งาน roadshow ของ Audi Thailand ที่จะจัดขึ้น ณ ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านท่าน และที่บูธ Audi ภายในงาน Money Expo 2017 ที่จะจัดขึ้นในกลางเดือนพฤษภาคมนี้  โดยท่านจะได้รับข้อเสนอพิเศษดังกล่าวเช่นกันซึ่งเป็นแคมเปญที่น่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้สูงสุด” นายกฤษฎา กล่าว

รถยนต์ Audi ใหม่ทุกรุ่น รับประกันระยะเวลา 5 ปี  หรือ 150,000 กิโลเมตร พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Audi Roadside Assistance ตลอดระยะเวลา 5 ปี สำหรับท่านที่อยากลองสัมผัส ทดลองขับ และจับจองเป็นเจ้าของรถออดี้หลากหลายรุ่น ที่มีมาให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ Audi New Petchburi เปิดให้บริการทุกวัน

 

 

 เรื่อง : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ทีเอสแอล สาด...ความสุข ท้าลมร้อน
ETON Choice ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงถึง 72 เดือน
อีซูซุคาราวานสัญจร นำประชาคมอีซูซุ ชมอารยธรรม สปป.ลาว
หนุ่ม 2 ล้อเดือด.......ตบกระจกหัก
มาสด้า เอาใจสาวกนักซิ่ง จัดงาน Mazda Motor Sport Day
100 ปีแห่งการบุกเบิกเส้นทางใหม่ของรถกระบะเชฟโรเลต
“เบนซ์สตาร์แฟลก” จัดแคมเปญสุดเก๋ พาช็อป 1 ล้านบาท กับหมู asava
เชลล์ เฮลิกส์ ร่วมส่งความสุขช่วงปีใหม่

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up