ห้ามพลาด! ฟอร์ด เรนเจอร์ ‘กระบะพันธุ์แกร่ง’—ข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปีในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017

ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดของตลาดรถกระบะในประเทศไทย ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะสัญชาติอเมริกัน นำเสนอสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่ถูกใจลูกค้าชาวไทย ทำให้ยอดขายในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2017 ทะลุ 30,000 คัน ขึ้นมารั้งอันดับ 3 ของรถกระบะที่ขายดีที่สุดของประเทศไทย เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จ ฟอร์ด ประเทศไทย จัดข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปีสำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของฟอร์ด เรนเจอร์ ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ตั้งแต่วันนี้- 11 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

ในประเทศไทย ฟอร์ด เรนเจอร์ มีจำหน่ายทั้งหมด 24 รุ่น ตั้งแต่รุ่นไฮซีรีส์ ไวลด์แทรค และรุ่นพรีเมียม FX4 จนถึงรุ่น XL และ XLS ที่เน้นการใช้งาน โดยทำยอดขายรวม 31,114 คัน ในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2017 มีส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้น 2.9 เปอร์เซ็นต์ อยู่ที่ 11.9 เปอร์เซ็นต์ โดยคุณณรงค์ สีตลายน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย ให้ความเห็นว่า “ความนิยมของฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ ยังคงเป็นตัวขับเคลื่อนผลประกอบการของเราในปีนี้ ช่วงฤดูฝนช่วยเน้นย้ำให้เห็นถึงสมรรถนะ และการใช้งานได้จริงของรถยนต์ทั้งสองรุ่น”

เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จ ฟอร์ด ประเทศไทย จัดข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ ด้วยการจัดข้อเสนอพิเศษในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ดังนี้:

  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค ดอกเบี้ย 0.99% ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือเลือกดาวน์เพียง 89,999 บาท ผ่อนนาน 72 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ Open Cab, Double Cab XLT และ FX4 ดอกเบี้ย 0% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ Open Cab XL+ ราคาพิเศษ 599,000 บาท หรือดาวน์เพียง 29,000 บาท ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 84 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

นอกจากนี้ฟอร์ด มุ่งมั่นพัฒนาด้านการบริการลูกค้า และสร้างประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าฟอร์ด ด้วยการเดินหน้าขยายเครือข่ายโชว์รูม และศูนย์บริการให้ครอบคลุมจุดยุทธศาสตร์สำคัญต่างๆ ทั่วประเทศ ผ่านเครือข่ายผู้จำหน่ายทั้งรายเดิม และรายใหม่ที่มีความแข็งแกร่ง รวมถึงการเปิดโชว์รูมรูปแบบใหม่อันทันสมัย เพื่อเข้าถึงลูกค้าในเขตอำเภอรองในต่างจังหวัดให้มากยิ่งขึ้น

 

 

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: ฟอร์ด ประเทศไทย

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

มิลเลนเนียม ออโต้ ขยายตลาดมินิทั่วไทย
นิสสัน ฉลองยอดผลิต ทะลุ 500,000 คัน แนะนำมาร์ช และ อัลเมรารุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน เพิ่มความหรูหราคุ้มค่...
ออดี้ ไทยแลนด์ จัดหนักรถหรูทุ่มงบ 1พันล้าน ปลุก Audi ในไทย
บูธเชฟโรเลตรับรางวัลออกแบบยอดเยี่ยมสองปีติดต่อกัน
ฟอร์ด คุย !! ยอดขายไตรมาสแรกเติบโต 50 เปอร์เซ็นต์
สมาคมผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ใหม่ เข้ม!! จี้สมาชิกยึดปฎิบัติตามระเบียบรัฐเคร่งครัด
บีอาร์จี จัดงานใหญ่ประจำปี “BRG Display Demo&Used Car Sales” อัดโปร “Final Call” ฟรี! Moke+ส่วน...
มาสด้าบุกตลาดรถยนต์ภาคอีสาน เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ ใหญ่สุดในประเทศไทยใจกลางย่านธุรกิจเมืองขอนแก่น

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up