ลามิน่าคว้ารางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2016

 

ลามิน่าคว้ารางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2016 หรือรางวัลตราสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2   จัดโดยนิตยสารแบรนด์เอจ  จากตัวสินค้าที่มีคุณสมบัติกันร้อนกันยูวียอดเยี่ยม การบริการเหนือชั้น และการให้ข้อมูลที่แท้จริงมาอย่างยาวนานกว่า 2 ทศวรรษ

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารลามิน่า ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูม่าร์ จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ จากสวีเดน  ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส จากอังกฤษ และผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซน์ จากญี่ปุ่น แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำโดยนางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ รับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2016 หรือรางวัลตราสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดในประเทศไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ณ ชั้น 9 ห้องศศินทร์ฮอลล์ อาคารศศปาฐศาลา สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์

lamina3

ผลการสำรวจตราสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดในประเทศไทย ซึ่งจัดโดยนิตยสารแบรนด์เอจ ได้ประกาศให้ “ลามิน่า” เป็นฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดในประเทศไทย (Thailand’s Most Admired Brand 2016) โดยผลสำรวจพบว่าผู้บริโภคต่างไว้วางใจในคุณภาพของสินค้าและการให้บริการของฟิล์มกรองแสงลามิน่า ทำให้ได้รับคะแนนเหนือฟิล์มยี่ห้ออื่นในท้องตลาดมากกว่า 4 เท่าตัวในปีนี้

ลามิน่าได้รับการโหวตให้เป็นผู้นำด้านฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่น่าเชื่อถือที่สุด ในกลุ่มฟิล์มกรองแสง 9 ราย โดยได้รับคะแนนโหวตสูงถึง 35.63 % เพิ่มมากขึ้นจากปีที่แล้วเกือบ 2 เท่า  ทิ้งห่างผู้ที่ตามมาอันดับ 2 (9.19 %) และอันดับ 3 (8.88 %)  ซึ่งแสดงถึงความไว้วางใจของผู้บริโภคที่มีให้กับฟิล์มกรองแสงลามิน่าได้เป็นอย่างดี

lamina4

นางสาวจันทร์นภา สายสมร ได้กล่าวถึงรางวัลนี้ว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว แสดงให้เห็นว่าฟิล์มกรองแสงลามิน่าเป็นฟิล์มอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคอย่างแท้จริงเนื่องจากเป็นคะแนนโหวตจากผู้ใช้งานจริงทั่วประเทศกว่าสองพันคน ซึ่งการเป็นตราสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดนั้นเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก และเราพยายามผลักดันเรื่องนี้มาตลอดนับตั้งแต่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ลามิน่านอกจากจะเป็นผู้นำในกลุ่มฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมี่ยมทั้งรถยนต์และอาคารแล้ว เรายังเป็นผู้ประกอบการรายแรกในประเทศไทยที่ทดสอบคุณสมบัติของฟิล์มด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามหลักสากล  ไม่ว่าจะเป็นการลดความร้อนจากแสงแดด  การป้องกันรังสียูวีได้มากกว่าและยาวนานกว่า ทั้งยูวี-เอ ยูวี-บี   ยูวี-ซี เป็นต้น ซึ่งได้กลายมาเป็นมาตรฐานของธุรกิจฟิล์มในปัจจุบัน”

 

เรื่อง : นันทพงศ์ ภักดีบุตร

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

 

Related posts:

มาสด้าเปิดตัว CX-5 ไมเนอร์เชนจ์
ZF จับมือ Ibeo คลอด Lidar เซ็นเซอร์ตรวจับสิ่งกีดขวางใหม่สุดล้ำ
ลามิน่า ร่วมถวายความอาลัย
โคโลราโด "ออฟโรด สไตล์ คอนเซ็ปท์" ดุดันพร้อมสมบุกสมบัน
มาสด้าจับจริงแจกจังวันละแสน 20 วัน มูลค่า 2 ล้านบาท
CU TOYOTA Hamo แบ่งปันรถกันใช้ด้วยยานยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก
ฮอนด้าจัดแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดพนักงานประจำปี 2560
“บีอาร์จี กรุ๊ป” วางพวงมาลาวันปิยมหาราช

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up