ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 ความลงตัวใหม่…ใช่ทุกแนว

          ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 Fits All Feelings มอเตอร์ไซค์ออโตเมติกสุดฮิต ที่ในวันนี้ออกรุ่นทางเลือกใหม่ในพิกัดเครื่องยนต์ 125 ซี.ซี. ที่มีเทคโนโลยี Blue Core รองรับเชื้อเพลิง E85 ประหยัดยิ่งขึ้นด้วยระบบ Stop & Start System มีให้เลือก 3 รุ่น 3 สไตล์ คือ รุ่น PREMIUM FASHION, รุ่น ACTIVE FASHION และ รุ่น DELUXE

yamaha-fino2yamaha-fino7yamaha-fino1yamaha-fino3 yamaha-fino6

ใส่ของเด็ดมาให้อย่างเต็มที่ใน ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 ใหม่ ตั้งแต่การปรับปรุงรูปโฉมให้ดูทันสมัยแต่แฝงไว้ด้วยความเรียบง่ายซ่อนเอาไว้ด้วยความหรูด้วยเส้นสายลายกราฟฟิกที่ข้างตัวรถ ไฟหน้าเป็นแบบ FULL LED โคมโปรเจคเตอร์ ที่ให้ความสว่างจากการรวมแสงได้มากกว่าเพื่อส่องสว่างเส้นทางด้านหน้า   พร้อมไฟหรี่ Diamond Cut Lens, เรือนไมล์แยกส่วน Duo Meter พร้อมไฟแสดงการขับขี่แบบ ประหยัด ECO LAMP ช่วยบอกเมื่อรอบเครื่องยนต์และความเร็วรถอยู่ในระดับที่เหมาะสม , ใต้เบาะ ออกแบบเป็นช่องเก็บของ MEGA BOX ขนาดความจุ 8.2 ลิตร เพิ่มประโยชน์ใช้สอยให้มากขึ้น , ล้อแม็ก ขนาด 14 นิ้วลายใหม่แนวสปอร์ต พร้อมด้วยกุญแจรีโมท ANSWER BACK SYSTEM ที่สามารถเปิดช่องกุญแจอัตโนมัติพร้อมไฟเรืองแสง และส่งสัญญาณบอกตำแหน่งรถ

NEW2_AW Brochure Yamaha 2015 GT125

สมรรถนะของเครื่องยนต์ออโตเมติกแฟชั่น 125 ซี.ซี. กับเทคโนโลยี Blue Core ที่ให้ความแรงและความประหยัด ด้วยการสร้างแรงบิดได้สูงตั้งแต่รอบต่ำ จากการเผาไหม้ที่หมดจรด ทำงานด้วยหัวฉีดเชื้อเพลิงระบบอัจฉริยะ กระบอกสูบไดอะซิลที่ลื่นแต่แข็งแกร่ง ระบายความร้อนได้ดี ลดการสูญเสียกำลังประหยัดน้ำมันช่วยลดมลพิษ

yamaha-fino4yamaha-fino10

ควบคุมการทำงานด้วยกล่อง ECU อัจฉริยะแบบ Flex Fuel Vehicle (FFV) ที่คำนวณค่าการจ่ายน้ำมันให้มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้สามารถเติมน้ำมันเชื้อเพลิงได้ทั้งเบนซิน และแก๊สโซฮอล์ทุกประเภทจนถึง E85 เพิ่มฟังก์ชั่นด้วยระบบ Stop & Start System จะสั่งการให้เครื่องยนต์หยุดทำงานโดยอัตโนมัติ พร้อมสัญญาณไฟกระพริบแจ้งการทำงานของระบบที่อยู่บนมิเตอร์ และเพียงแค่บิดคันเร่งเครื่องยนต์จะทำงานต่อทันที ส่งผลให้ลดการสิ้นเปลืองน้ำมัน และประหยัดมากขึ้น

yamaha-fino5

มีให้เลือกเป็นเจ้าของด้วยกัน 3 รุ่น คือ รุ่น DELUXE ที่มาพร้อมกับสีเทา , รุ่น ACTIVE FASHION โทนสีสไตล์สปอร์ตมีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และสีแดง และในรุ่น PREMIUM FASHION สำหรับผู้ที่ชอบความพรีเมี่ยมมีระดับมีให้เลือก 2 สี คือ สีน้ำเงิน และ สีขาว…สำหรับ “ใหม่!! ยามาฮ่า ฟีโน่ 125” มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นในรุ่น ACTIVE FASHION ราคา 46,000 บาท, ในรุ่น PREMIUM FASHION ราคา 48,500 บาท และในรุ่น DELUXE ราคา 51,500 บาท โดยสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้   ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ …

yamaha-fino9

 

เรื่อง : ศิปิวรรธ์ ปานกลาง

ขอบคุณข้อมูล : www.mocyc.com

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ฮอนด้าปรับโฉม Scoopy i ดึง โทนี่ รากแก่น – แป้งโกะ เป็นพรีเซนเตอร์
โดนใจไปกับ Triumph Bonneville Bobber 2017
มอเตอร์ไซค์ “Johammer J1” ดีไซน์แปลก ราคามหาโหด
ยามาฮ่า ชูนโยบาย “ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด” พร้อมเปิดตัว All New YZF-R15 2017
ฮอนด้าปลุกกระแสตลาดรถเอ.ที. ส่งโฉมใหม่ 2 รุ่น “New Honda Zoomer-X” และ “New Honda Moove” 
Honda ปล่อยทีเซอร์ CB4 Interceptor มาพร้อมกับ “กังหันพลังงานสะอาด”
Vins Duecinquanta สปอร์ตไบค์ 250 ซีซี 2 จังหวะ กับค่าตัวหลักล้าน+
Ujet Smart Scooter สกูตเตอร์พลังไฟฟ้า พับได้

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up