มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ คันทรีแมน ตัวจริงหล่อมาก!!

มินิ ประเทศไทย อวดโฉมรถยนต์ มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ คันทรีแมน ใหม่ (mini John Cooper Works Countryman) เป็นครั้งแรกของไทย ในงาน “MINI JCW True Respect Night” ที่ให้แฟนๆ มินิ ได้ชมคันจริงก่อนใครและ มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ คันทรีแมน คันนี้จะเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของทัพรถยนต์จากมินิ ประเทศไทย ให้ได้สัมผัสกันในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคม 2560 นี้

มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ คันทรีแมน ใหม่ เป็นรถยนต์เอนกประสงค์ ที่ยังคงสไตล์การขับแบบรถแข่งโกคาร์ทมาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อหรือ ALL4 และขุมพลัง Twin Power Turbo ขนาด 2 ลิตร ส่งต่อการขับเคลื่อนผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ แบบสปอร์ตพร้อมแป้น paddle shift บนพวงมาลัย ให้แรงม้าสูงสุด 231 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 1,450 – 4,500 รอบต่อนาที ทำความเร็วจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ได้ในเวลา 6.5 วินาที และทำความเร็วสูงสุด 234 กิโลเมตรต่อชั่วโมง  มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ย 14.2 กิโลเมตรต่อลิตร ระดับการปล่อย CO2 อยู่ที่ 161 กรัมต่อกิโลเมตร

ตัวถังของ มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ คันทรีแมน ใหม่ ยังคงดูเป็นมินิร่างใหญ่ แต่ดูปราดเปรียว เสริมหล่อด้วย ล้ออัลลอยแบบ John Cooper Works Course Spoke ขนาด 19 นิ้ว จานเบรคสีแดง พร้อมด้วยโลโก้จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ และชุด aerodynamics รอบคัน ส่วนภายในมาพร้อมชุดแต่งในตระกูลจอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ ขนานแท้ด้วยที่นั่งแบบยกสูงและดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากรถแข่ง ทั้งพวงมาลัยหนังแท้และเบาะสปอร์ตสไตล์จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลแม้ระหว่างขับด้วยความเร็วสูง ระบบแสดงผล Head-Up Display โดยไม่รบกวนการมองถนน

ส่วนลูกค้าที่พร้อมเป็นเจ้าของยังอุ่นใจด้วยโปรแกรม MINI Service Inclusive (MSI) ให้เลือกสรรตามความต้องการ ด้วยแพ็คเกจเริ่มต้น MSI Standard ที่ครอบคลุมระยะการบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กม. และรับประกัน 3 ปีไม่จำกัดระยะทาง ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถพบกับ มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ คันทรีแมน ใหม่ ได้ที่ผู้จำหน่ายมินิอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ และที่งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคม 2560 นี้ ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของมินิ ประเทศไทย ได้ที่เฟสบุ๊ค แฟนเพจ www.facebook.com/MINI.Thailand หรือติดต่อ MINI Contact Center ได้ที่ 1-401-269-269

ปรีชา นินาทเกียรติกุล ผู้จัดการทั่วไป มินิ ประเทศไทย

 

 

 

 

เรื่อง/ภาพ : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

SUZUKI เปิด 2 รุ่นใหม่ อวดโฉมในงานบางกอก มอเตอร์โชว์
เบื้องหลังความสำเร็จของซูบารุกับชายที่ชื่อ “ตวัน คำฤทธิ์”
โฟตอน มอเตอร์ กระบะจีน บุกไทย !!
เอ็มจี เสริมทัพ ประชุมดีลเลอร์ รุกหนัก หวังขาย 20,000 คัน ในปี 2560
มาสด้าจัดแข่ง MAZTECH SKILL COMPETITION เฟ้นหาสุดยอดช่างเทคนิคระดับประเทศ
Isuzu Excellency Club อภิสิทธิ์เหนือระดับสำหรับคนพิเศษของอีซูซุ
มิชลิน X Multi Z+ดอกยางงอกเองได้!
Hello MG "i-SMART" เทคโนโลยีอัจฉริยะสุดล้ำในรถยนต์

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up