มิตซูบิชิ ประกาศแต่งตั้ง กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศและบริการหลังการขาย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง นายเอกอธิ รัตนอารี ขึ้นดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศและบริการหลังการขาย เพื่อเร่งเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันและสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น มุ่งมั่นเดินหน้าในการขับเคลื่อนบริษัทฯ สู่ความสำเร็จ พร้อมการเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน ด้วยความรู้ความสามารถของ นายเอกอธิ ที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์มากกว่า 14 ปี อีกทั้งความเข้าใจในการบริหารงานขององค์กรที่มีโครงสร้างขนาดใหญ่ ซึ่งพิสูจน์ได้จากผลงานการบริหารงานในตำแหน่งสำคัญๆ ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มาตั้งแต่ปี 2546 โดยเริ่มรับผิดชอบงานในตำแหน่งผู้อำนวยการใหญ่สำนักควบคุมองค์กร และก้าวขึ้นเป็น ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ในสายการเงินในปี 2550 ต่อมาในปี 2558 นายเอกอธิ ได้รับความไว้วางใจให้กำกับดูแลงานเพิ่มเติมในส่วนงานของสำนักพัฒนาธุรกิจในประเทศ ในปี 2559 นายเอกอธิได้รับการแต่งตั้งเป็น กรรมการรองผู้จัดการใหญ่สายงานนวัตกรรมปฏิบัติงาน โดยได้รับมอบหมายให้ดูแลงานบริหารทรัพยากรบุคคลเพิ่มเติม และล่าสุดได้รับการแต่งตั้งเป็น กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศและบริการหลังการขาย นับเป็นผู้บริหารชาวไทยคนแรก ที่ได้ดำรงตำแหน่งดังกล่าว โดยจะมีผลอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคม 2560

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นายเอกอธิ ได้พิสูจน์แล้วถึงความมุ่งมั่น ความรู้ความสามารถ ตลอดจนความเป็นผู้บริหารมืออาชีพ ที่เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์ในการบริหารงานองค์กร ให้เกิดการเติบโตอย่างรวดเร็วและมั่นคง อีกทั้งยังมีส่วนสำคัญที่ช่วยผลักดันให้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย กลายเป็นผู้ผลิตและผู้ส่งออกรถยนต์และรถปิกอัพรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

ในโอกาสนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ขอขอบคุณ มร. โคจิ นาคาฮาร่า อดีตกรรมการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศ ที่ได้ทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างต่อเนื่องจนขับเคลื่อนให้บริษัทฯ สามารถบรรลุเป้าหมายตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ทั้งนี้ มร. นาคาฮาร่า ได้สิ้นสุดวาระการทำงานในตำแหน่งดังกล่าวในวันที่ 30 กันยายน 2560 และเดินทางกลับประเทศญี่ปุ่นในภายหลัง

 

 

เรื่อง : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

เปอโยต์-ซีตรอง ประเทศไทย ประกาศแผนครึ่งปีหลัง
บีเอฟกู๊ดริชประกาศการกลับมาสนับสนุนการแข่งขันดาการ์ครั้งที่ 39
หนุ่ม 2 ล้อเดือด.......ตบกระจกหัก
ฉลองวันเกิดประธาน BRG Group
มิชลิน จับมือ กทม. หนุนรถบริการเพื่อผู้ใช้รถเข็น
แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา เตรียมจัดงาน “แปซิฟิค มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 20”
ออดี้ ประเทศไทย รุกตลาดท้ายปี อัดแคมเปญสุดพิเศษดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน หรือเลือกผ่อน 1% กับ Audi Ch...
ลูกค้ายังเชื่อมั่นมาสด้า แห่จองรถมาสด้า ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ทะลุ 5,000 คัน

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up