มิตซูบิชิ จัดโชว์คอนเซ็ปต์คาร์สุดเจ๋งในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017

            บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท รุ่นใหม่ รถกระบะสปอร์ตพันธุ์เข้ม รุ่นล่าสุด สะท้อนแนวคิด “Drive your Ambition” นิยามใหม่แห่งยนตรกรรมของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่เป็นแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนสู่ทุกจุดหมาย

            โดยไฮไลท์ภายในบูทคือ คอนเซ็ปต์คาร์สุดเจ๋งอย่าง มิตซูบิชิ จีที-พีเอชอีวี รถอเนกประสงค์ต้นแบบ (SUV) ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริดอันก้าวล้ำ ที่เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมยาสนยนต์แห่งอนาคตมาจัดแสดงให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด รถต้นแบบนี้ เป็นรถที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี และความมุ่งมั่นของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่พร้อมพัฒนานำยานยนต์พลังงานทางเลือกมาสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรถต้นแบบคันนี้ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับการขับขี่ในระยะไกลพร้อมเสถียรภาพในการขับเคลื่อนไปบนทุกสภาพเส้นทาง

โดดเด่นด้วยความสามารถในการเดินทางด้วยพลังงานไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวได้เป็นระยะทางไกลถึง 120 กิโลเมตร และยังไปได้ไกลกว่า 1,200 กิโลเมตร เมื่อใช้รูปแบบการขับขี่แบบ Combined Hybrid รถยนต์ต้นแบบ จีที-พีเอชอีวี คอนเซ็ปต์ ที่ชี้ให้เห็นชัดแล้วว่า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คืออีกหนึ่งค่ายยานยนต์ที่เป็นผู้นำทางด้านการออกแบบยนตรกรรมในอนาคตตัวจริง

ซึ่งนอกจากไฮไลท์ดังกล่าว ผู้เข้าชมงานยังจะได้สัมผัสกับยนตรกรรมคุณภาพของมิตซูบิชิ มอเอตร์ส อีกหลากหลายรุ่น ได้แก่ ปาเจโร สปอร์ต รถยนต์เอนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน มิตซูบิชิ ไทรทัน สุดยอดกระบะพันธุ์แกร่ง พร้อมกับซิตี้คาร์อัจฉริยะทั้งแอททราจ และมิราจ พร้อมกับข้อเสนอพิเศษสุดอีกมากมายที่มิตซูบิชิ มอเตอร์ส นำมามอบให้กับผู้เข้าชม และผู้สนใจภายในงานนี้

แล้วพบกับที่สุดแห่งนวัตกรรมยานยนต์ พร้อมข้อเสนอพิเศษ ของมิตซูบิชิ มอเอตร์ส ได้แล้ววันนี้ ที่งาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เรื่อง : สัญชวัล จินดารัศมี

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ไทยเร้นท์อะคาร์ ชวนคนไทยเช่ารถขับเที่ยวเมืองไทยราคาพิเศษ
อีซูซุ เปิดรับสมัครสาวสวยพร้อมความสามารถร่วมทีม “อีซูซุ เลดี้ 2016”
มิลเลนเนียมออโต้ เปิด BMW Studio กลางเซ็นทรัลเวิลด์
สาวกฮอนด้า คันไหนยังไม่ได้เปลี่ยนถุงลม รีบเลยฟรี!!
ลูกค้าแห่ซื้อมาสด้า! ดันยอดเมษายนโตกว่า 22% มาสด้า2 แซงขึ้นเบอร์ 2
ครั้งแรกของโลกในไทย "ปิโตรนาส" เปิดตัวน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องดีเซล
อีซูซุร่วมกับกรมการขนส่งทางบก จัด “อีซูซุยอดนักขับมือทอง” ปีที่ 12 รอบชิงชนะเลิศ ได้แชมป์รถบรรทุกตัว...
คริส เวลส์ เอ็มดี ใหม่ นำทัพ วอลโว่ สู่แบรนด์รถยนต์พรีเมี่ยม ที่เติบโตเร็วที่สุดในไทย

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up