ฟิล์มจอห์นสัน เซรามิค ไออาร์ ใหม่ ติดรอบคัน 2 หมื่นต้นๆ

ฟิล์มกรองแสงจอห์นสันฟิล์มระดับไฮเอนด์จากสหรัฐอเมริกา ส่งฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่สู่ลูกค้าชาวไทย ด้วยฟิล์มเซรามิคบริสุทธิ์ 100% ใหม่ล่าสุด ด้วยนวัตกรรมต้นแบบ TiN หนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่เนื้อฟิล์มระบายความร้อนได้เร็วกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไปถึง 4 เท่า

 

นายปิยะ สุนสะธรรม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินเตอร์มาร์ค บิสซิเนส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์จอห์นสัน จากประเทศสหรัฐอเมริกา เผยว่า ฟิล์มเซรามิค ไออาร์ (IR) บริสุทธิ์ 100% ที่ทางจอห์นสันนำเข้ามาเปิดตัวในครั้งนี้ เป็นฟิล์มรุ่นเดียวของโลกที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่เรียกว่า TiN หรือ ไทเทเนียม ไนไตรด์ (Titanium Nitride) ลิขสิทธิ์เฉพาะของจอห์นสัน ฟิล์ม จากสหรัฐอเมริกา ที่ไม่เคยมีฟิล์มกรองแสงรุ่นใดในโลกทำได้มาก่อน และเป็นครั้งแรกที่เรานำเข้ามาให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสอย่างเป็นทางการครั้งแรก

โดยฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน เซรามิค ไออาร์ (Johnson Insulat IR Series) รุ่นใหม่ ที่ใช้นวัตกรรมเคลือบเนื้อฟิล์มด้วยชั้นเซรามิค ชนิดไทเทเนียม ไนไตรด์ มีคุณสมบัติหลักในเรื่องของการกันความร้อน และเพิ่มคุณสมบัติพิเศษเข้าไปไม่ว่าจะเป็น เนื้อฟิล์มเย็น เงาน้อย ป้องกันและระบายความร้อนได้ดีกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไปถึง 4 เท่า เนื้อฟิล์มเหนียวแน่น ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนานด้วยชั้นเคลือบแข็งพิเศษ CSTTM  ลิขสิทธิ์เฉพาะของทางโรงงาน และยังผ่านสัญญาณดิจิตอลได้ทุกชนิด เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานอย่างรอบด้าน

ทั้งนี้ ฟิล์มกรองแสงจอห์นสัน เซรามิค ไออาร์ ซีรีส์ มีให้เลือก 8 รุ่นทั้งเข้มและใส ให้ทัศนวิสัยการขับขี่ที่คมชัด ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดตั้งแต่ 31 – 61 %  ซึ่งทั้งหมดสามารถกันรังสียูวีได้ถึง 99 % และมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 21,900 – 32,900 บาทต่อคัน เท่านั้น

 

 

 

 

เรื่อง/ภาพ : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

“อีซูซุยอดนักขับมือทอง” เฟ้นหาแชมป์เหนือแชมป์วงการขนส่งไทย
มาสด้าจัดเต็มรถแต่งพิเศษพร้อมเปิดตัวทีมแข่งลุยมอเตอร์สปอร์ต
นิสสัน เพิ่มความแกร่งตลาดปิคอัพ อัดแคมเปญ นาวารา แจกทุกวัน แจกทุกคัน
โคโลราโดและเทรลเบลเซอร์ คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี เป็นครั้งที่ 4
ฮอนด้า ชวนดู Online Preview แนะนำ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ 18 พ.ค. นี้
โตโยต้า รับรางวัล Drive Award Human Resource Excellence ในงาน Drive Award 2017
แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา เตรียมจัดงาน “แปซิฟิค มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 20”
เกีย ไทยแลนด์ เปิดตัว "สติงเงอร์" และ "โซล อีวี" ขายที่แรกในเซาธ์อีสเอเชีย

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up