พบสุดยอดยานยนต์โตโยต้า พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34”

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวเปิดบูทโตโยต้าภายใต้แนวคิด “LIVE ALIVE” พร้อมนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่และอีกหลากหลายรุ่นของโตโยต้า ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมจัดแสดงยานยนต์ที่มีความหลากหลาย ภายใต้แนวคิด “LIVE ALIVE” ประสบการณ์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ชีวิตทุกด้านของคุณด้วยสุดยอดนวัตกรรมที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งจากโตโยต้า และประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยนำเสนอรถยนต์รุ่นล่าสุด และ 4 เทคโนโลยีใหม่ ที่จะเป็นมาตรฐานแห่งเทคโนโลยียานยนต์แห่งอนาคตมาแสดงภายในงาน พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าแบบครบวงจร ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปลายปี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าทุกระดับที่ต้องการซื้อรถใหม่ 

 

สู่ยุคใหม่ของรถยนต์นั่งโตโยต้ากับแนวคิด “LIVE ALIVE…ออกไปใช้ชีวิต”
กับการออกแบบรถยนต์รุ่นใหม่ๆให้มีดีไซน์ทันสมัย โฉบเฉี่ยว ควบคู่ไปกับการพัฒนาเทคโนโลยี ให้ก้าวล้ำ และมีการนำระบบมาเชื่อมต่อกับรถยนต์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนยุคใหม่ภายใต้แนวคิด “LIVE ALIVE… ออกไปใช้ชีวิต” ประกอบด้วย
• New Generation of Hybrid ระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาให้ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยอัตราการประหยัดน้ำมันที่เพิ่มขึ้น ปล่อยมลพิษน้อยลง และแบตเตอรีคงทนมากกว่าเดิม
• โครงสร้าง TNGA – แพลตฟอร์มใหม่ เพื่อสร้างรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพการขับขี่สมบูรณ์แบบที่สุดโดยการปรับจุดศูนย์ถ่วงรถยนต์ต่ำลง ประกอบกับช่วงล่างด้านหลังแบบอิสระ(Double wishbone) ทำให้การทรงตัวและการเข้าโค้งดีขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเกาะถนน นอกจากนั้นยังพัฒนาโครงสร้างของตัวรถใหม่เพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์ในการขับขี่
• Toyota Safety Sense ระบบความปลอดภัยโตโยต้ามาตรฐานระดับโลก ซึ่งประกอบไปด้วยระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PRE-COLLISION SYSTEM) ระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ (DYNAMIC RADAR CRUISE CONTROL)ระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ (AUTOMATIC HIGH BEAMS) และ ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลนพร้อมหน่วงพวงมาลัยอัตโนมัติ (LANE DEPARTURE ALERT WITH STEERING ASSIST )
• Toyota T-Connect Telematics เทคโนโลยีการเชื่อมต่อระหว่างผู้ขับขี่กับรถยนต์ ที่จะทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย โดยการสื่อสารระหว่างรถยนต์กับผู้ขับขี่ และศูนย์ข้อมูล เพื่อให้บริการที่หลากหลาย สามารถเชื่อมต่อผ่านแอพลิเคชั่นบนมือถือ และ Apple Watch ได้อีกด้วย

 

Hilight Car

ความน่าสนใจในบูธนี้ มารวมอยู่ที่ TOYOTA C-HR (Coupe High Rider) รถยนต์ครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ออกแบบมาเพื่อตอกย้ำแนวคิดในการสร้างยนตกรรมที่ดียิ่งกว่า Ever-better Cars ด้วยดีไซน์ที่ มีความเป็นเอกลักษณ์ สปอร์ต เฉียบคม โดดเด่นและเพียบพร้อมไปด้วย 4 เทคโนโลยีใหม่ ภายใต้แนวคิด LIVE ALIVE… ผสานความอเนกประสงค์ของตัวรถเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ที่สนุกสนานและประทับใจ รวมถึงสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นรถครอสโอเวอร์ที่มียอดขายสูงสุดในประวัติศาสตร์ด้วยยอดขายกว่า 260,000 คัน

TOYOTA C-HR มีให้เลือก 4 รุ่น กับ 6 เฉดสี สำหรับเครื่องยนต์ไฮบริด
(Premium Red/Black Roof, Blue Metallic/Black Roof, Radiant Green Metallic/Black Roof, White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica)
และ 3 สี สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน
(White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica)
ราคาเริ่มต้น ไม่เกิน 1 ล้านบาท – รุ่นท็อป ราคาไม่เกิน 1,200,000 บาท
ผู้ที่สนใจสามารถจองสิทธิ์เป็นเจ้าของ C-HR ได้ล่วงหน้า ผ่านทางเว็บไซต์ www.toyota.co.th/c-hr หรือผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับผู้จองสิทธิ์ในการซื้อช่วงเวลานี้จะได้รับสิทธิพิเศษในการดีไซน์ C-HR Custom Name Plate ดีไซน์ชื่อในแบบของคุณเอง

นอกเหนือจากการนำเสนอความล้ำสมัยของ TOYOTA C-HR แล้ว ผู้เข้าชมงาน ยังจะได้สัมผัสยนตรกรรมในรุ่นอื่นๆ ของทางโตโยต้าอีกหลายรุ่น อาทิ Yaris ATIV, New YARIS Hatchback, New Corolla Altis, Hilux Revo รุ่นปรับโฉมใหม่, Hilux Revo ROCCO รุ่นตกแต่งพิเศษ, New Fortuner

พร้อมการแนะนำ Toyota T-Connect Telematics ที่ทางโตโยต้าได้พัฒนาระบบการเชื่อมต่อรถยนต์กับแอพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน และ Apple Watch เข้าไว้ด้วยกัน โดยมีฟังก์ชั่นใหม่ที่จะเพิ่มความมั่นใจและสะดวกสบาย ดังนี้
• Find my Car Application : แอปพลิเคชั่นที่ให้คุณตรวจสอบตำแหน่งรถของคุณได้ทุกเวลา
• Parking Alert : บริการแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์ถูกสตาร์ท หรือเคลื่อนที่ออกจากจุดจอด
• Stolen Vehicle Tracking : บริการแจ้งตำแหน่งรถของคุณกรณีถูกโจรกรรม
• Pay As You Drive (ประกันภัย ขับน้อย จ่ายน้อย): อีกขั้นของเทคโนโลยีที่จะทำให้คุณสบายกระเป๋า ด้วยส่วนลดประกันภัยตามการใช้งานรถยนต์
• My Message : กล่องรับข่าวสารแจ้งเตือนการเข้านำรถเข้ารับการบำรุงรักษา โปรโมชั่น รวมถึงส่วนลด ต่างๆ สำหรับลูกค้าโตโยต้า

เชิญสัมผัสและทดลองขับรถยนต์โตโยต้า
ในงาน “มหกรรมยานยนต์” ครั้งที่ 34
ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2560
ที่ ศูนย์แสดงสินค้า และนิทรรศการนานาชาติ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

 

เรื่อง : สมโภชน์ นันทโรจน์

ภาพ :  พิสิษฐ์ ธนะสารเจริญ

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

Related posts:

ETON Choice ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงถึง 72 เดือน
อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต แห่งที่ 23 โรงเรียนบ้านเบิกไพร จังหวัดราชบุรี
มอเตอร์ไซค์เกียร์ออโต้ 4 จังหวะคู่ใจ ดูแลอย่างไรให้อยู่รู้ใจกันได้นานๆ
ออดี้ มาแรงมอเตอร์โชว์ยอดขายพุ่ง ยืดเวลาแคมเปญเด็ด
อีซูซุ ผนึกกำลัง เอส เอฟ เปิดตัวDigital Sound Check ชุดใหม่ The Call of Nature
เยาวชนไทยคว้ารางวัลการประกวดภาพวาดระบายสีระดับโลกที่ประเทศญี่ปุ่น
เปิดตัว "The New Volvo XC60 สง่างามและทรงพลัง"
ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต ตรังและหาดใหญ่ ดำเนินโครงการช่วยเหลือสังคม

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up